TIN TỨC VAMIHOMES

CƠ HỘI “MỚI” CHO NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC KHI QUỐC LỘ 13 MỞ RỘNG 2022

Thị trường nhà phố Thủ Đức với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất giúp nơi đây chuyển mình chính là hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện. Hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng “bứt phá” tại TP. Thủ Đức

Thị trường nhà phố Thủ Đức với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất giúp nơi đây chuyển mình chính là hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện.

Hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng “bứt phá” tại TP. Thủ Đức

Cơ sở hạ tầng tạo đà “bứt phá” thị trường nhà phố Thủ Đức

Trong bối cảnh nguồn cung trên toàn thị trường đang khan hiếm, thành phố Thủ Đức được đánh giá là khu vực có lượng giao dịch hấp dẫn hàng đầu thị trường. Sức hấp dẫn và tiềm năng của khu vực này như một cửa ngõ vào TP.HCM là không thể bàn cãi, nhất là khi các hoạt động liên quan đến hạ tầng thời gian gần đây đang tạo nên những cơn sóng ngầm trong giới đầu tư.

Điển hình như, ngày 26/4/2022, UBND tỉnh Bình Dương, chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Becamex IDC và các sở ngành liên quan đã khởi công dự án Quốc lộ 13: nâng cấp, mở rộng đoạn TP.HCM đến TP.Thủ Dầu Một ( tỉnh Bình Dương) từ 6 làn xe lên 8 làn xe, dài khoảng 12,7 km.

Tuyến đường Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng hai làn xe bên phải đoạn từ TP.HCM đi Bình Dương, nâng đường lên 8 làn xe với bề rộng nền đường 40,5m. Tổng mức đầu tư của dự án là 1.367 tỷ đồng, tiếp tục được thực hiện theo hình thức BOT (Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao). 

Với việc mở rộng đoạn đầu Quốc lộ 13 (đoạn từ giao đại lộ Tự Do đến đường Lê Hồng Phong) sẽ giao nhau với dự án đường Vành đai 3 TP.HCM, tuyến đường kết nối vùng quan trọng hiện đang được phát triển bởi Chính Phủ và các tỉnh Đông Nam Bộ đang tích cực chuẩn bị).

CƠ HỘI "MỚI" CHO NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC KHI QUỐC LỘ 13 MỞ RỘNG 2022
Vị trí giao nhau của tuyến đường Quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng

Bên cạnh sự nâng cấp, mở rộng tuyến đường Quốc lộ 13, nhiều dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng đã giúp gia tăng giá trị bất động sản khu vực này, nhất là những dự án đất nền, nhà phố Thủ Đức.

Thông tin thêm TP. Thủ Đức sẽ được đầu tư thêm dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng quốc lộ 13 qua địa bàn TP. HCM đoạn từ chân cầu Bình Triệu đến cầu vượt Bình Phước (TP Thủ Đức) có tổng mức đầu tư gần 9.992 tỷ đồng, hiện cũng đang chờ bố trí nguồn vốn để thực hiện.

Nhà phố Thủ Đức hưởng lợi!

Mới đây khu vực nhà đất Thủ đức xuất hiện nguồn cung mới là dự án nhà phố 3 tấm mặt tiền hẻm 606 – Quốc lộ 13 do VamiHomes làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhà phố Thủ Đức hiếm hoi được tung ra thị trường trong bối cảnh thị trường khu đông TP.HCM đang khan hiếm. 

Dự án nhà phố Thủ Đức 3 mặt tiền hẻm 606 – Quốc lộ 13 được biết đến là dự án có pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay 70% trong 20 năm, chiết khấu 2%. Nhà phố Thủ Đức nằm ngay Hẻm 606 -Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Thuận tiện kết nối với 200+ cụm tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao. 

CƠ HỘI "MỚI" CHO NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC KHI QUỐC LỘ 13 MỞ RỘNG 2022
Hình ảnh nhà phố 3 tấm mặt tiền hẻm 606 – QL 13
CƠ HỘI "MỚI" CHO NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC KHI QUỐC LỘ 13 MỞ RỘNG 2022
Nhà phố 3 tấm mặt tiền hẻm 606 – Quốc lộ 13 thuận tiện kết nối 200+ cụm tiện ích cao cấp.

>>> Xem thêm: Nhà đất Thủ Đức sở hữu giá trị gia tăng từ ‘cú hích’ hạ tầng.

Đặc biệt, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Thành phố Thủ Đức, nổi bật là các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như: Tuyến Metro – Bến Thành, đường Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao thông Mỹ Thủy, nút giao thông An Phú, cầu Cát Lái, …

Dự báo về thị trường nhà đất Thủ Đức trong thời gian tới, các chuyên gia và nhà quản lý chỉ ra rằng đến năm 2023 sẽ phát triển tốt do khả năng thoái vốn hợp pháp và cấp tín dụng mới cho các dự án chất lượng tốt.

Bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam cho biết, Chính phủ đang nỗ lực để đưa ra chính sách tài khóa phù hợp nhất, tích cực nhất để có thể tác động tốt lên nền kinh tế, cũng như thị trường bất động sản Thủ Đức.

Do đó, có nhiều yếu tố khiến thị trường nhà phố Thủ Đức tiếp đà bùng nổ trong thời gian tới. Quan trọng hơn hết, thị trường này đã và đang là khu vực được đầu tư phát triển “nóng” các dự án cơ sở hạ tầng về cả giao thông và khu dân cư mới. Và đây cũng chính là nơi an cư, đầu tư sinh lời bền vững cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm chi tiết dự án nhà phố 3 tấm Hẻm 606 – Quốc lộ 13  tại VamiHomes!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.