TIN TỨC VAMIHOMES

GIAO DỊCH THÀNH CÔNG – NHÀ PHỐ BÌNH TRIỆU

Nhà phố đường số 8 - Bình Triệu đã về với chủ mới trong tháng 11. Vamihomes xin thông báo tình trạng nhà phố đường số 8 Bình Triệu đã bán hết.

Nhà phố đường số 8 – Bình Triệu đã về với chủ mới trong tháng 11. Vamihomes xin thông báo tình trạng nhà phố đường số 8 Bình Triệu đã bán hết.

Dãy nhà phố đường số 8 nằm ngay chợ Bình Triệu, cách Quốc lộ 13 chỉ 50m. Hệ tiện ích cao cấp xung quanh khu vực phục vụ mọi nhu cầu sống của tất cả các thành viên trong gia đình về mua sắm – giải trí – y tế – giáo dục – thể dục thể thao,… Thiết kế 1 trệt, 2 lầu xây dựng tường riêng móng riêng với thiết kế chuẩn châu Âu sang trọng, nhà phố Vamihomes sẵn sàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Dãy nhà phố đường số 8 – Bình Triệu.

Vamihomes xác nhận chốt thành công giao dịch:

Chúc mừng nhân viên Đoàn Xuân Tân đã giao dịch thành công Thửa 564 – Dự án nhà phố đường số 8 – Bình Triệu.

Nhân viên Đoàn Xuân Tân xuất sắc chốt thành công giao dịch.

Với sự nỗ lực và cố gắng của Anh trong quá trình làm việc để đạt được thành quả xứng đáng khi anh liên tiếp có giao dịch thành công.

Chúc sàn giao dịch Vamihomes sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch trong thời gian sắp tới.

Xem ngay các dự án bất động sản cao cấp của Vamihomes tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.