Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

Đất nền sổ hồng riêng luôn “cháy hàng”

Thị trường bất động sản cùng nhiều kênh đầu tư khác đều gặp nhiều biến động, ảnh hưởng đến kinh doanh. Dù vậy nhưng bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn cho “dòng tiền” của đại đa số người dân vì giá trị cao và không bị mất giá theo thời gian. Đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Phụ lục nhanh

Thị trường bất động sản cùng nhiều kênh đầu tư khác đều gặp nhiều biến động, ảnh hưởng đến kinh doanh. Dù vậy nhưng bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn cho “dòng tiền” của đại đa số người dân vì giá trị cao và không bị mất giá theo thời gian. Đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Đất nền mang nhiều giá trị đầu tư.

Theo thông tin VamiHomes ghi nhận thời gian qua nền kinh tế nước nhà đang có nhiều biến động. Vì vậy mà bất động sản cũng có sự “rung lắc” ảnh hưởng theo. Cụ thể là phân khúc như đất nông nghiệp, đất có vị trí xa thành phố, xa trung tâm chững lại. Còn phân khúc đất nền sổ hồng, đặc biệt là sổ riêng với pháp lý rõ ràng, với vị trí giao thông thuận lợi vẫn đang “được lòng” giới đầu tư. Nhất là những dự án nội thành ở TP HCM.

Việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại TP HCM khiến viễ sở hữu đất trong tay được ví như có một gia tài lớn. Đặc biệt, với đất nền dự án, nhà đầu tư ưu tiên yếu tố pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ bên cạnh yếu tố về giá cả hấp dẫn, vị trí đắc địa và triển vọng phát triển của khu vực.

Nhiều người dân cho rằng, dù bất động sản có nhiều biến động nhưng vẫn muốn kiếm một dự án đất nền để đầu tư sau khi rút phần lớn tiền ra khỏi kênh chứng khoán. Với bất động sản, họ ưu tiên dự án đất nền khu vực Thành phố Thủ Đức nhờ rổ hàng khá phong phú, giao thông thuận lợi, giá chưa tăng nhiều và không quá cao phù hợp ngân sách.

Điều quan trọng được đặt lên hàng đầu khi mua đất nền là vấn đề pháp lý, đặc biệt là sổ hồng riêng.  Vì nếu chỉ quan tâm đến giá tiền mà mua phải dự án “ma”, dính tranh chấp hay không có sổ hồng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và rủi ro. Những dự án có sổ hồng riêng sẽ có tính thanh khoản cao, tính an toàn.

Nên đầu tư đất nền ở Thành phố Thủ Đức

Thông tin trong 2 quý đầu năm 2022, VamiHomes ghi nhận giá đất nền ở Thành phố Thủ Đức đều tăng ở mức cao. Tuy nhiên, lượng giao dịch tại đây luôn trong tình trạng “cháy hàng” chứng tỏ độ “hot” của các dự án tại khu vực này.

Quả thật, trong tình trạng khan hiếm nguồn cung, việc tìm cho mình quỹ đất vừa thỏa mãn các tiêu chí về vị trí, pháp lý, tiện ích, giá thành,… phù hợp là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có một dự án đất nền hiếm hoi còn sót lại và đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư – nằm ngay mặt tiền Đinh Thị Thi – KĐT Vạn Phúc.

Nền biệt thự mặt tiền đường Đinh Thị Thi – Khu đô thị Vạn Phúc là quỹ đất hiếm còn sót lại trong tình khan hiếm nguồn cung ở TP.HCM. Sở hữu lợi thế về sổ hồng riêng, vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, pháp lý “sạch” sẵn giấy phép xây dựng để thi công biệt thự sân vườn. Quỹ đất còn được đánh giá cao bởi độ hiếm với mức giá tối ưu cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nền đất được chủ đầu tư VamiHomes trực tiếp phát triển, đưa ra thị trường góp phần nâng cao chất lượng “rổ hàng” bất động sản TP. Thủ Đức. Đất nền đường Đinh Thị Thị thỏa mãn trọn vẹn mọi yêu cầu ở và đầu tư của các chuyên gia trong mọi thời điểm. Để nói  về điểm đặc biệt của dự án là đã phân lô có sổ hồng riêng, không tranh chấp, là dự án tối ưu sáng giá khu Đông mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

 Bất động sản luôn là kênh đầu tư bền vững.

GS-TS Đặng Hùng Võ Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường, cho rằng lâu nay, bất động sản là tài sản ưu thích của người Việt Nam, là của để dành, là tài sản tích lũy cho đời con đời cháu vì vậy mà thị trường có thế nào vẫn có người muốn mua. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn giá nào, phân khúc nào để an toàn, pháp lý rõ ràng. Một chuyên gia bất động sản khác cũng khẳng định, bất động sản luôn là kênh đầu tư lâu dài và hấp dẫn với nhà đầu tư. Đặc biệt, khi các kênh đầu tư khác không còn hấp dẫn, giá vàng trong nước thường xuyên cao hơn thế giới từ 16-18 triệu đồng/lượng đẩy rủi ro cho người nắm giữ; thị trường chứng khoán trồi sụt với đợt lao dốc mạnh nhiều tháng qua khiến nhiều cổ phiếu giảm tới 50-70% giá trị; thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị kiểm soát chặt chẽ…

Lúc này, bất động sản lại trở thành kênh “trú ẩn” của dòng tiền, nhưng nhà đầu tư sẽ lựa chọn kỹ hơn những dự án có tính pháp lý minh bạch, mức sinh lời đủ hấp dẫn, nhà phân phối dự án uy tín, thanh khoản tốt, mức giá cạnh tranh trong khu vực, được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu.

Truy cập VamiHomes để xem thêm nhiều dự án bất động sản đáng giá nhất khi Đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không giống như các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn, những người quan tâm đến đầu tư ngắn hạn có những mối quan tâm chi phối đến quyết định “xuống tiền” hoàn toàn khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ qua bài viết của Vamihomes nhé!
06/12/2022
| Kim Huyên
Không giống như các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn, những người quan tâm đến đầu tư ngắn hạn có những mối quan tâm chi phối đến quyết định “xuống tiền” hoàn toàn khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ qua bài viết của Vamihomes nhé!
05/12/2022
| Quỳnh Như
Trước khi lựa chọn một mảnh đất phù hợp để an cư hay đầu tư sinh lời, hầu hết mọi người đều cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí đánh giá, phân tích và so sánh. Quá trình này có thể khiến các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm hoặc thông tin không đầy đủ bối rối và dẫn đến những quyết định sai lầm. VamiHomes sẽ chia sẻ với bạn 8 tiêu chí “vàng” khi quyết định lựa chọn loại hình đất nền thổ cư!
05/12/2022
| Kim Huyên
Sau đại dịch bùng phát trong 2 năm qua, dòng tiền đang bị “tắc”, nhiều nhà đầu tư “lướt sóng” có dấu hiệu hụt hơi và “rời đường đua”, xu hướng đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn đang “lên ngôi” với nhiều cơ hội rộng mở.
DOANH NGHIỆP CẢI THIỆN PHÁP LÝ VÀ VỐN - THỊ TRƯỜNG BDS PHỤC HỒI TRONG NĂM 2023
03/12/2022
| Quỳnh Như
Một năm khó khăn của thị trường bất động sản đang dần kết thúc. TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Bộ phận Tư vấn Đầu tư Savills, đã đưa ra nhiều giải pháp pháp lý và vốn để vượt qua những thách thức ở năm 2023.
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội. Cùng Vamihomes tìm hiểu thị trường nhà đất Thủ Đức thông qua bài viết dưới đây.
02/12/2022
| Kim Huyên
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội.
THI-TRUONG-NHA-DAT-THU-DUC-YEU-TO-VI-MO-NAOoi-trung-bay-ao
02/12/2022
| Quỳnh Như
Thị trường nhà đất Thủ Đức trải qua giai đoạn biến động trong năm 2022. Vậy đâu là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường nhà đất và quyết định việc đất nền, nhà phố, nhà riêng… tăng giá hay giảm giá? Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà thị trường biến động mạnh. Do nhiều yếu tố thay đổi nên thị trường bất động sản Thủ Đức đã có nhiều thay đổi.