TIN TỨC VAMIHOMES

[INFORGRAPHIC] THỜI ĐIỂM “VÀNG” GIÚP THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN “ĐẢO GIÓ”.

Thị trường bất động sản (BĐS) đã được Chính phủ đưa ra Nghị quyết 33 với mục đích tháo gỡ và thúc đẩy phát triển thị trường BĐS an toàn, lành mạnh và bền vững. Mặc dù đã có sự đón nhận tích cực từ giới chuyên gia và doanh nghiệp, tuy nhiên cần phải thực hiện thêm những giải pháp mang tính cụ thể và mạnh mẽ hơn để giúp thị trường BĐS phục hồi và tăng trưởng một cách hiệu quả.

Thị trường bất động sản (BĐS) đã được Chính phủ đưa ra Nghị quyết 33 với mục đích tháo gỡ và thúc đẩy phát triển thị trường BĐS an toàn, lành mạnh và bền vững. Mặc dù đã có sự đón nhận tích cực từ giới chuyên gia và doanh nghiệp, tuy nhiên cần phải thực hiện thêm những giải pháp mang tính cụ thể và mạnh mẽ hơn để giúp thị trường BĐS phục hồi và tăng trưởng một cách hiệu quả. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu những “điểm sáng” của Nghị quyết này trong bài Inforgraphic này nhé!

Nghị quyết 33 của Chính phủ đã tạo ra sự khởi đầu tích cực cho thị trường bất động sản với nhiều giải pháp hữu ích được đưa ra. Tuy nhiên, để thị trường BĐS phục hồi và tăng trưởng một cách bền vững, cần có sự đồng thuận và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía các cơ quan quản lý nhà nước, giới chuyên môn và doanh nghiệp. Ngoài ra, cần phải có những giải pháp mang tính cụ thể và hiệu quả hơn để thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS, đảm bảo an toàn và lành mạnh cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Đừng quên truy cập Vamihomes để xem thêm nhiều dự án bất động sản nổi bật ở TP, Thủ Đức nhé!

>>>> Xem thêm: Dự án nhà phố Lộc Vừng – Quốc lộ 13. Thủ Đức.

Dự án đất nền Đinh Thị Thi – KĐT Vạn Phúc.

>>> Xem thêm: Kênh đầu tư nào được chọn lựa trước biến động tài chính?

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.