Với mong muốn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên các phòng ban với nhau, vào ngày 22 tháng 11 năm 2018, Tập đoàn Vamigroup đã tổ chức chương trình “Sinh Nhật Tháng” cho toàn thể nhân viên có ngày sinh vào tháng 11/2018 tại Vami Garden. Đây là ngày vui chung, là nơi kết nối, giao lưu tình cảm giữa mọi người với nhau, là một nét đẹp văn hóa nơi công sở. Chính bởi vậy, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cấp Lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Công ty.

Cùng giao lưu sinh hoạt văn hóa, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi và quan trọng nhất là dịp để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết và tình đồng nghiệp trong nội bộ cơ quan. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tiếng cười.
Hoạt động tổ chức sinh nhật hằng tháng đã đi vào trong văn hóa của công ty, đây cũng là dịp để Vamigroup thể hiện lời tri ân thiết thực nhất đến những nhân viên yêu quý hết lòng vì công việc, vì công ty. Chúc tất cả quý Anh / Chị tuổi mới nhiều niềm vui và thành công!