TIN TỨC VAMIHOMES

NHÀ PHỐ LỘC VỪNG – DẤU ẤN “BÊN TRONG” NHÀ PHỐ HẠNG SANG.

Hướng đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp của giới thượng lưu với các yêu cầu “khắt khe”, nhà phố Lộc Vừng được “chăm chút” trong từng chi tiết thiết kế để tạo nên dấu ấn tinh tế không rập khuôn với số đông.

Yếu tố tối giản được ứng dụng linh hoạt mang đến không gian sống thoáng đãng với các ban công rộng lớn, mở ra tầm nhìn đắt giá.

Bố trí layout theo phong cách châu Âu hiện đại, vừa giữ được sự riêng tư, vừa tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà phố dễ dàng cá nhân hóa theo sở thích gia chủ, mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, toát lên vẻ sang trọng trong tổng thể.

Nội thất cao cấp được bàn giao theo tiêu chuẩn châu Âu mang đậm hơi thở đương đại và giữ trọn nét thời thượng kết hợp với chất liệu gỗ sang trọng.

Ứng dụng nhiều công nghệ thông minh mang đến sự tiện nghi, giúp gia chủ yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Mỗi căn nhà phố là nơi khẳng định vị thế và khắc họa dấu ấn cá nhân của giới tinh hoa. Bấm truy cập tại đây để xem chi tiết dự án.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.