TIN TỨC VAMIHOMES

NÂNG CẤP HẠ TẦNG, BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC SỐT GIÁ

Nhờ đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản Thủ Đức nói chung và phân khúc đất nền nói riêng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chủ trương điều hướng phát triển khu vực cửa ngõ phía Đông, bao gồm quận 9, quận 2 và Thủ Đức, thành một “Khu đô thị sáng tạo” từ cuối năm 2017 đã đem lại sự tạo động mạnh mẽ cho thị trường bất động sản trong khu vực này.

Từ năm 2014, nhiều dự án cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp và từ đó khoảng cách giữa khu vực Đông và trung tâm thành phố, cũng như các quận huyện lân cận, đã dần rút ngắn. Các dự án nổi bật bao gồm mở rộng tuyến đường xa lộ Hà Nội nối liền khu Đông với trung tâm thành phố, đường Phạm Văn Đồng nối sân bay Tân Sơn Nhất, và phát triển tuyến đường Mai Chí Thọ cùng với hệ thống các tuyến đường vành đai 2, 3, 4… Do đó, bất động sản tại Thủ Đức đã được các tập đoàn lớn đặc biệt quan tâm.

Nhờ đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản Thủ Đức nói chung và phân khúc đất nền nói riêng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Nâng cấp hạ tầng – Bất động sản Thủ Đức sốt giá

Hạ tầng liên tục được mở rộng

Gần đây, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30 mét. Đây là điểm nối với dự án đường Bình Thái – Gò Dưa (tuyến vành đai 2). Đường Tô Ngọc Vân cũng liên kết với đường Phạm Văn Đồng và cuối cùng nối với dự án cầu vượt tại nút giao thông Gò Dưa. Diện tích tổng cộng cho dự án này là 28 ha, trong đó có 21 ha cần phải thu hồi và bổ sung. Mức đầu tư giai đoạn một dự án là 1.135 tỉ đồng, dự kiến sẽ tiến hành thi công trong thời gian tới và hoàn thành vào năm 2020.

Việc mở rộng đường Tô Ngọc Vân mang ý nghĩa quan trọng, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đất nền trong khu vực này. Đây cũng là cơ hội quý báu cho các chủ đầu tư dự án và nhà đầu tư tại đây. Chủ đầu tư dự án “Vamihomes Phúc Thịnh” của công ty Vamigroup cũng đang tận dụng ưu thế về hạ tầng, giao thông và tiện ích khu vực để mở rộng thị trường nhà phố Thủ Đức.

Mở rộng đường Tô Ngọc Vân
Mở rộng đường Tô Ngọc Vân

Dự án Vamihomes Phúc Thịnh – Hoàng Diệu 2

Dự án Vamihomes Phúc Thịnh nằm tại trung tâm đô thị mới, nối liền Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng và quốc lộ 13. Dự án này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư, Vamihomes Phúc Thịnh được giới thiệu như một dự án xuất sắc, phù hợp với nhu cầu thiếu hụt các dự án đất nền ven sông cho giới thượng lưu tại TP.HCM. Vì vậy, dự án này đã nhanh chóng thu hút cả khách hàng mua ở và các nhà đầu tư.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, dự án Vamihomes Phúc Thịnh còn được hỗ trợ về pháp lý. Khách hàng mua dự án chỉ cần thanh toán trước 30%, sau đó ngân hàng sẽ hỗ trợ và công chứng nhận sổ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Công ty Vamihomes cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng. Điển hình là các sản phẩm nhà phố tại khu vực Thủ Đức. Trong những năm qua, số lượng sản phẩm tiêu thụ đã vượt xa dự kiến.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.