TIN TỨC VAMIHOMES

VAMIHOMES VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ 3/2022.

Phần thưởng xứng đáng để vinh danh nhân viên kinh doanh xuất sắc để ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ đưa "con tàu" Vamihomes phát triển & ngày càng lớn mạnh.

Vamihomes luôn ghi nhận sự cống hiến của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty trên hành trình “xây tổ ấm lý tưởng” cho gia đình Việt. Vì vậy, để biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Quý 3/2022, Vamihomes đã dành phần quà nhỏ gửi đến các nhân viên!

Vinh danh “Best Sales”

Vamihomes xin chúc mừng Anh TÒNG KIÊN BÌNH được vinh danh là “BEST SALES” trong Quý 3/2022. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Anh đã liên tiếp có được những giao dịch thành công!

Chúng tôi tự hào vì có sự đồng hành và cống hiến của Anh cùng các thành viên tạo nên một tập thể vững mạnh, phát triển.

Trưởng phòng kinh doanh trao phần thưởng cho nhân viên sale xuất sắc Quý 3/2022

Đoàn kết là sức mạnh

Trải qua 15 năm hoạt động, thật tuyệt vời khi có những cán bộ, kỹ sư, công nhân viên nhiệt huyết, tài giỏi, tận tâm ,… cùng Vamihomes trên sứ mệnh “Chung tay xây tổ ấm” cho gia đình Việt. Thật tự hào vì mỗi cá nhân đều cố gắng trong việc, hết mình hỗ trợ nhau với tinh thần đoàn kết. Là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên đại gia đình Vamihomes thêm vững mạnh, phát triển!

Phái đẹp của Vamihomes trong buổi tiệc sinh nhật tháng 9.

️ Xin chúc mừng Anh Bình, chúc mừng sàn giao dịch Vamiland – Cùng chờ đón sự bùng nổ của sàn trong Quý cuối năm nhé!

Xem ngay những dự án của Vamihomes: https://vamihomes.vn/nha-pho

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.