TIN TỨC VAMIHOMES

TIỆC TÂN NIÊN NĂM 2021.

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Vamigroup đã tụ họp đông đủ tại văn phòng công ty trong ngày đầu năm mới với những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi đến nhau.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của đại gia đình Vamigroup đã có mặt đông đủ để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu mới đề ra. Vì vậy, Vamigroup đã tổ chức tiệc Tân niên để mọi người cùng tham dự, cùng hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong những ngày đầu năm Tân Sửu.

Đại gia đình Vamigroup sum vầy bên bữa tiệc đầu năm mới.

Các tiết mục đầu năm như: Phát biểu của Ban giám đốc, Nhân viên gửi lời chúc đến nhau, Nhận lì xì đầu năm, bốc thăm may mắn,  văn nghệ, dự tiệc,…

Những bao lì xì may mắn trao tay đến nhân viên cho sự khởi đầu thuận lợi, thành công trong năm mới.
Những nụ cười tươi như nắng ngày đầu xuân mới của chị em Vamigroup.

Các tiết mục đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái, niềm vui đầu năm và cũng là động lực gắn kết Ban giám đốc với cán bộ công nhân viên công ty cùng nhau phát triển, vươn xa hơn trong tương lai.

Hi vọng trong năm mới, Vamigroup sẽ có những bước tiến mới, những thành công mới. Đây cũng chính là đích đến mà mọi cá nhân trong cơ quan muốn hướng đến. Chúc cho Ban giám đốc, cùng cán bộ công nhân viên của Vamigroup năm mới có thêm nhiều hạnh phúc, nhiều sức khỏe, đủ tài đức để hướng đến một tầm cao mới.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.