TIN TỨC VAMIHOMES

6 CÁCH TÌM MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC MÀ KHÔNG CẦN MÔI GIỚI

Đối với các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức mới, việc tìm kiếm một môi giới là bắt buộc. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư đã có kinh nghiệm giao dịch nhà đất Thủ Đức và đang muốn tự mình tìm kiếm nhà đất Thủ Đức để đầu tư thì bài viết này dành cho bạn.

Môi giới là người sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm những giao dịch phù hợp nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn buộc phải mua nhà đất Thủ Đức thông qua nhà môi giới.

Hầu hết các nhà môi giới đều tính phí hoa hồng từ 4% đến 6% cho mỗi giao dịch thành công. Nếu có thể tìm kiếm được nhà đất Thủ Đức tiềm năng mà không thông qua nhà môi giới, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội áp dụng những kinh nghiệm mà mình có trong giao dịch và đầu tư nhà đất Thủ Đức. 

Cần nhắc lại một lần nữa rằng việc tìm kiếm và giao dịch không cần sự trợ giúp của nhà môi giới chỉ phù hợp với những người mua hoặc nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Lý do là vì việc tìm kiếm và giao dịch nhà đất Thủ Đức không thông qua nhà môi giới tồn tại một số rủi ro và hạn chế nhất định mà không phải nhà đầu tư hoặc người mua nào cũng hiểu rõ.

Đối với các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức mới, việc tìm kiếm một môi giới là bắt buộc. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư đã có kinh nghiệm giao dịch nhà đất Thủ Đức và đang muốn tự mình tìm kiếm nhà đất Thủ Đức để đầu tư thì bài viết này Vamihomes dành cho bạn.
6 cách tìm mua nhà đất Thủ Đức mà không cần môi giới

Tìm kiếm nhà đất Thủ Đức không thông qua môi giới

Việc tìm kiếm nhà đất Thủ Đức tiềm năng không phải là một công việc dễ dàng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư thời gian, công sức, kiến thức và sự kiên nhẫn, đặc biệt là nếu không có sự trợ giúp của nhà môi giới, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn nữa.

Thêm vào đó, bạn phải có kiến thức nền tảng về giao dịch và đầu tư nhà đất Thủ Đức để làm việc một mình. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã nắm chắc những kiến thức cơ bản bao gồm đánh giá nhà đất Thủ Đức, phân tích thị trường và phân tích bất động sản đầu tư. Bạn sẽ phải tự mình thực hiện những công việc này trong khi tìm kiếm những bất động nhà đất tiềm năng.

Nếu bạn muốn mua một tài sản không thông qua nhà môi giới, bạn phải biết cách ước tính giá trị của bất động sản và phải biết cách thương lượng để có được mức giá hời nhất.

Làm thế nào để tìm kiếm nhà đất Thủ Đức tiềm năng mà không cần nhà môi giới?

1. Trau dồi kiến thức và chuẩn bị tài chính

Trước khi đầu tư nhà đất Thủ Đức, bước đầu tiên cần thực hiện đó là trao dồi thêm những kiến thức và chuẩn bị tài chính. Nếu như muốn tìm kiếm nhà đất tiềm năng thì bạn phải nắm rõ phần nào thị trường mình đang tiếp cận. Điều này bao gồm việc hiểu rõ các loại tài sản, chiến lược đầu tư, lập ngân sách, chi phí, quản lý tài sản và phân tích tài sản đầu tư.

Sau khi đã nắm rõ những kiến thức cần thiết, hãy lập kế hoạch tài chính một cách rõ ràng. Điều đó có nghĩa là sẽ phải quyết định phương thức tài chính nào phù hợp với bạn. Muốn đầu tư toàn bộ bằng tiền của mình hay bạn muốn vay vốn? Sẽ vay ở ngân hàng hay tổ chức cho vay nào?

Trau dồi kiến thức và chuẩn bị tài chính để mua nhà đất Thủ Đức
Trau dồi kiến thức và chuẩn bị tài chính để mua nhà đất Thủ Đức

2. Chọn vị trí đầu tư

Vị trí đóng một vai trò quan trọng trong đầu tư nhà đất Thủ Đức. Nếu là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, có thể tìm nhà đất tiềm năng có vị trí đẹp ở mọi khu vực Thủ Đức. Tuy nhiên, nếu không đủ tự tin, nên bắt đầu tìm kiếm nhà đất ở khu vực gần vị trí mình. Khu vực đấy thường là nơi bạn hiểu rõ nhất và sẽ dễ dàng tìm kiếm nhà đất tiềm năng tại đây hơn, cũng như việc đầu tư sẽ ít rủi ro hơn.

3. Lập danh sách nhà đất Thủ Đức phù hợp

Khi tìm kiếm nhà đất Thủ Đức tiềm năng, bạn sẽ phải xem qua hàng chục hoặc hàng trăm những căn nhà phố, đất nền. Để quá trình này trở nên dễ dàng hơn, hãy lập danh sách các tài sản phù hợp nhất đối với mục tiêu và kế hoạch. Các bất động sản đó nên được giới hạn trong một phạm vi giá hoặc diện tích nhất định.

4. Kiểm tra kỹ lưỡng

Sau khi đã lập danh sách các tài sản phù hợp, hãy đến xem trực tiếp những nhà đất Thủ Đức này. Bạn cần kiểm tra xem nó có vấn đề lớn nào không. Cần lưu ý quan sát kỹ lưỡng cả bên ngoài cũng như bên trong tài sản. Hãy nhớ rằng, việc tìm kiếm nhà đất Thủ Đức tiềm năng không thông qua nhà môi giới sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, nếu không có đủ thời gian, thì bạn nên tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy. Hãy đảm bảo rằng bạn đang đầu tư một cách đúng đắn.

5. Lựa chọn nhà đất Thủ Đức

Sau khi đã kiểm tra các tài sản trong danh sách của mình, phải đưa ra lựa chọn. Hãy lựa chọn dựa trên các tiêu chí của riêng và nếu mua nhà đất Thủ Đức để đầu tư, hãy đảm bảo rằng tỷ suất lợi nhuận khả quan, vị trí phù hợp và giá cả hợp lý.

6. Hoàn thành các thủ tục tài chính và pháp lý

Điều cuối cùng là phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ về mặt tài chính và pháp lý. Hoàn tất thỏa thuận bằng cách thanh toán và thực hiện các thủ tục khác do cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. Vamihomes mong rằng bạn sẽ đảm bảo rằng không bỏ qua bất kỳ khía cạnh pháp lý cần thiết nào để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.

>>> Xem các dự án nhà đất Thủ Đức tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.