TIN TỨC VAMIHOMES

Bất động sản pháp lý sạch, tiến độ nhanh thu hút người mua

Không ít tình trạng mua phải dự án “ma” dẫn đến mất trắng khi dự án còn chưa xây dựng xong. Chính vì vậy, bất động sản có pháp lý minh bạch luôn chinh phục tuyệt đối người mua. Đặc biệt, khi tiến độ sắp hoàn công để bàn giao sổ hồng cho khách hàng thì các dự án còn có xu hướng tằng giá trên thị trường.

Theo ghi nhận của Vamihomes, sức “nóng” của những dự án có đầy đủ pháp lý ở thị trường bất động sản được chứng minh qua những câu chuyện cụ thể:

Chấp nhận bỏ số tiền cao

Những dự án có pháp lý sạch thể hiện tính an toàn cao, đồng thời sẽ giúp gia tăng biên độ lợi nhuận của bất động sản  theo thời gian mà không lo lắng rủi ro. Theo chia sẻ của anh Văn Minh (TP. Thủ Đức) “Tôi chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn 10% so với mức giá khởi điểm để mua dự án căn hộ tại Quận 9 (cũ) thuộc một dự án vừa cất nóc và chuẩn bị bàn giao.

Lý do kiến anh ưu tiên mua nhà lúc này là tiến độ xây dựng và pháp lý của dự án. Anh Minh đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin mở bán của nhiều dự án khác, tuy nhiên đến vấn đề pháp lý thì nhân viên lạ khá mập mờ khi tư vấn. Bên cạnh đó,  cũng có một số dự án đã được phép bán nhưng tiến độ xây dựng đình trệ. Chính vì vậy, anh Minh thà chấp nhận bỏ thêm tiền để mua một dự án hoàn thiện, đủ tiêu chuẩn ra sổ hơn là mua dự án chấp nhận bán giá hữu nghị nhưng không chắc chắn.

Tương tự như trường hợp của anh Minh, vợ chồng chị Loan (ngụ Quận Bình Thạnh) đã chọn mua dự án nhà phố mặt tiền Quốc lộ 13 và sẵn sàng bỏ thêm gần 200 triệu so với thời điểm mở bán đầu tiên nhưng việc có thể đánh giá được chất lượng nhà phố, tiện ích và chủ đầu tư nhanh chóng ra sổ khiến chị an tâm chấp nhận tốn thêm tiền mua nhà.

Có thể thấy, muốn sở hữu một dự án bất động sản phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Vì vây, hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin, tiến độ xây dựng, vị trí, pháp lý,….trước khi “xuống tiền”.Cân nhắc những dự án giá “mềm” nhưng pháp lý mập mờ và không biết rõ ngày hoàn công để tránh những rủi ro không đáng có!

Nhiều dự án hoàn công dịp cuối năm

Không chỉ riêng bất động sản mà hầu hết các ngành kinh tế đều sôi động hơn bao giờ hết vào dịp cuối năm. Và đây cũng là cơ hội mua nhà với nhiều sự lựa chọn, nguồn cung mới dồi dào và nhiều chính sách hấp dẫn.Cuối năm luôn là giai đoạn giao dịch BĐS sôi động nhất, không chỉ các CĐT tranh thủ tung nguồn cung mới, chạy đua tiến độ xây dựng để bàn giao nhà và hoàn tất pháp lý cho dự án, thời điểm này cũng là lúc người mua thực tìm nhà để an cư đón Tết. Nguồn cung mới hạn chế, giá cao nên không ít người chuyển hướng sang mua các dự án đang triển khai, có tiến độ thi công tốt và pháp lý minh bạch. Thị trường ghi nhận không ít dự án dần hoàn thiện xây dựng, minh bạch pháp lý được khách hàng tìm kiếm nhiều, thanh khoản tốt và tốc độ tăng giá thứ cấp cao.

Dự án BĐS tốt ở TP. Thủ Đức

Trong tình trạng “Vàng thau lẫn lộn” thì việc tìm cho mình một dự án bất động sản phù hợp với kinh tế và nhu cầu sống của gia đình mình mà lại có pháp lý minh bạch, tính an toàn cao không hề đơn giản. Tuy nhiên, có Vamihomes bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Mọi dự án bất động sản của Vamihomes từ nhà phố đến đất nền đều có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, các sản phẩm nhà phố đều đã hoàn công ra sổ hồng riêng đầy đủ. Chẳng hạn như dự án Lộc Vừng 88 căn  đồng bộ đã đọ sức “nóng” trên thị trường khi vừa mới mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Và đúng như  tiến độ, vào đầu năm 2022 Lộc Vừng đã hoàn công và ra sổ riêng chính chủ.

Theo chia sẻ của anh Nam “Tôi chọn mua Lộc Vừng khi mới khởi công xây dựng bởi vị trí đắc địa cạnh Khu đô thị Vạn Phúc và bên sông Sài Gòn nên có không khí vô cùng trong lành. Hơn nữa, dự án còn có thiết kế linh hoạt đến 5 tầng đa dạng mục đích sử dụng có thể kết hợp kinh doanh mà không hề ảnh hưởng đến không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, dự án này có tiến độ xây dựng rõ ràng và pháp lý minh bạch với sổ hồng riêng, chính sách hỗ trợ vay 70%, tặng bảo hành nhà 4 năm,…. Hiện tại, gia đình tôi đang sinh sống tại Lộc Vừng và kết hợp kinh doanh vô cùng thuận lợi. Tôi rất hài lòng khi mua được dự án tốt như vậy”

Thời điểm từ giờ đến cuối năm hứa hẹn mang đến nhiều điểm sáng cho thị trường bất động sản. Đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn mua nhà và đầu tư. Nên nhớ hãy chú trọng đến pháp lý và tiến độ để trở thành một nhà đầu tư thông thái nhé!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.