TIN TỨC VAMIHOMES

NHÀ PHỐ VAMIHOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI.

Dự án nhà phố mặt tiền đường số 8 - Bình Triệu là siêu phẩm tiếp theo bàn giao cho khách hàng trong tháng 10 đầy năng lượng.

Vì sao nhà phố Vamihomes lại “chiều lòng” khách hàng tuyệt đối như vậy? Vì sao liên tiếp dự án Vamihomes về với chủ mới trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dãy nhà phố đường số 8 – Bình Triệu tọa lạc ngay mặt tiền chợ khu dân cư đông đúc, hiện hữu. Mặt khác, với thiết kế linh hoạt thẩm mỹ, sổ hồng riêng chính chủ, chính sách vay đối đa 70%,… là những điểm sáng giúp dự án nhà phố đường số 8 “chiều lòng” tuyệt đối nhà đầu tư. Đây không chỉ là một nơi đáng sống cho đại gia đình, mà còn là tâm điểm đầu tư mới của Thành phố Thủ Đức với tiềm năng sinh lời không giới hạn.

Dãy nhà phố đường số 8 – Bình Triệu hẻm xe hơi.

Vamihomes xác nhận chốt thành công giao dịch:

Chúc mừng nhân viên Đoàn Xuân Tân đã giao dịch thành công Thửa 565– Dự án nhà phố đường số 8 – chợ Bình Triệu

Với sự nỗ lực và cố gắng của Anh trong quá trình làm việc để đạt được thành quả xứng đáng khi anh liên tiếp có giao dịch thành công.

Chúc sàn giao dịch Vamiland sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch trong thời gian sắp tới.

Xem ngay các dự án bất động sản cao cấp của Vamihomes tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.