Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

NÂNG CẤP HẠ TẦNG, BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC SỐT GIÁ

Nhờ đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản Thủ Đức nói chung và phân khúc đất nền nói riêng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Phụ lục nhanh

Chủ trương định hướng phát triển khu vực cửa ngõ phía Đông. (Bao gồm quận 9, quận 2 và Thủ Đức) thành “Khu đô thị sáng tạo” vào cuối năm 2017 đã tạo nguồn hứng khởi mạnh mẽ cho bất động sản khu vực này.

Từ năm 2014, nhiều dự án cơ sở hạ tầng được nâng cấp đã rút ngắn dần. Khoảng cách giữa khu Đông và trung tâm thành phố, cũng như các quận huyện lân cận. Trong đó, dự án tiêu biểu gồm: Mở rộng tuyến đường xa lộ Hà Nội nối khu Đông vào trung tâm thành phố. Đường Phạm Văn Đồng nối liền sân bay Tân Sơn Nhất. Phát triển tuyến đường Mai Chí Thọ. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai 2, 3, 4… Bất động sản Thủ đức nhờ đó mà cũng rất được các “ông lớn” ưu ái.

Hạ tầng liên tục được mở rộng

Mới đây, UBND TP.HCM có quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30 m. Điểm đầu nối với dự án đường Bình Thái – Gò Dưa (tuyến vành đai 2). Tại vị trí tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, điểm cuối nối với dự án cầu vượt nút giao thông Gò Dưa. Tổng diện tích làm dự án là 28 ha, trong đó có 21 ha phải thu hồi bổ sung. Tổng mức đầu tư giai đoạn một của dự án là 1.135 tỉ đồng, sẽ được triển khai thi công trong thời gian tới và hoàn thiện vào năm 2020.

bất động sản Thủ Đức

Xem thêm: Top 5 lý do nên đầu tư mua bán nhà quận Thủ Đức

Việc mở rộng đường Tô Ngọc Vân có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát triển mạnh mẽ đất nền khu vực này. Đây được xem là cơ hội vàng cho các chủ đầu tư dự án cũng như khách đầu tư tại đây. Tận dụng các ưu thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cũng như tiện ích khu vực, chủ đầu tư Vamigroup tiếp tục mở rộng thị trường nhà phố Thủ Đức thông qua dự án “Vamihomes Phúc Thịnh”.

Dự án Vamihomes Phúc Thịnh – Hoàng Diệu 2

Vamihomes Phúc Thịnh nằm gọn giữa lòng trung tâm đô thị mới. Dự án nối liền Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng và quốc lộ 13 này đã thu hút giới đầu tư mạnh mẽ. Theo chủ đầu tư, Vamihomes Phúc Thịnh được giới thiệu là dự án tuyệt vời. Trong bối cảnh thị trường TP.HCM đang khát các dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu. Vì vậy, dự án nhanh chóng tạo thu hút cả khách hàng mua ở và giới đầu tư.

vamihomes phúc thịnh-01

Ngoài giá bán hấp dẫn, Vamihomes Phúc Thịnh còn có pháp lý hoàn chỉnh. Theo đó, khách hàng mua dự án Vamihomes Phúc Thịnh chỉ thanh toán trước 30%. Sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ và ra phòng công chứng nhận sổ.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Vamihomes cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị đến với khách hàng. Điển hình các sản phẩm nhà phố thuộc khu vực Thủ Đức. Trong những năm qua, số lượng sản phẩm tiêu thụ đã đạt đến ngưỡng số ngoài dự kiến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
25/03/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản năm 2023 sẽ sớm phục hồi và phát triển vững mạnh khi nghị quyết 33 được thực thi, gỡ rối những “điểm nghẽn cho thị trường. Hãy cùng Vamihomes “khám tổng quát” và “trị bệnh tận gốc” cho thị trường địa ốc trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
24/03/2023
| Thanh Mai
Bản dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) đưa ra nhiều quy định mới liên quan đến việc kinh doanh bất động sản như bổ sung quy định về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản. Ngoài ra, các loại hình bất động sản cũng được đưa vào hoạt động kinh doanh, và hoạt động của các sàn giao dịch và môi giới cũng sẽ được kiểm soát.
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Các thay đổi này đã giúp khắc phục các vấn đề tồn tại và đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, tránh gây chồng chéo với các luật khác. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Thành phố Thủ Đức đang là điểm “nóng” của thị trường bất động sản TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhà đất Thủ Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố cao cấp của Vamihomes là sự lựa chọn đáng tin cậy ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
hàng đầu trong nước, bất động sản đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã có các biện pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của thị trường bất động sản. Trong đó, pháp lý được xem là  “chìa khóa” để giải bài toán khó mà thị trường bất động sản đang gặp phải. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu để nắm rõ những thông tin này nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh rằng, các ý kiến đúng và cần thiết đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) cần được lưu ý. Tuy nhiên, việc chưa có kết luận từ trung ương không ngăn cản việc nghiên cứu và báo cáo xin ý kiến cấp thẩm quyền.