TIN TỨC VAMIHOMES

VamiHomes – Hỗ trợ lãi vay – Mua nhà liền tay – Đón Tết sum vầy

VamiHomes đã ra quyết định hỗ trợ lãi vay cho các khách hàng mua nhà phố ở VamiHomes - hỗ trợ khách hàng lên đến 3.5%/ năm

Sau đại dịch Covid-19, kinh tế thế giới đang dần dần lấy lại, nhưng cũng không thể tránh khỏi nguy cơ suy thoái, lạm phát tăng cao. USD tăng giá mạnh, nhiều đồng tiền trên thế giới chịu áp lực giảm mạnh so với USD. Ngân hàng trung ương các nước trên thế giới tiếp tục thu hẹp việc nới lỏng chính sách tiền tệ và điều chỉnh tăng lãi suất. 

Ở Việt Nam, lãi suất cho vay mua nhà tháng 11/2022 đã có sự điều chỉnh tăng đáng kể. Trên thực tế, từ tháng 9, một số ngân hàng thương mại và ngân hàng nước ngoài đã điều chỉnh tăng lãi suất khiến không ít người vay mua nhà đang phải gồng mình “gánh” mức lãi suất từ 11-12%/năm khi không được hưởng nhiều gói tín dụng ưu đãi như trước đây. 

Cái Tết đang cận kề, nhà nhà mong muốn có được cái Tết sum vầy bên ngôi nhà mới hay cả những ông bố bà mẹ đang muốn mua nhà để dành tặng cho những đứa con thân yêu của mình, những gia đình đang muốn mua nhà để đầu tư kinh doanh,… nhưng vì lãi suất vay ngân hàng phải trả hàng năm quá cao, nhiều người còn ngần ngại không biết có nên mua hay không. 

Hiểu được khó khăn của các khách hàng, VamiHomes đã ra quyết định hỗ trợ lãi vay cho các khách hàng mua nhà phố ở VamiHomes. Cụ thể, nếu khách hàng vay tại Ngân hàng BIDV, với gói vay ưu đãi năm đầu tiên là 10.3%/ năm:

=> VamiHomes hỗ trợ khách hàng lên đến 3.5%/ năm

=> Khách hàng thanh toán phần còn lại với lãi suất 6.8%/năm

 Hiểu được khó khăn của các khách hàng, VamiHomes đã ra quyết định hỗ trợ lãi vay cho các khách hàng mua nhà phố ở VamiHomes. Cụ thể, nếu khách hàng vay tại Ngân hàng BIDV, với gói vay ưu đãi năm đầu tiên là 10.3%/ năm
Vamihomes hỗ trợ lãi vay – Mua nhà liền tay – Đón Tết sum vầy

Chương trình hỗ trợ:

– Áp dụng trên tất cả các dự án

– Từ ngày 19/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022. 

Vậy còn chần chờ gì mà không mua nhà tại VamiHomes đón Tết sum vầy.

Khi mua nhà khách hàng:

– Chỉ cần trả trước 30% nhận quà siêu hot

– Hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất hấp dẫn

– Hỗ trợ lãi vay lên đến 3.5%/năm

– Tặng gói bảo hành nhà trong 4 năm, hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng 

VamiHomes cam kết các sản phẩm nhà phố:

– Đảm bảo pháp lý minh bạch

– Sổ hồng chính chủ từng căn

Để hiểu thêm về chính sách hỗ trợ liên hệ: 0945.33.5678

Theo dõi chúng tôi tại:

Website: https://vamihomes.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/Vamihomes.com.vn/

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.