TIN TỨC VAMIHOMES

ĐẾN VAMIHOMES LÀ THẤY TẾT.

Không khí xuân đã ngập tràn khắp Vamihomes, hãy cùng chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2023 trong những hình ảnh đẹp này nhé!

Chỉ còn 10 ngày nữa là Tết Quý Mão 2023 sẽ đến, một năm Mèo êm ái, mềm mại mang theo nhiều may mắn, hy vọng về một tương lai tươi sáng, sung túc hơn.

Không khí Tết cổ truyền Việt Nam tràn ngập khắp Vamihomes.

Ngay từ lúc này, năm mới đã đến “gõ cửa” Vamihomes.  Những nhánh mai vàng, cành đào đỏ thắm, những câu đối thư pháp,… đã ngập tràn khắp khuôn viên Vamihomes.

Vamihomes tin rằng, khi nhìn thấy được không khí này, mọi người có thể tạm quên đi những nhọc nhằn trong 365 ngày qua để vui vẻ hòa mình vào khung cảnh Tết cổ truyền Việt Nam yên bình mà náo nức.

Năm mới Quý Mão 2023 với nhiều măn mắn, bình an đến mọi nhà.

Những góc check – in siêu xinh xắn đã sẵn sàng chào đón Quý khách khi đến Vamihomes giao dịch.

Không khí xuân tràn ngập từ ngoài khuôn viên vào trong từng sảnh, phòng ban Vamihomes.

Đặc biệt, những dự án nhà bất động sản Vamihomes vẫn đang thu hút khách hàng sở hữu cùng nhiều ưu đãi dịp cận Tết, xem chi tiết tại đây!

Xem những hình ảnh này, chắc hẳn ai cũng đang nao nức chào đón một năm mới 2023 đầy phấn khởi và thành công với những mục tiêu mới. Nhân dịp Xuân Quý Mão đang đến gần, Vamihomes xin chúc tất cả Quý khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đừng quên theo dõi Vamihomes để đón chờ thêm nhiều siêu phẩm nhà phố trong năm mới nhé!

>>> VAMIHOMES CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.