TIN TỨC VAMIHOMES

Cú lội ngược dòng của bất động sản Thủ Đức dịp cuối năm.

Với chức danh TP. Thủ Đức sau một năm thành lập đã thúc đẩy thị trường nhà đất Thủ Đức sôi động, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, theo chuyên gia. Đặc biệt, dịp cuối năm với nhiều cơ hội phát triển và tiềm năng vô hạn. Nơi đây được đánh giá là phân khúc bất động sản sáng nhất nhì TP.HCM.

Hãy cùng VamiHomes tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Quy hoạch hạ tầng giao thông.

Từ khi lên thành phố, Thủ Đức đã có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt phải kể đến dự án quy hoạch hạ tầng giao thông. Đến nay, hạ tầng và quy hoạch thành phố Thủ Đức đang được thực hiện đồng bộ. Yếu tố thúc đẩy sự phát triển của khu vực, tạo điều kiện kết nối đa phương thức giữa thành phố Thủ Đức và các khu vực khác trong TP HCM bao gồm: tuyến metro số 1 với tổng chiều dài 19,7 km bắt đầu từ trạm Bến Thành (tại quận 1) đến trạm cuối là Depot Long Bình (tại quận 9) dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay và dự án cầu Thủ Thiêm 2.

Bên cạnh đó phải kể đến hai trung tâm về công nghệ cao và công nghệ sinh thái tập trung tại khu vực quận 9. Với các chuyên gia nước ngoài và các cấp quản lý đang làm việc tại đây cũng được coi là nguồn cầu tiềm năng cho các sản phẩm bất động sản.

Yếu tố quan trọng hậu thuẫn cho đà phục hồi của thị trường bất động sản dịp cuối năm là mặt bằng lãi suất thấp, nhiều ngân hàng tung ra các gói lãi suất ưu đãi chưa từng có, thậm chí chưa tới 6% mỗi năm cho các khoản vay mua nhà.

“Ghi điểm” nhờ quỹ đất lớn.

Theo VamiHomes được biết, nhu người mua vẫn tiếp tục gia tăng ở bất động sản khu vực này mặc dù mặt bằng giá đã cao. Dự đoán trong khoản thời gian cuối năm và năm tới, giá bất động sản thành phố Thủ Đức vẫn trên đà tăng trưởng, bất chấp dịch bệnh.

Sau đại dịch Covid-19 đã thay đổi khá nhiều về tiêu chí chọn nhà ở và dự án đầu tư. Về sản phẩm, người mua chú trọng hơn nữa trong việc tìm kiếm các căn hộ có môi trường xanh, dịch vụ quản lý tốt và xu hướng chuyển dịch ra các khu vực xa hơn để có nhiều không gian… Mà Thủ Đức lại sở hữu quỹ đất rộng, là khu vực sáng giá để nhà đầu tư bất động sản triển khai thâu tóm quỹ đất, triển khai các dự án quy mô nhằm đón đầu tiềm năng của khu vực.

Ảnh minh họa,

Xem ngay: Nhà phố trục QL13 tiện an cư và đầu tư sinh lời.

Lưu ý đầu tư tại thành phố Thủ Đức.

Đầu tư bất động sản Thủ Đức mở ra nhiều cơ hội cùng những giá trị gia tăng cao. Tuy nhiên, dù với mục đích nào, tất cả người mua luôn có chung sự kỳ vọng là sản phẩm sẽ sinh lời theo thời gian và có khả năng thanh khoản tốt. Vì vậy hãy chọn những dự án phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có về sau.

Theo ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh, Masterise Homes, khi đầu tư, nhà đầu tư không chỉ nhìn vào hiện tại mà cần nhìn vào tiềm năng của tương lai, vì khi tất cả đã hình thành, giá đã chạm đỉnh.

“Với vai trò là nhà phát triển dự án, chúng tôi hiểu rõ thị trường và luôn theo sát tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có chiến lược thích ứng phù hợp”, ông Gibran Bukhari nói.

Trong cuộc khảo sát thị trường gần đây tại TP. HCM ghi nhận, 68% khách hàng phân khúc trung lưu sẵn sàng 100% để quay lại cuộc sống trước dịch, 64% lạc quan về sự tăng trưởng của bất động sản trong bình thường mới.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến lại cho rằng, giá trị gia tăng theo thời gian là yếu tố thuyết phục nhóm khách đầu tư. Phương án tài chính hỗ trợ khách hàng tối sẽ giúp cho việc sở hữu căn hộ ở hay đầu tư trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trong khoản thời gian dịch bệnh, các sự kiện được diễn ra online nhưng có hơn 90% khách hàng mua dự án đồng ý sẽ giới thiệu dự án cho người thân, bạn bè. Lượng khách hàng tham quan trải nghiệm dự án rất tốt, đỉnh điểm là vào tháng 9 và tháng 10/2021.

Đồng thời, các chuyên gia nhấn mạnh đây là thời cơ phù hợp cho người mua nhà để ở lẫn đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với bất động sản tại thành phố Thủ Đức. Cơ hội không chỉ nằm ở tiềm năng khu vực mà còn ở chính các dự án bất động sản đang ngày càng nâng cấp, tạo tính thanh khoản và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Qua đây có thể thấy bất động sản TP.Thủ Đức đang có nhiều cơ hội phát triển cùng cơ sở hạ tầng vững mạnh, quỹ đất lớn, giá trị bền vững,…  Vì vậy, đừng bỏ qua cái tên sáng giá này khi có ý định đầu tư hoặc mua nhà ở TP.HCM nhé!

>>> Xem thêm: Nghịch lý thách thức thị trường nhà ở TP.HCM.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.