TIN TỨC VAMIHOMES

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng “lên ngôi” hậu giãn cách.

Sau thời gian khá dài giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid – 19, loại hình bất động sản nào “lên đại dịch là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh các đặc điểm vị trí, sở hữu lâu dài và quy hoạch.

Hãy cùng VamiHomes đi sâu tìm hiểu về mô hình này ở bài viết bên dưới nhé!

Nhiều địa phương đáp ứng “tiêu chí xanh” để đón khách du lịch.

Từ trước đại dịch Covid  – 19, ngành du lịch được đánh giá rất cao ở Việt Nam, không chỉ thu hút được khách trong nước mà cả du khách nước ngoài. Khi nền kinh tết đang khôi phục trở lại, nhiều dấu hiệu khả quan cho thấy mô hình du lịch nghỉ dưỡng đã tiến gần đến việc mở cửa chào đón du khách quốc tế. Nhiều địa phương du lịch trọng điểm như Nha Trang, Phú Quốc… được phép áp dụng hộ chiếu vaccine, đang tích cực chuẩn bị để chào đón những vị khách đầu tiên.

Sức hút của mô hình bất động sản nghĩ dưỡng.

Theo VamiHomes được biết, khi ngành dịch vụ đang dần mở cửa thì nhiều chuyên gia đầu ngành cho rằng, nguồn cầu bất động sản du lịch có thể tăng trong thời gian tới. Khi thị trường phục hồi và bật tăng trở lại là thời điểm cho các nhà đầu tư, đặc biệt với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh để lựa chọn sản phẩm mà trước đây họ không có cơ hội.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào trong bối cảnh thị trường cạnh
Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi sau giãn cách.

Tiềm năng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Người Việt Nam ta thường coi bất động sản như của hồi môn để dành cho con cháu hoặc khi về già. Bên cạng đó, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là sản phẩm kinh doanh, mà còn là tài sản, là ngôi nhà thứ hai. Thời điểm sau dịch, các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn dài hạn có thể tìm kiếm những khu vực có dư địa tăng giá để tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng tiền.

“Danh tính” mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng.

Được mệnh danh sứ sở du lịch,  khu vực Cam Ranh – Khánh Hòa thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng lớn. Theo đó, quần thể KN Paradise là một trong những sản phẩm được đầu tư có tầm nhìn, sở hữu lợi thế cảnh quan và tiềm năng sinh lời sau Covid-19.

KN Paradise được phát triển để trở thành một quần thể hiện đại, đa dạng tiện ích như mua sắm, vui chơi, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ…. Chủ đầu tư cho biết, quy mô lớn, sự đầu tư bài bản là những yếu tố sẽ tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho khả năng sinh lời vô hạn của dòng tiền. Theo nhận định của chủ đầu tư, một trong những sức hút đặc biệt giúp Para Sol thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong bối cảnh hậu Covid-19 là giá trị pháp lý sở hữu lâu dài.

KN Paradise tại Cam Ranh. Ảnh minh họa.

Tuy mới ra mắt thị trường thời gian gần đây nhưng phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol tại KN Paradise sở hữu nhiều sức hút với giới đầu từ. Đầu tiên phải đến từ mô hình mới đô thị nghỉ dưỡng văn hoá mới lạ, có sự hoà trộn tinh tế của kiến trúc phương Đông truyền thống, giá trị văn hoá bản địa và sự sầm uất của hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, Para Sol còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đa tầng của quần thể KN Paradise, hướng đến cuộc sống trải nghiệm hoàn hảo nhất. Dự án căn hộ nằm liền kề một loạt đại tiện ích tạo điểm đến quốc tế như: Cụm phức hợp thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí trong nhà, Cụm công viên chủ đề, công viên nước, sân Golf tiêu chuẩn quốc tế KN Golf Links… Nội khu Para Sol còn sở hữu chuỗi tiện ích, cảnh quan đan xen trong từng khu phố như Đại công viên, chuỗi vườn sinh thái… Tất cả góp phần mang lại không gian sống, nghỉ dưỡng luôn đủ đầy và thuận tiện.

Qua đây có thể thấy, kinh tế nước nhà dang dần hồi phục và bất động sản cũng có nhiều khả quan hơn. Từ những thông tin mà VamiHomes đưa đến bạn đọc đã phản ánh được tình hình phát triển của thị trường bất động sản nói chung và dự án du lịch nghỉ dưỡng nói riêng. Dự đoán trong thời gian tới, thị trường sẽ có thêm bước tiến mới đầy tiềm năng.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.