Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

4 CÁCH ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC SINH LỜI BỀN VỮNG

Mua bán, cho thuê nhà phố Thủ Đức là hình thức đầu tư hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu thị trường đang phát triển, đầu tư sẽ sinh lãi, nhưng nếu thị trường đi xuống, bạn đã biết cách đầu tư khôn ngoan nhất để thu được lợi nhuận cao hơn chưa? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phụ lục nhanh

4 CÁCH ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC SINH LỜI BỀN VỮNG

Mua bán, cho thuê nhà phố Thủ Đức là hình thức đầu tư hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu thị trường đang phát triển, đầu tư sẽ sinh lãi, nhưng nếu thị trường đi xuống, bạn đã biết cách đầu tư khôn ngoan nhất để thu được lợi nhuận cao hơn chưa?

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu, nhược điểm khi đầu tư nhà phố Thủ Đức

Nhà phố là loại hình bất động sản có giá trị lớn hơn tất cả các loại hình bất động sản khác như căn hộ, chung cư, …trong cùng khu vực Thủ Đức. Nhà phố đẹp ở Thủ Đức có ưu điểm lớn là giá trị tăng dần theo thời gian. Có thể liệt kê một số lợi ích của nhà phố như sau:

– Nhà phố tiện nghi tại Thủ Đức có thể vừa ở vừa kinh doanh hoặc có thể cho thuê, … 

– Giá trị gia tăng của nhà phố không chỉ phụ thuộc vào chất lượng nhà ở mà còn phụ thuộc vào sự phát triển của khu vực Tp. Thủ Đức.

– Những ngôi nhà phố liền kề cực kỳ hiếm, đặc biệt là ở những vị trí đẹp hoặc gần các trung tâm tp. Thủ Đức.

– Thu nhập từ việc bán nhà phố và cho thuê nhà phố đẹp ổn định hơn so với các loại hình đầu tư khác tại thị trường bất động sản Thủ Đức.

– Tính pháp lý thường rõ ràng và đầy đủ hơn.

Với những lợi ích kể trên, chủ sở hữu, người mua và người thuê có thể thu về những khoản lợi nhuận khá “khủng” nếu biết cách đầu tư nhà phố Thủ Đức một cách cẩn trọng và đúng đắn.

Tuy nhiên, loại hình đầu tư mua bán nhà phố và cho thuê nhà phố sẽ “kén” chọn khách hàng, chủ yếu là những khách hàng có tiềm lực tài chính. Hơn nữa, trong khi mức giá nhà phố ít phụ thuộc vào biến động của thị trường, nhưng lợi nhuận và tính thanh khoản lại chịu ảnh hưởng lớn từ thị trường nhà đất Thủ Đức.

Ví dụ, nếu người thuê thuê để kinh doanh trong thời kỳ thị trường nhà ở Thủ Đức và nền kinh tế suy thoái, lợi nhuận sẽ bị giảm tương ứng do hoạt động kinh doanh chững lại hoặc họ không tìm được khách hàng tiềm năng để cho thuê lại.

Đầu tư nhà phố Thủ Đức – Mua đi bán lại nhà phố

Thay vì các loại hình đầu tư bất động sản như biệt thự, đất nền tại Thủ Đức, … cần sử dụng nhiều vốn. Nhiều người lựa chọn hình thức mua bán nhà phố hoặc mua bán nhà phố ở Thủ Đức để đầu tư. Đây là cách dễ nhất để đầu tư với lợi nhuận tốt nhất.

Trước khi quyết định đầu tư vào nhà phố, có một số điều cần xem xét như:

– Đầu tiên, tài chính cá nhân hiện tại và tiềm năng của bạn để thực hiện đầu tư.

– Thứ hai, nghiên cứu thị trường nhà đất tại Thủ Đức để tìm vị trí hoặc vị trí phù hợp với mức giá mà bạn có thể đưa ra.

– Thứ ba, nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực mà bạn tin rằng có tiềm năng phát triển cao. Ở những vị trí phát triển hơn, nhà phố có thể có giá trị rất cao và tăng theo thời gian.

Hiện tại, giá nhà phố trên thị trường bất động sản Thủ Đức vẫn ở mức cao và tiềm năng hấp dẫn khách hàng. Giá nhà phố giảm dần từ trung tâm ra ven ngoại thành. Về diện tích, càng di chuyển ra xa trung tâm thành phố Thủ Đức, diện tích nhà phố càng lớn.

Khi mua bán nhà phố trung tâm thành phố Thủ Đức, người mua không cần phải tiến hành xây dựng. Vì khu vực này thường đã có đầy đủ pháp lý với khả năng kiểm chứng với trình tự đơn giản nhất. Tuy nhiên, giá mua nhà phố liền kề khu vực trung tâm Thủ Đức này rất cao và chỉ phù hợp với những người có tài chính lớn.

Nhà phố khu vực nội thành thường có giá trị thương mại cao khi nằm trong khu dân cư đã hình thành, đông đúc, dẫn đến “nhu cầu mua” của cư dân cao, cho phép khách thuê nhà phố và sinh lời nhiều hơn.

Mô hình nhà phố Vamihomes
Nhà phố đồng bộ Vamihomes

Đầu tư nhà phố Thủ Đức – Cho thuê nhà phố

Hình thức đầu tư cho thuê nhà phố thể hiện qua một số trường hợp như: 

– Chủ nhà cho  thuê nhà 

– Mua và cho thuê nhà 

– Thuê và cho thuê lại nhà  

Mỗi hình thức đầu tư cho thuê nhà phố đi kèm với những lợi ích và rủi ro khác nhau. Trong mọi trường hợp, yếu tố quan trọng nhất là giá thuê.

Nếu bạn là chủ sở hữu đang muốn cho thuê nhà phố để thu tiền thuê hàng tháng, bạn có thể tìm kiếm khách hàng trực tuyến hoặc liên hệ với các đại lý bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ. Tất cả những gì còn lại phải làm là chú ý đến một số thứ như giá cả thuê nhà, người thuê nhà và tiền thuê nhà phố sẽ được thu về mỗi tháng. Đây được coi là trường hợp tốt nhất để đầu tư nhà phố cho thuê ở Thủ Đức.

Mua rồi cho thuê cũng là một khoản đầu tư dài hạn với lợi nhuận cao.

Đây là một con đường đầu tư khá nguy hiểm và khó khăn khi thuê và cho thuê nhà phố lại. Nếu bạn thuê nhà phố đẹp tại Thủ Đức, bạn phải trả tiền thuê hàng tháng cho chủ sở hữu, vì vậy nếu bạn muốn cho thuê lại, bạn cần đặt giá cho thuê cao hơn. Điều này vô tình làm giảm lượng khách hàng của bạn đi đáng kể, và những người thuê nhà thường “đắn đo” khi biết rằng bạn không phải là chủ nhân của ngôi nhà.

Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và có thêm nhiều người thuê nhà, một số chủ sở hữu nhà phố đã thực hiện “chia nhà”, cho thuê từng phần trong ngôi nhà của họ, từng phòng. Đây cũng là một cách tốt để giảm giá thuê và tối đa hóa lợi nhuận từ việc cho thuê nhà phố.

Hình ảnh nhà phố Thủ Đức - Vamihomes
Hình ảnh nhà phố 2 mặt tiền Thủ Đức – Vamihomes

Đầu tư nhà phố Thủ Đức – Kinh doanh 

“Phi thương bất phú” là câu nói nổi tiếng chứng minh rằng muốn làm giàu nhanh chóng thì chỉ có kinh doanh. Trong kinh doanh không chỉ cần hàng hóa chất lượng, thị trường và uy tín kinh doanh mà bạn cũng cần có vị trí tốt cho việc kinh doanh của mình.

Do nhà phố tập trung dọc các tuyến phố hoặc trong các khu dân cư đông đúc, có vị trí mặt tiền thường thích hợp cho việc kinh doanh. Do nhu cầu mua nhà phố nằm trong khu dân cư và gần các phương tiện giao thông lớn ngày càng tăng nên đối với những khách hàng đã mua hoặc thuê nhà phố để kinh doanh tại thị trường này thì sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Nếu bạn đang muốn tìm mua hoặc thuê nhà phố Thủ đức có vị trí đẹp để kinh doanh, bạn nên nghiên cứu thị trường nhà phố, cũng như thị trường thương mại và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia có kinh nghiệm để hiểu rõ hơn.

Qua bài viết mà VamiHomes đã tổng hợp về 3 cách đầu tư sinh lời nhà phố Thủ Đức. Hy vọng bạn sẽ “chắt chiu” được những kinh nghiệm để có thể đầu tư thành công cho chính bản thân mình.

>>> Xem thêm chi tiết nhà phố Hiệp Bình Phước, tiềm năng sinh lời cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
10/06/2023
| Thanh Mai
Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tổ chức lễ khởi công đồng loạt 4 dự án trọng điểm phía Nam, trong đó có dự án Vành Đai 3 (TP.HCM) vào ngày 17 và 18-6 tới theo đề xuất từ Bộ Giao thông Vận tải.
Ngân-hàng
09/06/2023
| Thanh Mai
Theo dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), sẽ tiếp tục áp dụng bảng giá đất hiện hành cho đến ngày 31/12/2025, nhằm để các địa phương có đủ thời gian để xây dựng và ban hành bảng giá đất mới. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Cập nhật thông tin mới nhất, vào chiều 8-6, với đa số tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết chương trình giám sát năm 2024. Trong đó, Quốc hội sẽ giám sát về thị trường bất động sản. Cùng Vamihomes theo dõi bài viết bên dưới ngay nhé!
08/06/2023
| Kim Huyên
Cập nhật thông tin mới nhất, vào chiều 8-6, với đa số tán thành, Quốc hội đã thông qua nghị quyết chương trình giám sát năm 2024. Trong đó, Quốc hội sẽ giám sát về thị trường bất động sản. Cùng Vamihomes theo dõi bài viết bên dưới ngay nhé!
Ngân-hàng
08/06/2023
| Thanh Mai
Sáng ngày 18/6 tới, sẽ diễn ra lễ khởi công dự án xây dựng đường Vành đai 3 TP.HCM (đoạn qua TP.HCM). Nơi diễn ra lễ khởi công là phường Long Bình, TP. Thủ Đức, thuộc gói thầu xây lắp số 3.Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
08/06/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản đang trải qua một quá trình phục hồi sau chuỗi biện pháp hỗ trợ từ Chính phủ. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng đang chủ động cập nhật thông tin về các dự án, tạo nên sự sôi động trở lại trong thị trường bất động sản. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
2
07/06/2023
| Thanh Mai
Những tiếng cười, giọt mồ hôi, những nỗ lực khi cùng tham gia Team Building hay không khí ấm cúng, vui vẻ của tiệc Gala Dinner đều mang đến cho thành viên VamiGroup những ký ức đặc biệt khó quên trong chuyến Phan Thiết – Summer Trip 2023. Hãy cùng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!