TIN TỨC VAMIHOMES

TP. THỦ ĐỨC NÂNG CẤP HẠ TẦNG GIAO THÔNG – “LÀN SÓNG” CHUYÊN GIA “ĐỔ BỘ”.

Kể từ khi thành lập vào tháng 01/2021, Thủ Đức đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, khoa học - công nghệ, văn hóa - giáo dục và tài chính quan trọng của cả TP.HCM và cả nước vào năm 2040. Sự phấn đấu không ngừng này của Thủ Đức đã giúp cho thành phố trẻ này có được vị thế đáng kể và vượt bậc trong thời gian qua. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu những "điểm sáng" của nhà đất Thủ Đức trong bài viết này nhé!

Kể từ khi thành lập vào tháng 01/2021, TP. Thủ Đức đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, khoa học – công nghệ, văn hóa – giáo dục và tài chính quan trọng của cả TP.HCM và cả nước vào năm 2040. Sự phấn đấu không ngừng này của Thủ Đức đã giúp cho thành phố trẻ này có được vị thế đáng kể và vượt bậc trong thời gian qua. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu những “điểm sáng” của nhà đất Thủ Đức trong bài viết này nhé!

Thành phố Thủ Đức gia tăng đà phát triển toàn diện.

Với tiềm năng phát triển vượt trội, TP. Thủ Đức đang được kỳ vọng trở thành một khu vực hạt nhân dẫn đầu trong kinh tế TP.HCM, tập trung vào các ngành kinh tế tri thức và trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo. Đây cũng là nơi chuyển giao công nghệ mới cho các tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ và mở rộng phát triển các dịch vụ, sản phẩm công nghệ cho vùng kinh tế phía Nam.

Thành phố Thủ Đức luôn được chú trọng và hỗ trợ mạnh mẽ từ cả Trung ương và TP.HCM trong việc định hướng, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện. Nhờ đó, Thủ Đức đang trở thành một mô hình chính quyền đô thị tiên tiến và hiệu quả, có khả năng phát huy hết tiềm năng và thế mạnh của mình để đóng góp vào sự phát triển bền vững của cả đất nước.

TP. Thủ Đức đang kỳ vọng trở thành một khu vực hạt nhân dẫn đầu trong kinh tế TP.HCM.

Với vị trí địa lý ưu trội tại cửa ngõ vùng Đông Nam Bộ, TP. Thủ Đức là một trong những khu vực kết nối thuận tiện giữa các đô thị lớn như Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Để chuẩn bị cho vận hội mới, thành phố đang tập trung vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng, bao gồm gia tăng 60% số km đường giao thông công cộng để phục vụ cho nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của người dân và phát triển kinh tế.

Song hành với vai trò là khu vực dẫn dắt kinh tế TP.HCM, theo hoạch định đến năm 2025, TP. Thủ Đức sẽ đón nhận “làn sóng” nhập cư với hơn 50.000 người, trong đó có 2000 kỹ sư chuyên gia đến làm việc. Dự báo đến năm 2030, dân số toàn TP. Thủ Đức đạt khoảng 1,5 triệu người, năm 2040 đạt khoảng 2,2 triệu người, là nơi thu hút nguồn nhân lực trình độ cao, lực lượng lao động được đào tạo chuyên môn…

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống, lưu trú cho lực lượng lao động đang đổ về, TP. Thủ Đức cần phải xây dựng hàng triệu loại hình sản phẩm nhà ở từ căn hộ dịch vụ, chung cư đến nhà phố… Theo dự báo của một số chuyên gia, trong 5-10 năm tới, năng suất lao động của TP. Thủ Đức có thể gấp ba lần so với TP. HCM, với dân số và lực lượng lao động chiếm khoảng 10% của thành phố, từ đó trở thành khu vực kinh tế phát triển thứ ba cả nước.

Vì vậy, tiềm năng tăng giá BĐS tại đây sẽ tiếp tục tăng mạnh. Xu hướng ly tâm ra vùng ven trong bối cảnh thị trường BĐS ở vùng trung tâm TP. HCM đã không còn quỹ đất để phát triển dự án cũng góp phần tác động đến điều này.

Như vậy, có thể nhận thấy rằng nhu cầu sở hữu nhà ở tại TP. Thủ Đức đang tăng cao đáng kể, tuy nhiên nguồn cung lại không đủ đáp ứng. Điều này dẫn đến tình trạng thị trường BĐS tại đây vẫn còn rất sôi động và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được chú trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của khu vực và gia tăng giá trị BĐS.

Nhà phố Lộc Vừng – Dự án mang giá trị thực đáp ứng nhu cầu thực.

Nhà phố Lộc Vừng sở hữu mặt tiền Quốc lộ 13, cạnh Khu đô thị Vạn Phúc. Thuận tiện di chuyển và kết nối tới các quận trung tâm thành phố.

Mang hơi thở của thiên đường, giúp tận hưởng cuộc sống thượng lưu, khu nhà đồng bộ 88 căn nhà phố Lộc Vừng sở hữu sức hút mạnh mẽ với những giá trị đỉnh cao.

Tọa lạc tại vị trí  “kim cương” – Kết nối giao thương thuận lợi: Cạnh khu đô thị Vạn Phúc, kế cận 2 trục chính huyết mạch Quốc lộ 13 – Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận hàng loạt chuỗi tiện ích về mua sắm, y tế, giáo dục, ăn uống,… tại TP Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh và Trung tâm thành phố.

Nhà phố Lộc Vừng - Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức.
Nhà phố Lộc Vừng – Quốc lộ 13, TP. Thủ Đức.

Đồng thời, dự án còn là tâm điểm mua sắm, giải trí với 100+ chuỗi tiện ích cao cấp mọi lứa tuổi: Hưởng trọn tiện ích công viên, hồ bơi, trường Quốc tế Emasi, khu trượt patin cho các bé, Bệnh viện Vạn Phúc, khu ăn uống, vui chơi,…  tại Vạn Phúc City. Cùng nhiều tiện ích ngoại khu như : Trường Tiểu học Hiệp Bình, THCS –THPT Nguyễn Khuyến, Đại học Luật, chợ Bình Triệu, GigaMall, BV Quốc tế Hạnh Phúc, Sân bay Tân Sơn Nhất, Emart Gò Vấp,… chỉ từ 5 – 15 phút.

Với sự phát triển của không gian sống đẳng cấp, nhu cầu về các dịch vụ  mua sắm, vui chơi giải trí ngày càng tăng, nhà phố thương mại Lộc Vừng sẽ là chốn an cư lý tưởng của những chuyên gia, kỹ sư có nhu cầu sinh sống và làm việc tại TP. Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1,.. với tiềm năng sáng giá trong tương lai.

Tóm lại, TP. Thủ Đức đang trở thành một trong những điểm sáng trong phát triển kinh tế của TP.HCM và cả nước. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, sự thu hút lực lượng lao động trình độ cao, và sự kết nối thuận tiện với các đô thị lớn, TP. Thủ Đức đang trở thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư BĐS lớn nhất hiện nay.

Việc nhu cầu sở hữu nhà ở tại TP. Thủ Đức tăng cao cũng là một tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS đang phát triển mạnh mẽ tại đây. Chắc chắn TP. Thủ Đức sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Truy cập tại đây để xem thêm nhiều dự án nhà đất Thủ Đức nổi bật!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.