TIN TỨC VAMIHOMES

CHÀO MỪNG 78 NĂM QUỐC KHÁNH & SINH NHẬT NHÂN VIÊN TRONG QUÝ 3/2023.

Hàng quý, VamiGroup sẽ cùng nhau tổ chức buổi tiệc sinh nhật dành cho những thành viên có ngày sinh trong quý đó. Qua đó buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty hàn huyên tâm sự và thắt chặt tình đoàn kết.

Nhân dịp Lễ Quốc khánh 2.9 và sự kiện sinh nhật hàng quý, Vamigroup tổ chức buổi tiệc nhỏ để mọi người cùng ngồi lại chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cuộc sống.

Giám đốc Vamigroup – Võ Quang Hưng (phía tay phải) phát biểu khai tiệc kèm những lời nhắn nhủ chân thành đến toàn thể CBCNV.
Buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty hàn huyên tâm sự và thắt chặt tình đoàn kết.
Buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty hàn huyên tâm sự và thắt chặt tình đoàn kết.

Đại gia đình Vami vui mừng chúc mừng các thành viên sinh nhật trong quý III: Xuân Tân, Hữu, Linh, Dung, Đạo, Ngọc Mai, Tâm. Nhân dịp này, chúng ta cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các CBCNV đang gắn bó và làm việc tại VamiGroup.

Ca khúc “Happy Birthday” vang lên, các nhân vui vẻ đón tuổi mới hòa cùng không khí sôi động, ấm áp.

Trong không khí vui vẻ của buổi tiệc, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã trao tặng những món quà nhỏ xinh xắn, kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Chúc tất cả các anh, chị thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa VamiGroup phát triển hơn nữa.

Chúc toàn thể CBCNV sẽ có kỳ nghỉ lễ 2.9 thật trọn vẹn, ý nghĩa để tái tạo năng lượng và có nhiều kiến tạo giá trị cho Vami trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã trao tặng những món quà nhỏ xinh xắn, kèm theo những lời chúc tốt đẹp đến các anh chị sinh nhật trong quý 3
Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã trao tặng những món quà nhỏ xinh xắn, kèm theo những lời chúc tốt đẹp đến các anh chị sinh nhật trong quý 3
Cùng nhau nâng ly chúc mừng với tinh thần chúng ta sẽ xây dựng một VamiGroup ngày càng phát triển!

Cảm ơn sự đồng hành của các anh, chị đã tạo nên một tập thể vững mạnh. Xin chúc cho VamiGroup ngày càng thịnh vượng!

CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH & HAPPY BIRTHDAY!!!

>>> THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02 – 09

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.