GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU

VamHomes

imgvamhomes

             VAMIHOMES là một thương hiệu trong các thương hiệu vami, như vamidoor, vamigates, vamiplastic, vamisteel…thuộc sở hữu công ty TNHH Văn Minh. Công ty Văn Minh được thành lập và chính thức hoạt động năm 2008, chuyên các lĩnh vực Xây dựng và thi công nhà thép tiền chế Công Nghiệp, kinh doanh moteur các loại, sản xuất các loại cửa công nghiệp tự động, Cửa cuốn công nghệ mới của Đức, Úc, Đài Loan….nhà máy đặt nhiều nơi tại khu vực phía nam như Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Dương…Với mục tiêu là đa nghành nghề, và đây là mục tiêu chiến lược công ty trong mở rộng thị phần cũng như là thời cơ để VAMIHOMES ra đời. Phân khúc một của VAMIHOMES là nhà liền thổ đang là văn hóa ưa chuông của người Việt.
              VAMIHOMES chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2015, với kinh nghiệm các nghành nghề tương đồng của đội ngũ nhân viên và quản lý. Hơn một năm sau, VAMIHOMES đã phát triển hàng chục dự án, khu dân cư trong các Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh…đều  tọa lạc tại những vị trí trung tâm gần Bến xe, trường học, chợ, trung tâm thương mại, khu dân cư sầm uất, môi trường sống xanh sạch.  

LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ

1

Lợi ích khi mua nhà

Khi khách hàng đến với chúng tôi, lựa chọn sản phẩm Vamihomes là không những khách hàng đã chọn cho mình một sản phẩm hiện hữu

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên

- Số lượng nhân viên: hơn 500 người

- Được công ty đào tạo bài bản, với các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng khi triển khai các dự án.

- Nhân viên năng động nhiệt tình, kiến thức am hiểu về thị trường cũng như những vị trí địa điểm, những ưu nhược điểm giúp khách hàng cảm nhận rõ nét hơn về dự án.

- Với kiến thức phong phú khi làm việc tại Vamihomes , nhân viên được hưởng đầy đủ quyền lợi về nhân lực, cũng như những chính sách hỗ trợ nhân viên.

Vamihomes vươn tầm ước mơ để đạt mục tiêu thành tập đoàn, mang đến giá trị căn nhà hiện đại đẳng cấp, góp phần tô điểm làm rõ hơn phương châm “Vamidoor - Chung tay xây tổ ấm”.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

  • Hiện nay trên thị trường nhà ở có rất nhiều thương hiệu và phân khúc nhà khác nhau. Vamhihomes đi theo hướng nhà ở liền kề, lựa chọn dự án trên cơ sỡ khu dân cư hiện hữu, cơ sỡ hạ tầng hoàn thiện. Khi khách hàng chọn sản phẩm Vamihomes là đã chọn cho mình sự tiện lợi, môi trường sống và chất lượng.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  • Qua nhiều năm phát triển, Vamihomes đã được khách hàng tin tưởng và được công nhận là "Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững" do Phòng Thương Mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) chứng nhận.