TIN TỨC VAMIHOMES

CHÚC MỪNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG – NHÀ PHỐ ĐƯỜNG 26 (CẠNH GIGAMALL)

Vamihomes xin được gửi lời chúc mừng đến nhân viên Ngô Thị Kim Anh đã xuất sắc chốt thành công giao dịch nhà phố D26 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức.

Nhà phố căn góc 2 mặt tiền tọa lạc tại vị trí “vàng” đường 26 – cạnh Gigamall Phạm Văn Đồng với kiểu dáng độc đáo, xanh mát; thiết kế linh hoạt, tiện sinh sống và kinh doanh đa ngành. Nằm tại khu dân cư sầm uất mặt tiền cạnh ven bờ sông Phạm Văn Đồng đáp ứng 3 tiêu chí “vàng”: cận lộ, cận thị, cận sông. Giao với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối toàn thành phố như Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân, Quốc lộ 13,….. Đây được xem là vị trí chọn lọc, được đánh giá là khu vực tiềm năng nhất Thành phố Thủ Đức.

Nhà phố căn góc mặt tiền đường 26 - Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức
Nhà phố căn góc mặt tiền đường 26 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Vamihomes xác nhận chốt thành công giao dịch:

Vamihomes xin được gửi lời chúc mừng đến nhân viên Ngô Thị Kim Anh đã xuất sắc chốt thành công giao dịch nhà phố D26 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức.

Chúc mừng nhân viên chốt thành công giao dịch
Chúc mừng nhân viên chốt thành công giao dịch

Giao dịch này không đơn thuần là một giao dịch thành công mà nó còn đánh dấu bước trở lại của thị trường bất động sản nói chung và thị trường nhà đất Thủ Đức nói riêng. 

Hãy cùng chúc mừng và chúc cho Kim Anh tiếp tục có những những thành công vang dội hơn nữa trong thời gian tới, nâng tầm thương hiệu Vamihomes trên thương trường.

Một lần nữa, xin được chúc mừng Kim Anh!

Và cũng xin chúc mừng Khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vamihomes.

Xem các dự án đất nền, nhà phố ở Thủ Đức tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.