TIN TỨC VAMIHOMES

CHÚC MỪNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG – THỬA 896 TRƯỜNG THỌ

Vamihomes xin chúc mừng anh đã xuất sắc nhận giải thưởng "1 lượng vàng SJC 9999" của chương trình "Vui xuân sang - Đón tết vàng"

Đất nền mặt tiền Đường số 3 do Vamihomes làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Thủ Đức. Đây là dự án tiềm năng trong tình trạng khan hiếm nguồn cung đất như hiện nay, đáp ứng nhu cầu xây nhà ở thực, kết hợp kinh doanh hiệu quả.

Vamihomes xác nhận chốt thành công giao dịch:

Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng đến anh “dấu tên” đã xuất sắc chốt thành công giao dịch Thửa đất 896, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức.

Chúc mừng chốt thành công giao dịch Thửa 896, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức
Chúc mừng chốt thành công giao dịch Thửa 896, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức

Chúc mừng anh đã nhận được giải thưởng của chương trình “Vui xuân sang – Đón tết vàng” với phần thưởng hiện vật “1 lượng vàng SJC 9999”. Phần thưởng này không chỉ là sự nỗ lực mà còn là một khoản đầu tư giá trị trong tương lai. 

Hãy cùng chúc mừng anh tiếp tục có những những thành công vang dội hơn nữa trong thời gian tới. Và cũng xin chúc mừng Khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vamihomes!

Chúc sàn giao dịch Vamihomes sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch trong thời gian sắp tới.

Chương trình thưởng vàng vẫn đang diễn ra đến hết 31.01.2024, xem chi tiết tại đây!

Hãy truy cập vào sản phẩm Vamihomes để chốt thành công giao dịch và nhận phần quà đầy ý nghĩa này nhé!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.