TIN TỨC VAMIHOMES

Lãi suất ngân hàng hôm nay 25/7: Giảm đợt 3, đâu là kỳ hạn tiền gửi có lãi suất cao nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay, ngày 24/7, đang có sự biến động với nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động đến 3 lần trong vòng chưa đầy một tháng.

Dưới đây là phiên bản đã được biên tập lại:

Lãi suất ngân hàng hôm nay, ngày 24/7, đang có sự biến động với nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động đến 3 lần trong vòng chưa đầy một tháng. Điều này đang làm cho lãi suất các kỳ hạn tiết kiệm trở nên khá phức tạp, và người gửi tiền cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư vào ngân hàng nào để nhận lãi suất cao nhất.

BacA Bank thông báo giảm lãi suất huy động đối với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, bắt đầu từ hôm nay 24/7. Mức giảm dao động từ 0,25 đến 0,3 điểm phần trăm.

Với các kỳ hạn từ 6 đến 8 tháng, lãi suất giảm 0,25 điểm phần trăm, hiện còn 7,2% và kỳ hạn 9 đến 11 tháng còn 7,25%/năm.

Các kỳ hạn từ 12 đến 36 tháng đồng loạt giảm 0,3 điểm phần trăm, lãi suất hiện đạt mức 7,3%/năm. Kỳ hạn 13 đến 15 tháng có lãi suất 7,35%/năm, trong khi kỳ hạn 18 đến 36 tháng có lãi suất 7,4%/năm.

Đây đã là lần thứ hai trong tháng 7 mà BacA Bank giảm lãi suất huy động.

NamA Bank cũng tiếp tục giảm lãi suất huy động lần thứ 3 kể từ đầu tháng. Mức giảm lên tới 0,4 điểm phần trăm đối với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Theo biểu lãi suất online mới nhất, lãi suất huy động kỳ hạn 6 tháng tại NamA Bank chỉ còn 6,7%/năm. Lãi suất cho kỳ hạn 7 tháng là 7,1%/năm. Các kỳ hạn từ 8 đến 11 tháng giảm về 6,7%/năm.

Lãi suất huy động các kỳ hạn 12 đến 14 tháng giảm về mức 7,1%/năm. Kỳ hạn từ 15 đến 36 tháng có lãi suất 6,9%/năm.

Hiện tại, lãi suất huy động tại NamA Bank duy trì ở hai mức là 6,9% và 7,1%/năm tùy thuộc vào từng kỳ hạn.

Techcombank cũng thông báo giảm lãi suất huy động trong ngày đầu tuần. Mức giảm là 0,2 điểm phần trăm cho tiền gửi các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Hiện lãi suất tiết kiệm online cho các kỳ hạn 6 đến 36 tháng là 6,65%/năm đối với tiền gửi mới dưới 1 tỷ đồng, 6,7%/năm đối với tiền gửi từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, và 6,75%/năm đối với tiền gửi mới từ 3 tỷ đồng trở lên.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 7, Techcombank giảm lãi suất huy động.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 25 ngân hàng giảm lãi suất huy động trong tháng 7. Đó là TPBank, ABBank, Saigonbank, SHB, NamA Bank, Eximbank, LPBank, VPBank, OCB, BacA Bank, BVBank, VietBank, OceanBank, MSB, SeABank, GPBank, PVCombank, NCB, HDBank, BaoViet Bank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank và Techcombank.

Trong số này, SeABank, MSB và BacA Bank đã giảm lãi suất hai lần. Trong khi đó, NamA Bank đã giảm lãi suất huy động tới 3 lần kể từ đầu tháng 7.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.