TIN TỨC VAMIHOMES

BÍ QUYẾT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC

Đối với một số người, đầu tư vào nhà đất Thủ Đức có thể mang lại hàng tỷ đồng thu nhập mỗi năm. Tuy nhiên, không phải người mới đầu tư nào cũng hiểu được các nguyên tắc cốt lõi tạo nên sự thành công này.

Cùng Vamihomes theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Ưu điểm khi đầu tư nhà đất Thủ Đức

Cung cấp thêm một nguồn thu nhập

Rót tiền vào một nhà phố để cho thuê (hoặc thậm chí cho thuê một phần nhà đất Thủ Đức mà bạn sở hữu hoặc đi thuê) có thể giúp bạn kiếm đủ tiền để trang trải chi phí cần cho tài sản đó, thậm chí tăng thu nhập hàng tháng.

Cho dù đó là nhà ở, trung tâm thương mại, nhà kho, nhà đất Thủ Đức công nghiệp hay các loại hình khác, nhà đầu tư cá nhân có thể tạo ra dòng tiền ổn định từ thu nhập cho thuê. Mức thu nhập này phụ thuộc vào cả vị trí và loại hình nhà đất Thủ Đức.

Đầu tư vào nhà phố, đất nền cung cấp một hàng rào chống lại lạm phát nếu giá thuê theo kịp hoặc vượt xa tỷ lệ lạm phát. Các loại nhà đất Thủ Đức như căn hộ chung cư có khả năng điều chỉnh giá thuê nhanh hơn sẽ có xu hướng chống lạm phát tốt nhất.

Đối với một số người, đầu tư vào nhà đất Thủ Đức có thể mang lại hàng tỷ đồng thu nhập mỗi năm. Tuy nhiên, không phải người mới đầu tư nào cũng hiểu được các nguyên tắc cốt lõi tạo nên sự thành công này.
Bí quyết dành cho người mới đầu tư nhà đất Thủ Đức

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Các khoản đầu tư nhà đất Thủ Đức thường có mối tương quan thấp với thị trường chứng khoán, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để phòng ngừa thua lỗ trong thời kỳ thị trường này suy thoái. Việc có nhiều loại tài sản khác nhau trong danh mục đầu tư cũng giúp phân tán rủi ro, nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn khi một số tài sản hoạt động không tốt.

Giảm thuế

Tại một số quốc gia, đầu tư nhà phố, đất nền giúp tiết kiệm chi phí nhờ các khoản khấu trừ theo luật định cho lãi suất thế chấp, thuế nhà đất Thủ Đức do khấu hao tài sản.

Nhược điểm

Nguồn lực lớn

Không giống như cổ phiếu hoặc trái phiếu, các khoản đầu tư nhà đất Thủ Đức của bạn đòi hỏi số vốn ban đầu, thời gian và công sức nhiều hơn. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ phải tính toán các chi phí vận hành, bảo trì bổ sung và liên tục. Việc sở hữu và quản lý một bất động sản có thể tốn thời gian và đòi hỏi nhiều nỗ lực, đặc biệt nếu bạn có nhiều nhà đất Thủ Đức.

Tắc nghẽn vốn

Bất động sản được coi là một khoản đầu tư kém thanh khoản do giá trị lớn. Việc bán nhà đất Thủ Đức đòi hỏi một khoảng thời gian đáng kể so với các tài sản khác. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua nhược điểm này bằng cách đầu tư vào các quỹ nhà đất Thủ Đức.

Cách thức đầu tư

Có một số cách thức để đầu tư vào nhà đất, trực tiếp hoặc gián tiếp, và hông phải tất cả đều đòi hỏi rất nhiều thời gian hoặc nguồn vốn. Số tiền cần thiết để đầu tư vào tùy thuộc vào nhà đất Thủ Đức, địa điểm, điều kiện thị trường và cách thức đầu tư. Trong một số trường hợp, các nhà đầu tư có thể chỉ cần vài nghìn đô la để bắt đầu.

Mua trực tiếp

Đây là cách thức trong đó bạn mua toàn bộ nhà đất Thủ Đức hoặc một phần cổ phần trong đó cụ thể như căn hộ, nhà ở, khu phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại hoặc tòa nhà văn phòng.

Nhà phố đồng bộ Lộc Vừng - QL13 - Hiệp Bình Phước - Thủ Đức
Nhà phố đồng bộ Lộc Vừng – QL13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức

Quỹ tín thác đầu tư nhà đất Thủ Đức

Quỹ REIT thuộc về các công ty sở hữu, vận hành hoặc rót vốn vào nhà đất Thủ Đức để tạo ra thu nhập và sau đó thu tiền thuê, chi phí vận hành hoặc thanh toán lãi từ các nhà đất Thủ Đức trong danh mục để trả cổ tức cho cổ đông.

Nhà tài trợ cho các dự án

Nhà tài trợ là một cá nhân hoặc công ty chịu trách nhiệm tìm kiếm, mua và quản lý nhà đất Thủ Đức thay mặt cho các nhà đầu tư. Các nhà tài trợ thường cũng sẽ đầu tư vào nhà đất Thủ Đức, nhưng sẽ không phải đầu tư nhiều vốn như các nhà đầu tư khác có liên quan.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm cách gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu nhà đất mà không phải chịu các nghĩa vụ vận hành tài sản, thì việc hợp tác với một chủ đầu tư nhà đất Thủ Đức có kinh nghiệm là một lựa chọn lý tưởng.

Chủ đầu tư nhà đất Thủ Đức uy tín - Vamihomes
Chủ đầu tư nhà đất Thủ Đức uy tín – Vamihomes

>>> Xem thêm các dự án của chủ đầu tư Vamihomes tại đây!

Ứng dụng đầu tư

Có nhiều công ty môi giới và ứng dụng đầu tư cung cấp các tùy chọn đầu tư theo tỷ lệ, cho phép bạn mua cổ phần nhỏ của một ngôi nhà, hoặc miếng đất riêng lẻ hoặc quỹ bất động sản với chi phí tương đối thấp, thậm chí kiếm được cổ tức hàng tháng. Tất nhiên, con đường này có thể sẽ không tạo ra cùng một khoản doanh thu mà bạn kiếm được bằng cách sở hữu 100% nhà đất Thủ Đức, nhưng là cách dễ dàng để bạn đặt chân vào lĩnh vực này.

Đầu tư vào nhà đất Thủ Đức có thể sinh lời và trong một số trường hợp, không quá tốn kém. Bạn có rất nhiều lựa chọn để đầu tư vào đó, từ việc mua một phần thực tế và cho thuê lại, cho đến mua cổ phần của các quỹ nhà đất Thủ Đức. Bất kể bạn đi theo con đường nào, việc đa dạng hóa danh mục bằng các khoản đầu tư đó có thể giúp bạn vượt qua những biến động ngắn hạn của thị trường và gia tăng sự giàu có theo thời gian.

Mặc dù vậy, việc rót vốn vào nhà đất Thủ Đức thường khó khăn hơn so với các tài sản lưu động như cổ phiếu hoặc trái phiếu. Vì vậy, Vamihomes mong rằng trước khi đầu tư, hãy suy nghĩ cẩn thận về thời gian và cách thức phù hợp nhất với mục tiêu cá nhân của bạn.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.