Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

Tin nhà phố
Thanh Mai

CHÍNH PHỦ ĐỀ XUẤT CƠ CHẾ ĐẶC BIỆT CẢI THIỆN KẸT XE & HẠ TẦNG GIAO THÔNG CHO TPHCM.

Việc Chính phủ đề xuất cơ chế đặc thù cho TPHCM hy vọng sẽ huy động được nguồn lực để nâng cấp và mở rộng quốc lộ, cửa ngõ và đường kết nối liên vùng, nhằm giải quyết tình trạng kẹt xe và cải thiện hạ tầng giao thông. Hãy cùng Vamihomes điểm qua những đề xuất này của Chính phủ trong bài viết bên dưới nhé!

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

4 CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC VÀ KIẾM LỢI NHUẬN CAO.

Đối với nhiều người, việc sở hữu một dự án nhà đất Thủ Đức là một ước mơ lớn. Tuy nhiên, việc biến ước mơ thành hiện thực không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những người có tài chính hạn hẹp. May mắn thay, có nhiều phương pháp khác nhau để có đủ nguồn tài chính để mua nhà. Vậy hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay những cách để mua nhà đất nhanh nhất để có được một khoản tiền khá khá trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI SẮC GIỮA QUÝ 2/2023.

Theo dữ liệu mà Vamihomes tổng hợp được trên batdongsan.com.vn cho thấy trong 4 tháng đầu năm 2022, giá chung cư duy trì ổn định và không giảm mạnh, mặc dù nhu cầu tìm kiếm giảm đi. Thanh khoản của đất nền vẫn chưa có nhiều cải thiện. Tuy vậy, có một số dấu hiệu tích cực trong thị trường BĐS so với quý I/2023. Hãy cùng theo dõi bài viết để “đón sóng” thị trường ở thời điểm này nhé!

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

VAMIHOMES – ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC.

Vamihomes tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản đẳng cấp, từ thiết kế linh hoạt cho đến vị trí đắc địa, pháp lý  minh bạch cùng chính sách đặc quyền. Với Vamihomes, bạn có thể an tâm rằng sự lựa chọn của mình đem lại lợi ích lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

TP.HCM CHỈ ĐẠO GỠ KHÓ DỨT ĐIỂM CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN.

Phó chủ tịch UBND TP Bùi Xuân Cường đề nghị các đơn vị kiểm tra và giải quyết triệt để các chỉ đạo của UBND TP liên quan đến các yêu cầu của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM. Yêu cầu rà soát và giải quyết các yêu cầu của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM có thể ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản. Điều này có thể tăng tính minh bạch, thúc đẩy phát triển dự án và cải thiện môi trường kinh doanh.

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

THỦ TỤC TÁCH SỔ ĐỎ MỚI NHẤT NĂM 2023.

Hiện nay, việc tách sổ đỏ đang trở thành nhu cầu ngày càng tăng của người dân với mục đích đa dạng như mua bán, quyền sử dụng đất hay cho tặng. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến quy trình tách sổ đỏ vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người, dẫn đến những vấn đề pháp lý và thời gian bị lãng phí. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này để có thêm nhiều kiến thức bất động sản nhé!

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TẠI TP.HCM.

Theo thông tin mà Vamihomes tổng hợp, mới đây Sở Tài nguyên và Môi trường TP. HCM sẽ làm việc với các đơn vị liên quan về 47 dự án chưa cấp giấy chứng nhận không có vướng mắc về mặt pháp lý, chỉ chờ xác nhận hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Xem thêm
Tin nhà phố
Thanh Mai

AI SẼ CẢI CÁCH GIÚP THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THẾ GIỚI “ĐẢO CHIỀU”

Công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) đã được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề phức tạp trong lĩnh vực bất động sản. Chúng đã giúp đơn giản hóa quy trình xây dựng và mua bán nhà đất, giúp tăng cường nguồn cung nhà ở. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, các quy trình trong lĩnh vực này đã trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Xem thêm