TIN TỨC VAMIHOMES

NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC – 4 CÁCH ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG

Nhà đất Thủ Đức từ lâu đã trở thành một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai vừa mới "chân ướt, chân ráo" bước vào thị trường này cũng đều thành công dễ dàng nếu không biết cách. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu xem các cách đầu tư sinh lời tốt nhất khi mua bán nhà đất tại Thủ Đức.

Nhà đất Thủ Đức từ lâu đã trở thành một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai vừa mới “chân ướt, chân ráo” bước vào thị trường này cũng đều thành công dễ dàng nếu không biết cách.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu xem các cách đầu tư sinh lời tốt nhất khi mua bán nhà đất tại Thủ Đức.

Theo một số chuyên gia bất động sản, mục tiêu mà các nhà đầu tư luôn hướng tới khi đầu tư vào thị trường bất động sản là giảm thiểu rủi ro và thu được lợi nhuận cao.

Và tất nhiên, đầu tư mua bán nhà đất ở Thủ Đức cũng giống như nhiều hình thức đầu tư khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu bạn không cẩn thận. Các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực BDS cũng chia sẻ 4 cơ hội đầu tư có thể giúp tối đa hóa dòng tiền và giảm thiểu rủi ro.

Cách #1– Đầu tư nhà đất Thủ Đức khi có đơn đặt hàng trước

Có hai yếu tố khác mà các nhà đầu tư nên quan tâm tới khi đầu tư nhà đất. Bao gồm: chất lượng của dự án bạn mua và đầu ra của dự án đó.

Đầu tư vào các sản phẩm đặt mua trước dài hạn thuộc nhóm bất động sản cho thuê phổ biến. Hay sản phẩm thuộc nhóm đối tượng được nhiều nhà đầu tư khác tìm kiếm là cách giảm thiểu rủi ro khi đầu tư mà không sợ bị “chôn” vốn.

Việc tìm kiếm một dự án nhà đất Thủ Đức mà nhiều người đang tìm kiếm là khá khó khăn cho người mới bắt đầu. Vì có dự án “hot” thì tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn mua được một dự án nhà đất trong nhóm này, thì bạn không cần phải lo tìm kiếm người mua. Ngay cả khi bạn mua và bán lại, bạn vẫn kiếm được lợi nhuận.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch bán nhà đất ở Thủ Đức sớm, thì việc mua nhà đất có người thuê dài hạn hoặc nhà đất cho thuê phổ biến có thể nhanh chóng mang lại nguồn thu nhập ổn định. Không chỉ vậy, đặc điểm của nhóm này là thường cũng là mục tiêu được hướng đến của nhiều người. Nó cũng làm cho việc mua hàng trong tương lai dễ dàng hơn. 

Thông thường, người đi thuê thường tập trung vào những bất động sản Thủ Đức trả trước và thuận tiện mua bán. Gần các tiện ích trung tâm và nổi tiếng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chuỗi nhà hàng, cafe…

Cách #2 – Chọn dự án nhà đất tại Thủ Đức có lãi trước khi mua

Thực tế, đây là điều mà mọi nhà đầu tư đều mong muốn, mua một tài sản mà biết chắc chắn sẽ có lợi nhuận. Nghe có vẻ khó tin nhưng nhiều người thực sự đầu tư theo cách này.

Săn lùng, tìm mua BĐS với giá thấp hơn mặt bằng chung 5-10%. Thậm chí thấp hơn nếu bạn có kỹ năng thương lượng tốt. Tất nhiên, bạn có thể kiếm lời từ những tài sản này ngay sau khi mua chúng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dự án nhà đất như vậy là rất khó khăn. Tìm hiểu các điều kiện thị trường và cẩn thận tìm kiếm và nghiên cứu giá cả là điều cần thiết. Và quan trọng nhất, bạn có thể dễ dàng gặp rắc rối pháp lý với nhà đất nếu không cẩn thận. Hoặc thậm chí có nguy cơ bị lừa đảo.

Hình ảnh nhà đất Thủ Đức - VamiHomes
Hình ảnh nhà đất Thủ Đức – VamiHomes
nhà đất Thủ Đức
Hình ảnh vị trí sinh lời nhà đất Thủ Đức – VamiHomes

Cách #3 – Tự làm tăng giá trị nhà đất Thủ Đức

Khi mua nhà đất ở Thủ Đức, đặc biệt là một nhà phố, đất nền, bạn có thể làm cho nó có giá trị hơn đối với người mua tiếp theo. Bằng cách làm cho dự án nhà trông đẹp đẽ và rộng rãi, hoặc bằng cách sửa chữa hoặc thay thế các vật dụng và đồ nội thất bị hỏng. Bạn có thể tăng lợi nhuận nhờ vào tài sản đó khi bán mà bạn không ngờ tới.

Nhưng nếu không muốn chịu cảnh lãi không đủ bù chi phí sửa chữa đã bỏ ra, bạn cần tính toán kỹ, sửa chữa và nâng cấp khôn ngoan. Khi mua vào một ngôi nhà ở Thủ Đức, các nhà đầu tư khác chỉ quan tâm đến mảnh đất mà ngôi nhà tọa lạc. Còn nếu đầu tư vào 1 căn nhà cũ, số tiền bỏ ra để sửa chữa là rất lớn, vì vậy không cần phải bỏ nhiều tiền để sửa chữa ngôi nhà.

Cải tạo và tân trang lại tài sản là một cách để tăng giá trị của tài sản trong mắt người mua. do đó lợi nhuận cao hơn

Dự án đất nền Thủ Đức - Vamihomes
Dự án đất nền Thủ Đức – Vamihomes

Cách #4 – Mua đất nông nghiệp rồi lên đất thổ cư

Đất nông nghiệp rõ ràng rẻ hơn rất nhiều so với đất thổ cư. Đầu tư mua đất nông nghiệp gần dự án nhà đất Thủ Đức quy mô lớn và đợi đến khi ổn định có thể mang lại lợi nhuận lên tới 30-40%.

Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình đất nền tại Thủ Đức này cũng đi kèm với những rủi ro đáng kể. Nguyên nhân chính nằm ở việc giải quyết đất nông nghiệp. Việc chuyển đổi cho những mục đích như vậy thường rất tốn thời gian, thường mất từ ​​3-6 tháng để hoàn tất quy trình pháp lý. Đất không phù hợp để xây nhà, huống hồ là vị trí không phù hợp và bạn không thể ổn định cuộc sống.

Do đó, các nhà đầu tư nên xác định cẩn thận xem mảnh đất nông nghiệp mà họ muốn mua có phù hợp để phát triển khu dân cư hay không và có những chính sách quy hoạch nào trong khu vực. Đừng tin những lời quảng cáo như bán đất giá rẻ, …

Bạn đang theo dõi bài viết “các cách đầu tư sinh lời tốt nhất khi mua bán nhà đất tại Thủ Đức” mà VamiHomes đã tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.