VAMIHOMES TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIỆC TẤT NIÊN 2019 “ ĐÓN TẾT RỘN RÀNG – VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN”

Tối này 10/1/2020 (tức 16/12 âm lịch), công ty cổ phần Vamigroup đã diễn ra thành công chương trình Tiệc tất niên mừng xuân Canh Tý. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, nhà cung cấp, đối tác của Vamihomes trong suốt quá trình làm việc.

Phụ lục nhanh

anh tat nien 2

Với Vamihomes cũng thế, tiệc tất niên là dịp để chiêu mộ tập thể công ty đã cống hiến hết mình trong thời gian qua. Buổi lễ cũng là cơ hội để Vamihomes tổng kết lại hành trình 2019 vừa rồi, những gì đã đạt được và chưa đạt được; nêu ra những chia sẻ và lời động viên đến tất cả mọi người; để cùng nhau cố gắng vì mục đích chung của công ty.

anh tất niên 3

Ngoài ra buổi lễ còn là dịp để tập thể công ty cùng ngồi lại với nhau; cùng trò chuyện và trao đổi những chuyện vui cũng như những dự định sắp tới của mình; xóa đi ranh giới giữa cấp bậc và phong ban. Tiệc tất niên cũng sẽ tạo nên một văn hóa chung cho doanh nghiệp, gắn kết và xây dựng bản sắc riêng của công ty.

anh tất niên 4

Phát biểu tại buổi lễ,TGĐ, anh Võ Quang Hưng nhấn mạnh: “Những thăng trầm, niềm vui, động lực để Vamihomes vững bước trong tương lai  không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể cùng BLĐ công ty chúng ta trong suốt quá trình chinh phục mọi thử thách cho đến ngày hôm nay. Thay mặt BGĐ Cty, Tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết sức mình vì công ty cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển Cty của toàn thể CBNV. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Vamihomes chinh phục mọi thử thách trong năm 2019 để cùng nhau tiến bước vào năm 2020 với nhiều niềm tin, sự khát khao và thành công mới trong năm Canh Tý.”

ảnh tất niên 5

Tất niên sẽ không thể thiếu được các phần sổ số với những phần quà thiết thực nhưng ý nghĩa và người gửi tặng không chỉ từ phía Công ty và còn từ các Cán bộ – Quản lý cũng như các đối tác.

ảnh tất niên 6

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Năm 2020 tin chắc sẽ là một năm đột phá của Vamihomes, với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin chắc rằng Vamihomes sẽ có nhiều đổi mới, đánh dấu một bước tiến mới. Nào mỗi thành viên trong đại gia đình Vamihomes hãy cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức mạnh cá nhân và tập thể để xây dựng Vamihomes phát triển về mọi mặt, tạo động lực và tiền đề cho các năm tiếp theo. Điều đó đang chờ chúng ta ở phía trước cho sự chinh phục và đột phá của năm 2020. 

anh tất niên 7

Một số hình ảnh khác trong buổi tiêc Tất niên 2019 của đại gia đình Vamihomes

ảnh tất niên 8
anh tất niên 9
ảnh tất niên 10
ảnh tất niên 11
ảnh tất niên 12

Vamihomes tổ chức thành công tiệc tất niên 2019 “ Đón tết rộn ràng – vững vàng phát triển”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2706
27/06/2022
| Thanh Mai
Không thể phủ nhận sức hút và giá trị của nhà liền thổ. Đặc biệt, nhà liền thổ tại các khu đô thị lớn như Tp.HCM lại càng thêm hấp dẫn khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt và nguồn cung khan hiếm. Chính vì vậy, nhiều người có ý định mua nhà ở Sài Gòn đang trong tình trạng “căng như dây đàn”
2306
23/06/2022
| Thanh Mai
Nhà kiên cố có nhiều ưu điểm vượt trội về kết cấu xây dựng, nhiều tiện ích, tính an toàn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua nhà kiên cố hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng VamiHomes đi tìm đáp án trong bài viết này nhé!
2206
22/06/2022
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản cùng nhiều kênh đầu tư khác đều gặp nhiều biến động, ảnh hưởng đến kinh doanh. Dù vậy nhưng bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn cho “dòng tiền” của đại đa số người dân vì giá trị cao và không bị mất giá theo thời gian. Đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
1506
21/06/2022
| Thanh Mai
Tựa như viên kim cương sáng, nhà phốLộc Vừng mang nhiều giá trị giúp bạn tận hưởng cuộc sống và có thêm thời gian chăm sóc gia đình. Hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về dự án nhé!
2006
20/06/2022
| Thanh Mai
Trong 2 quý đầu năm 2022, giá bất động sản một số khu vực lớn cả 2 miền Nam Bắc liên tục tăng “nóng” về giá. Chuyên gia cho rằng, đến khi nào nguồn cung bất động sản được cải thiện cùng với việc kiểm soát tín dụng hiệu quả thị trường bất động sản sẽ đi vào ổn định. Vậy giá bất động sản trong thời gian tới sẽ biến động ra sao?
1706
17/06/2022
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2022 có nhiều biến động, xu hướng đầu tư chuyển đổi liên tục từ đất nền sang nhà liền thổ. Dù còn nhiều vấn đề nan giải phải đối mặt nhưng dòng sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại vẫn có sức hút đói với giới đầu tư dù giá thành không hề thấp. Đặc biệt là shophouse tại các khu đô thị lớn.