TIN TỨC VAMIHOMES

6 YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC

Dù muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng hay tạo ra thu nhập thụ động từ cho thuê dài hạn, thị trường nhà đất Thủ Đức luôn vẫn mang lại cơ hội thành công cho những nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức có lựa chọn thông minh và kiên trì.

Cùng Vamihomes theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hiểu biết sâu sắc về thị trường

Điều thực sự quan trọng là bạn phải hiểu biết về cả khu vực địa phương và thị trường rộng lớn hơn xung quanh, nói chung là cần nắm rõ thông tin về bất kỳ địa điểm nào bạn muốn đầu tư nhà đất Thủ Đức.

Bên cạnh đó, đầu tư nhà đất Thủ Đức nên được coi là một chiến lược thu nhập dài hạn, vì vậy bạn cần có một tầm nhìn dài hạn hơn là chạy theo các chu kỳ lợi nhuận nhỏ hoặc mua/ bán lướt.

Tốc độ đô thị và và số lượng dân cư thành thị sẽ tiếp tục tăng lên, kéo theo giá mua và thuê nhà sẽ cao hơn trong tương lai. Do đó, các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức nên tận dụng cơ hội để đầu tư sớm ngay bây giờ nhằm đón đầu nhu cầu tương lai, từ đó tối đa hóa vốn chủ sở hữu và lợi nhuận.

Dù muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng hay tạo ra thu nhập thụ động từ cho thuê dài hạn, thị trường nhà đất Thủ Đức luôn vẫn mang lại cơ hội thành công cho những nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức có lựa chọn thông minh và kiên trì.
6 yếu tố tạo nên thành công của nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức

Chọn đúng vị trí

Vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với đầu tư nhà đất Thủ Đức. Vai trò của vị trí cũng quan trọng tương tự đối với người thuê nhà và người mua nhà. Hãy tưởng tượng mình là một người thuê nhà, bạn sẽ biết họ cần gì ở một ngôi nhà thuê.

Kết nối thuận tiện với phương tiện giao thông công cộng, trường học và các tiện nghi phổ biến như cửa hàng và nhà hàng có thể khiến nhà đất Thủ Đức trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với khách thuê.

Điều này làm cho các vùng ngoại ô trở nên hấp dẫn nhưng cũng có thể rất đắt đỏ – đặc biệt là trong điều kiện hiện tại khi nguồn cung nhà ở khan hiếm. Nguồn cung nhà đất Thủ Đức tương đối thấp trên thị trường hiện nay đang đẩy giá lên cao vượt vốn của nhà đầu tư.

Một lựa chọn thay thế là đầu tư vào một khu vực có tốc độ tăng trưởng cao như một địa phương mới được quy hoạch tổng thể, ví dụ như gần các khu thương mại trung tâm hoặc có kết nối giao thông thuận tiện. Các nhà đầu tư thường ưu tiên dự án dạng này do dễ thu hút khách thuê và có cơ hội đầu tư dài hạn.

Tổng quan Thành phố Thủ Đức
Tổng quan Thành phố Thủ Đức

Có chiến lược rõ ràng

Các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức cần tự hỏi mình rằng họ đang tìm kiếm lợi nhuận cho thuê cao, hay tăng trưởng vốn, hay cả hai mục tiêu trên?

Một chuyên gia nói: “Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhà đất Thủ Đức bạn lựa chọn. Nếu dòng tiền của bạn hướng tới việc ưu tiên các tài sản mang lại thu nhập thụ động thì căn hộ chung cư là một cân nhắc phù hợp, trước khi tính đến các yếu tố phí dịch vụ và bảo trì. Còn đối với những người tìm kiếm lợi nhuận vốn, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài hơn”.

Chọn loại nhà đất Thủ Đức phù hợp

Các loại nhà đất Thủ Đức khác nhau có hình thức đầu tư khác nhau. Ngoài ra, mỗi loại nhà đất Thủ Đức sẽ thu hút một loại khách thuê khác nhau, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư.

Căn hộ và nhà phố

Về mặt lịch sử, các nhà phố có tổng lợi suất cho thuê cao hơn. Chúng sẽ thu hút những người thuê đang tìm kiếm sự thuận tiện, gần gũi và tiện nghi. Các khách thuê này thường sẽ tìm những ngôi nhà có chi phí bảo trì thấp ở các khu vực gần nơi làm việc, học tập.

“Căn hộ và nhà phố nói chung dễ bảo trì hơn và thường có lợi suất cho thuê cao hơn so với nhà riêng lẻ”, một chuyên gia đã nói.

Nhà phố Thủ Đức - Quốc lộ 13 - Hiệp Bình Phước
Nhà phố Thủ Đức – Quốc lộ 13 – Hiệp Bình Phước

Nhà riêng lẻ

Những ngôi nhà riêng lẻ hấp dẫn hơn đối với các gia đình muốn gắn bó lâu dài với một khu vực. Người thuê nhà này thường sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cách xa những thứ như phương tiện giao thông công cộng để có nhiều không gian mở và riêng tư hơn.

Khi bạn mua một ngôi nhà, bạn cũng sở hữu đất đai. Đất đai được định giá cao và có khả năng thu được một khoản lợi nhuận đáng kể khi bạn bán nhà.

“Nhà là nơi lý tưởng để ở lâu dài hơn cho các gia đình nên lợi suất cho thuê, mặc dù có thể thấp hơn, nhưng có thể lâu dài”, một chuyên gia phát biểu.

Chọn nhà phát triển uy tín

Khi cân nhắc đầu tư vào một nhà đất Thủ Đức, bạn hãy thực hiện nhiều nghiên cứu để đánh giá đâu là nhà phát triển tốt nhất tại khu vực bạn muốn mua nhà. Bạn có thể tới hỏi thông tin về chủ nhà từ hàng xóm và những người làm cùng ngành nghề, kiểm tra trang web để có thêm dữ kiện, hay tới thăm quan các dự án mà họ đã bàn giao để đánh giá chất lượng xây dựng.

Chủ đầu tư nhà đất Thủ Đức uy tín Vamihomes
Chủ đầu tư nhà đất Thủ Đức uy tín Vamihomes

Có đội ngũ tư vấn tốt

Cuối cùng, hãy tìm cho mình một đội ngũ tư vấn xung quanh, bao gồm các môi giới thế chấp giàu kinh nghiệm, người lập kế hoạch tài chính, và đại lý thuế/ kế toán. Họ sẽ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về thị trường với các thông tin cập nhật nhất về sản phẩm, cũng như đưa ra nhiều phương án về định giá và cho thuê.

Trên đây là 6 yếu tố tạo nên thành công của nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức”. Vamihomes mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, để bạn có quyết định đầu tư một cách đúng đắn nhất.

 >>> Xem các dự án nhà đất Thủ Đức tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.