Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC ĐANG LÀ CƠ HỘI “VÀNG” CHO NHÀ ĐẦU TƯ T12/2022

Việc bán dự án với giá hời có thể tạo lợi thế cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư  nhà đất Thủ Đức do nguồn cung dồi dào, giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.​ Bài viết dưới đây là sự tổng hợp của tình hình nhà đất Thủ Đức, chỉ mang giá trị tham khảo cho các nhà đầu tư, cùng theo dõi nhé!

Phụ lục nhanh

Việc bán dự án với giá hời có thể tạo lợi thế cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức do nguồn cung dồi dào, giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.​ Bài viết dưới đây là sự tổng hợp của tình hình nhà đất Thủ Đức, chỉ mang giá trị tham khảo cho các nhà đầu tư, cùng theo dõi nhé!

Việc bán dự án với giá hời có thể tạo lợi thế cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư  nhà đất Thủ Đức do nguồn cung dồi dào, giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.​ Bài viết dưới đây là sự tổng hợp của tình hình nhà đất Thủ Đức, chỉ mang giá trị tham khảo cho các nhà đầu tư, cùng theo dõi nhé!

Nhiều doanh nghiệp nhà đất Thủ Đức tung ra chính sách ưu đãi​

Trong bối cảnh thị trường nhà đất Thủ Đức khó đoán định, các chuyên gia cho rằng, cơ hội lúc này dành cho người mua nhiều hơn là người bán.

Nhiều doanh nghiệp nhà đất Thủ Đức “đói vốn” phải bán bớt tài sản, dự án hoặc bán sản phẩm  nhà đất Thủ Đức, nhà ở với chiết khấu sâu… Vài tháng gần đây, nhiều doanh nghiệp  nhà đất Thủ Đức đã tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức chiết khấu từ 30-50% cho khách hàng. Bên cạnh đó, áp lực lãi vay ngân hàng đã buộc nhiều nhà đầu tư hạ giá “thoát hàng” khi thị trường  nhà đất Thủ Đức trầm lắng. Điều này giúp người mua sẵn vốn có nhiều lựa chọn tiềm năng, giữ vị thế chủ động trong thỏa thuận mua bán.

Theo báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn cho hay, trong 10 tháng đầu năm 2022, lượng tin rao bán bất động sản trên cả nước đã tăng 40% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, lượng tin rao bán nhà phố, đất nền tăng từ 49-56% còn tin rao bán căn hộ chung cư tăng 24% so với cùng kỳ.

Việc bán dự án với giá hời có thể tạo lợi thế cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư  nhà đất Thủ Đức do nguồn cung dồi dào, giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.​ Bài viết dưới đây là sự tổng hợp của tình hình nhà đất Thủ Đức, chỉ mang giá trị tham khảo cho các nhà đầu tư, cùng theo dõi nhé!
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang là cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư T12/2022

Tại thị trường TP.HCM, tin rao bán bất động sản ghi nhận tăng 45% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, phân khúc đất nền ghi nhận tổng lượng tin rao bán tăng đến 85%. 

Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn: “Giao dịch rao bán sôi động và chủ yếu tập trung tại các dự án thứ cấp với đa dạng mức giá và nguồn cung, mang lại nhiều lựa chọn cho người mua”.

Batdongsan.com.vn cho biết thêm, nhu cầu tìm mua và giao dịch trong thời gian qua tập trung tại các dự án hiện hữu, đã hoàn thiện và bàn giao, tỷ lệ lấp đầy cao, đặc biệt tại các dự án được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp quy mô lớn. 

Đơn cử, giá bán một căn hộ hạng B tại thị trường thứ cấp đang thấp hơn 35% so với thị trường sơ cấp. Đối với căn hộ hạng C, mức chênh lệch này thậm chí lên tới 60%.

Những nơi có quy hoạch tốt, mức đô thị hóa cao có mức chênh lệch giữa giá bán sơ cấp và thứ cấp lớn hơn. Ví dụ, tại quận 7, giá bán sơ cấp một căn hộ hạng B cao hơn giá thứ cấp khoảng 35%, còn hạng C là 60%

Savills nhận định: “Trong quý 3 năm 2022, giá thứ cấp ghi nhận giảm ở TP. Thủ Đức. Điều này phản ánh rằng, chủ nhà và nhà đầu tư đã hạ thấp kỳ vọng lợi nhuận của họ, mở ra cơ hội cho những người tìm mua  nhà đất Thủ Đức”.

Theo nhận định của bà Võ Thị Khánh Trang, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu thị trường Savills TP.HCM, hiện tại là thời điểm lý tưởng cho người mua có tài chính tốt vì giá cả cạnh tranh, có thể dọn vào ở hoặc cho thuê ngay. 

Savills nhận định: Do phải trả toàn bộ giá trị căn hộ mà không được hỗ trợ vay ngân hàng nên đây là sân chơi dành cho những người có nguồn tài chính hiệu hữu”.​

>>> Bạn quan tâm đến: Vamihomes hỗ trợ lãi vay – Mua nhà liền tay – Đón tết sum vầy

VamiHomes đã ra quyết định hỗ trợ lãi vay cho các khách hàng mua nhà phố ở VamiHomes - hỗ trợ khách hàng lên đến 3.5%/ năm
VamiHomes – Hỗ trợ lãi vay – Mua nhà liền tay – Đón Tết sum vầy

Dự án sơ cấp nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn​ 

Đầu tháng 12, mức cắt lỗ chung cư tại TP. Thủ Đức đã tăng từ 300 triệu đồng lên 600 triệu đồng một căn do nhà đầu tư đuối tài chính. 

Ghi nhận của VnExpress cho thấy tình trạng người ôm nhà đất Thủ Đức xả hàng giảm giá diễn ra ngày càng phổ biến trên thị trường thứ cấp vào cuối quý IV. 

Bên cạnh đó Batdongsan.com.vn cho biết, phần lớn các dự án sơ cấp chào bán thời gian gần đây đều đi kèm nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường, giảm tải gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang đánh giá: “Theo dự đoán của tôi, các chủ đầu tư  nhà đất Thủ Đức từ 15/12 – 30/12 buộc phải bán bất động sản với giá thấp (cắt lời hoặc cắt lỗ) để có dòng tiền. Tôi cho rằng, đây là thời điểm để xác định đáy đầu tiên của  nhà đất Thủ Đức. Tiếp tục đến quý I/2023, các doanh nghiệp muốn tái cơ cấu, lúc này, một lượng  nhà đất Thủ Đức lại tiếp tục được bán ra.

Tuy nhiên, mức giảm giá sẽ ít hơn. Tới tháng 6/2023, khi mọi thứ rõ ràng hơn, có thể là tốt lên hoặc xấu đi thì lúc đó mới có thể nhận biết được hình hài của thị trường. Một là đi ngang, hai là đi xuống nhẹ chứ tôi cho rằng thị trường chưa thể đi lên”. 

Chuyên gia cho biết thêm, đây không phải thời điểm tốt để bán nhà đất Thủ Đức nhưng lại là thời điểm tốt để mua vào bởi có không ít sản phẩm được bán ra với mức giá hợp lý. Nhà đầu tư nào chấp nhận rủi ro có thể mua ngay trong tháng 12.

>>> Quan tâm đến các dự án nhà phố, đất nền tại đây!

Vamihomes mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn đúng đắn việc mua nhà đất Thủ Đức, mang lại lợi nhuận tốt nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
27/05/2023
| Thanh Mai
Việc Chính phủ đề xuất cơ chế đặc thù cho TPHCM hy vọng sẽ huy động được nguồn lực để nâng cấp và mở rộng quốc lộ, cửa ngõ và đường kết nối liên vùng, nhằm giải quyết tình trạng kẹt xe và cải thiện hạ tầng giao thông. Hãy cùng Vamihomes điểm qua những đề xuất này của Chính phủ trong bài viết bên dưới nhé!
Ngân-hàng
26/05/2023
| Thanh Mai
Đối với nhiều người, việc sở hữu một dự án nhà đất Thủ Đức là một ước mơ lớn. Tuy nhiên, việc biến ước mơ thành hiện thực không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những người có tài chính hạn hẹp. May mắn thay, có nhiều phương pháp khác nhau để có đủ nguồn tài chính để mua nhà. Vậy hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay những cách để mua nhà đất nhanh nhất để có được một khoản tiền khá khá trong bài chia sẻ dưới đây nhé!
Lãi suất tiếp tục hạ nhiệt được kỳ vọng sẽ là một trong những yếu tố tích cực đưa dòng tiền quay trở lại với thị trường nhà đất Thủ Đức. Cùng Vamihomes theo dõi ngay nhé!
26/05/2023
| Kim Huyên
Lãi suất tiếp tục hạ nhiệt được kỳ vọng sẽ là một trong những yếu tố tích cực đưa dòng tiền quay trở lại với thị trường nhà đất Thủ Đức. Cùng Vamihomes theo dõi ngay nhé!
Ngân-hàng
25/05/2023
| Thanh Mai
Bộ Xây dựng đang đề xuất công điện nhằm tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản. Các biện pháp mới sẽ giải quyết khó khăn hiện tại và tạo môi trường phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
25/05/2023
| Thanh Mai
Chúc mừng sinh nhật CEO của VamiGroup! Trong ngày đặc biệt này, toàn thể nhân viên muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến CEO yêu quý của chúng ta.
Ngân-hàng
23/05/2023
| Thanh Mai
Theo dữ liệu mà Vamihomes tổng hợp được trên batdongsan.com.vn cho thấy trong 4 tháng đầu năm 2022, giá chung cư duy trì ổn định và không giảm mạnh, mặc dù nhu cầu tìm kiếm giảm đi. Thanh khoản của đất nền vẫn chưa có nhiều cải thiện. Tuy vậy, có một số dấu hiệu tích cực trong thị trường BĐS so với quý I/2023. Hãy cùng theo dõi bài viết để “đón sóng” thị trường ở thời điểm này nhé!