TIN TỨC VAMIHOMES

VAMIGROUP KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023 ĐẦY HÂN HOAN.

Một khởi đầu mới năm 2023 của Vamigroup bắt đầu vào mùng 9 Tết Quý Mão, với buổi tiệc khai trương và phát lì xì may mắn cho nhân viên công ty.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của đại gia đình Vamigroup đã có mặt đông đủ để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Vì vậy, Vamigroup đã tổ chức tiệc khai xuân để mọi người cùng tham dự, cùng hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong những ngày đầu năm mới 2023.

Buổi tiệc khai trương họp mặt đầu năm của nhân viên.

Các tiết mục đầu năm như: Phát biểu của Ban giám đốc, Nhân viên gửi lời chúc đến nhau, Nhận lì xì đầu năm, văn nghệ, dự tiệc,…

Những bao lì xì may mắn đến từ Ban giám đốc.
Mọi người cùng nâng ly chúc cho năm mới thành công.

Các tiết mục đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái, niềm vui đầu năm và cũng là động lực gắn kết Ban giám đốc với cán bộ công nhân viên công ty cùng nhau phát triển, vươn xa hơn trong tương lai.

Không khí vui vẻ trong buổi họp mặt đầu năm.

Hi vọng trong năm mHy vọng với một khởi đầu vui tươi, hứa hẹn sẽ là một năm may mắn, “thuận buồm xuôi gió” và sẽ ngày càng được khách hàng tin yêu, đồng hành. Chúc cho Ban giám đốc, cùng cán bộ công nhân viên của Vamigroup năm mới có thêm nhiều hạnh phúc, nhiều sức khỏe, đủ tài đức để hướng đến một tầm cao mới.

Vamigroup kính chúc Quý khách năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và thành công mỹ mãn!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.