TIN TỨC VAMIHOMES

SINH NHẬT THÁNG 11 – PARTY ẤM CÚNG BÊN NHAU.

Một buổi tiệc sinh nhật tháng 11 ấm cúng với sự chung vui đầy đủ của các thành viên Vamigroup.

Mỗi cá nhân chính là một mảnh ghép không thể thiếu tạo nên tập thể Vamigroup vững mạnh. Vì vậy, mỗi dịp sinh nhật của bạn chính là một kỉ niệm đáng nhớ, và Vamigroup muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất trong ngày đặc biệt này.

Vamigroup xin gửi đến anh lời chúc:
Chúc các Anh – Chị – Em chào đón tuổi mới thật rực rỡ, ngập tràn niềm vui bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thân yêu. Mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với anh trong tuổi mới và có nhiều thành công cùng đại gia đình Vamigroup.

Sự thành công của một tổ chức không thể vắng bóng mỗi cá nhân luôn gắn kết với nhau, cùng sẻ chia những niềm vui cũng như khó khăn trong cuộc sống. Vamigroup tự hào và biết ơn vì có sự đồng hành của các thành viên tạo nên một tập thể vững mạnh.

Những mảnh ghép không thể thiếu của Vamigroup trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong thời gian tới, Vamigroup sẽ phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm nhà phố chất lượng. Đồng thời, cung cấp nhiều dự án đất nền vị trí đẹp nhất tại TP, HCM. Vì vậy, hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về dự án mới nhé!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.