TIN TỨC VAMIHOMES

NGƯỜI MUA NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC THU HÚT BỞI NHỮNG DỰ ÁN NHÀ MỚI XÂY BÁN.

Những dự án xây dựng rồi mới bán đang là xu hướng sở hữu của những người mua nhà đất Thủ Đức. Đặc biệt, dự án nào càng chú trọng về pháp lý minh bạch sẽ chinh phục được cả những vị khách hàng “khó tính” nhất. Điển hình cho loại hình bất động sản xây rồi mới bán ở Thành phố Thủ Đức là dãy nhà phố Lộc Vừng.

Đứng ở góc độ người mua nhà ở thị trường nhà đất Thủ Đức để ở, khi tìm hiểu một dự án nhà ở với nhu cầu thực, họ sẽ an tâm khi thấy giấy tờ pháp lý minh bạch, dự án cũng xây dựng gần hoàn thiện. Về phía người mua nhà đất ở Thủ Đức để đầu tư dài hạn, dự án có lợi thế pháp lý và được xây sẵn sẽ giúp hoạt động đầu tư diễn ra thuận lợi hơn.

Muốn tận mắt chứng kiến dự án xây dựng trước khi đầu tư.

Với phản hồi tích cực từ khách hàng, Vamihomes đã nhận thấy rằng dự án nhà đất Thủ Đức xây sẵn và mới bán đem lại ưu điểm quan trọng. Việc theo dõi quá trình xây dựng và hoàn thiện giúp khách hàng dễ dàng đánh giá giá trị thực tế của ngôi nhà.

Đồng thời, sự hoàn thiện đồng bộ và hệ thống tiện ích xung quanh giúp hình dung rõ ràng hơn về môi trường sống trong tương lai. Chú trọng vào kiến trúc, tiện nghi và không gian sống xanh, cùng với việc đảm bảo pháp lý minh bạch, Vamihomes tạo dựng lòng tin cho khách hàng bằng việc tự xây dựng trước khi mở bán.

Xu hướng chọn nhà đất Thủ Đức xây rồi mới bán xuất phát từ nhu cầu sở thi.

Vamihomes phát huy thế mạnh pháp lý.

Trên thị trường nhà đất Thủ Đức hiện nay, Vamihomes là chủ đầu tư tiên phong trong việc sở hữu lợi thế về pháp lý. Điển hình là dự án nhà phố liền kề Lộc Vừng đã được chủ đầu tư tiếp tục phát huy thế mạnh về pháp lý khi nhận được nhiều sự quan tâm từ khi ra mắt thị trường đến nay. Đây là minh chứng cho việc dự án xây xong mới bán luôn hấp dẫn người mua nhà đất Thủ Đức.

Nằm ngay vị trí “vàng” cạnh mặt tiền Quốc lộ 13 đang quy hoạch mở rộng thêm 60, tạo nên tiềm năng cho sự tăng giá cho dự án nhà đất Thủ Đức trong tương lai. Sự đơn giản trong việc di chuyển, giúp bạn bắt kịp sự năng động của cuộc sống đô thị. Nhờ vậy, bạn không phải đánh đổi thời gian quý giá của mình và tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng với những người thân yêu.

Dự án Lộc Vừng có nội khu đồng bộ mặt tiền đường 8 – 12m, vỉa hè 2m mở ra cuộc sống an cư vững vàng bên cộng đồng cư dân thành đạt, sinh lời bền vững trong tương lai.

Với diện tích ngang 4m, dài 14m, diện tích sử dụng gần 250m2 cùng kiến trúc chuẩn với thiết kế linh hoạt 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 4 phòng ngủ, 5 nhà vệ sinh phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Chủ đầu tư đang triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng cân đối tài chính khi quyết định mua nhà đất ở Thủ Đức.

Dãy nhà phố đồng bộ Lộc Vừng – VamiHomes tại thị trường nhà đất Thủ Đức.

Chính sách đang áp dụng khi mua nhà đất Thủ Đức.

Dự án nhà phố Lộc Vừng mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường nhà đất Thủ Đức. Với pháp lý hoàn thiện với sổ hồng riêng chính chủ từ chủ đầu tư uy tín 15 năm kinh nghiệm.

Bộ quà tặng nội thất cao cấp hấp dẫn lên đến 230 triệu hoặc chiết khấu tiền mặt.
Tặng gói bảo hành nhà toàn diện 4 năm.
Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% trong 20 năm.
  • Phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Liên kết ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 70% không cần thẩm định.
  • Chính sách bảo hành nhà 4 năm.
  • Tặng trọn bộ nội thất cao cấp cùng mức giá ưu đãi nhất khu vực.
  • Chiết khấu lên đến 2% và tiền mặt 230 triệu (Nếu khách không lấy nội thất).

Bạn đang theo dõi bài viết “Người mua nhà đất Thủ Đức thu hút bởi những dự án mới xây bán”. Để hiểu thêm về thông tin dự án nhà phố Lộc Vừng, hãy bấm xem ngay thông tin bên dưới nhé:

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.