Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

VAMIHOMES TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIỆC TẤT NIÊN 2019 “ ĐÓN TẾT RỘN RÀNG – VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN”

Tối này 10/1/2020 (tức 16/12 âm lịch), công ty cổ phần Vamigroup đã diễn ra thành công chương trình Tiệc tất niên mừng xuân Canh Tý. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân về, đêm tiệc hân hoan chào đón sự tham gia của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, nhà cung cấp, đối tác của Vamihomes trong suốt quá trình làm việc.

Phụ lục nhanh

anh tat nien 2

Với Vamihomes cũng thế, tiệc tất niên là dịp để chiêu mộ tập thể công ty đã cống hiến hết mình trong thời gian qua. Buổi lễ cũng là cơ hội để Vamihomes tổng kết lại hành trình 2019 vừa rồi, những gì đã đạt được và chưa đạt được; nêu ra những chia sẻ và lời động viên đến tất cả mọi người; để cùng nhau cố gắng vì mục đích chung của công ty.

anh tất niên 3

Ngoài ra buổi lễ còn là dịp để tập thể công ty cùng ngồi lại với nhau; cùng trò chuyện và trao đổi những chuyện vui cũng như những dự định sắp tới của mình; xóa đi ranh giới giữa cấp bậc và phong ban. Tiệc tất niên cũng sẽ tạo nên một văn hóa chung cho doanh nghiệp, gắn kết và xây dựng bản sắc riêng của công ty.

anh tất niên 4

Phát biểu tại buổi lễ,TGĐ, anh Võ Quang Hưng nhấn mạnh: “Những thăng trầm, niềm vui, động lực để Vamihomes vững bước trong tương lai  không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể cùng BLĐ công ty chúng ta trong suốt quá trình chinh phục mọi thử thách cho đến ngày hôm nay. Thay mặt BGĐ Cty, Tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết sức mình vì công ty cũng như tinh thần làm việc, thái độ ý thức trách nhiệm vì sự phát triển Cty của toàn thể CBNV. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Vamihomes chinh phục mọi thử thách trong năm 2019 để cùng nhau tiến bước vào năm 2020 với nhiều niềm tin, sự khát khao và thành công mới trong năm Canh Tý.”

ảnh tất niên 5

Tất niên sẽ không thể thiếu được các phần sổ số với những phần quà thiết thực nhưng ý nghĩa và người gửi tặng không chỉ từ phía Công ty và còn từ các Cán bộ – Quản lý cũng như các đối tác.

ảnh tất niên 6

Buổi tiệc khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty. Năm 2020 tin chắc sẽ là một năm đột phá của Vamihomes, với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin chắc rằng Vamihomes sẽ có nhiều đổi mới, đánh dấu một bước tiến mới. Nào mỗi thành viên trong đại gia đình Vamihomes hãy cùng nhau đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức mạnh cá nhân và tập thể để xây dựng Vamihomes phát triển về mọi mặt, tạo động lực và tiền đề cho các năm tiếp theo. Điều đó đang chờ chúng ta ở phía trước cho sự chinh phục và đột phá của năm 2020. 

anh tất niên 7

Một số hình ảnh khác trong buổi tiêc Tất niên 2019 của đại gia đình Vamihomes

ảnh tất niên 8
anh tất niên 9
ảnh tất niên 10
ảnh tất niên 11
ảnh tất niên 12

Vamihomes tổ chức thành công tiệc tất niên 2019 “ Đón tết rộn ràng – vững vàng phát triển”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
25/03/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản năm 2023 sẽ sớm phục hồi và phát triển vững mạnh khi nghị quyết 33 được thực thi, gỡ rối những “điểm nghẽn cho thị trường. Hãy cùng Vamihomes “khám tổng quát” và “trị bệnh tận gốc” cho thị trường địa ốc trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
24/03/2023
| Thanh Mai
Bản dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) đưa ra nhiều quy định mới liên quan đến việc kinh doanh bất động sản như bổ sung quy định về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản. Ngoài ra, các loại hình bất động sản cũng được đưa vào hoạt động kinh doanh, và hoạt động của các sàn giao dịch và môi giới cũng sẽ được kiểm soát.
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Các thay đổi này đã giúp khắc phục các vấn đề tồn tại và đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, tránh gây chồng chéo với các luật khác. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Thành phố Thủ Đức đang là điểm “nóng” của thị trường bất động sản TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhà đất Thủ Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố cao cấp của Vamihomes là sự lựa chọn đáng tin cậy ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
hàng đầu trong nước, bất động sản đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã có các biện pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của thị trường bất động sản. Trong đó, pháp lý được xem là  “chìa khóa” để giải bài toán khó mà thị trường bất động sản đang gặp phải. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu để nắm rõ những thông tin này nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh rằng, các ý kiến đúng và cần thiết đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) cần được lưu ý. Tuy nhiên, việc chưa có kết luận từ trung ương không ngăn cản việc nghiên cứu và báo cáo xin ý kiến cấp thẩm quyền.