TIN TỨC VAMIHOMES

YEAR END PARTY – TIỆC TẤT NIÊN VAMIGROUP NĂM 2020.

Trải qua một năm đầy thăng trầm, đây là lúc đại gia đình Vamigroup cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ, tâm tình, cùng dùng bữa tiệc thân mật trước thềm năm mới.

Tiệc tất niên cuối năm là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những thành tích mình đã đạt được trong suốt một năm qua. Đồng thời, cũng là dịp để ngẫm lại những vướng mắc để cùng nhau giải quyết và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới.

Trải qua một năm đầy thăng trầm, đây là lúc đại gia đình Vamigroup cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ, tâm tình, cùng dùng bữa tiệc thân mật trước thềm năm mới.

Ban giám đốc cùng cán bộ, công nhân viên của đại gia đình Vamigroup.

Những lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Vamigroup. Đó cũng chính là thông điệp của Ban Giám đốc đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Giám đốc Vamigrop phát biểu khai tiệc.
Nữ chủ tịch xinh đẹp của Vamigroup luôn là người đồng hành, hỗ trợ, quan tâm đến mọi thành viên trong công ty.

Vamigroup luôn tự hào vì có sự góp sức của tất cả các cán bộ, kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Những người “phụ nữ quyền lực” của Vamigroup.
Nhân viên vui vẻ trong buổi tiệc tất niên.
Tăng thêm không khí bằng trò mini game có thưởng.
Khách hàng – đối tác của Vamigroup đã đến chung vui trong buổi tiệc Year End Party.
Không gian hoành tráng cho buổi tiệc tất niên đầy ấm cúng, sôi động.
“Hái lộc” trước thềm năm mới là hoạt động được các nhân viên trong chờ nhiều nhất.
Các nhân viên kỳ cựu của Vamigoup chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Vamigroup đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể có dịp hàn huyên, tăng thêm tinh thần đoàn kết để chinh phục nhiều thử thách trong năm mới, cùng đưa “con tàu” Vamigroup thẳng tiến ra khơi. Không chỉ là mối quan hệ trọng công việc, chúng tôi tin rằng mọi thành viên đều là mảnh ghép không thể thiếu trong một gia đình để cùng chia sẻ những buồn vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Tân Sửu 2021 sẽ gõ cửa mỗi gia đình. Các thành viên Vamigroup sẽ tạm xa nhau để về quê đón Tết bên gia đình nhỏ của mình. Và sau cái Tết ấm no này, đại gia đình Vamigroup lại gặp nhau với năng lượng tràn đầy.

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Vamigroup một năm mới 2021 đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Vamigroup vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.