TIN TỨC VAMIHOMES

BĐS đầy đủ pháp lý – Đích đến an toàn cho nhà đầu tư

Những dòng bất động sản đầy đủ pháp lý luôn có sứt hút mạnh liệt đến các nhà đầu tư. Điều này thể hiện tính an toàn, là nơi “trú ẩn” an toàn cho dòng tiền và sự gia tăng dự án bất động sản trong tương lai.

Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu một dự án nhà đất có pháp lý đầy đủ cần có những tiêu chí nào nhé!

Bất động sản luôn là kênh đầu tư “đứng top”

Trong năm 2022, thị trường bất động sản TP.HCM trở nên sôi động sau thời gian “vắng bóng” do đại dịch Covid-19, đặc biệt là việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực địa ốc. Trong 6 tháng đầu năm, TP.HCM đã thu hút được 2,18 tỷ USD, tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2021.

Nền kinh tế tăng trưởng và xu hướng đẩy mạnh tiêu dùng trở lại đã giúp thị trường bất động sản TP.HCM phục hồi tốt, đặc biệt là các giao dịch nhà riêng và nhà phố.

Nhà đất TP. Thủ Đức đang dẫn dắt thị trường bất động sản với sự thu hút của dòng vốn đầu tư nước ngoài từ những “ông trùm” BĐS. Khu vực Đông thành phố cũng đã chứng minh sức hút về kinh tế và xã hội với việc phát triển hạ tầng và giao thông.

Nhà đất TP. Thủ Đức đang dẫn dắt thị trường bất động sản

Trong bối cảnh này, bất động sản vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn và năm 2022 đặc biệt chú trọng vào các dòng sản phẩm có pháp lí đầy đủ, minh bạch.

>>> Xem ngay: PHÁP LÝ LÀ “CHÌA KHÓA” ĐỂ GIẢI BÀI TOÁN KHÓ CHO BẤT ĐỘNG SẢN.

Nên chọn đầu tư BĐS như thế nào?

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, trong giai đoạn có nhiều biến động như hiện nay, các nhà đầu tư phải chọn lọc những dự án vừa túi tiền, chọn nhà chọn cả chủ đầu tư, pháp lí đầy đủ minh bạch để dễ dàng kiểm soát và tránh những rủi ro không đáng có. Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn vì theo thống kê, chưa thấy nhà đầu tư địa ốc dài hạn nào phải thua lỗ.

Tính an toàn là tiêu chí hàng đầu đang được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu ở thị  trường BĐS TP.HCM lúc này. Nhu cầu tìm mua dự án nhà riêng, nhà phố ngày càng đẩy mạnh. Tuy nhiên, Vamihomes khuyên bạn hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn đầu tư thay vì chạy theo xu hướng.  Nên đầu tư khi đã thật sự hiểu rõ về dự án đó, về chủ đầu tư, về pháp lý cũng như tiềm năng của dự án trong tương lai.

Xu hướng đầu tư BĐS có pháp lý đầy đủ ‘lên ngôi” năm 2022.

“Đặt nặng” pháp lý nên hàng đầu.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, ở thời điểm này hãy chọn đầu tư dài lâu thay vì đầu cơ “lướt sóng” vì dễ gặp phải nhiều rủi ro. Khoảng lợi nhuận từ 3 – 5 năm đủ “chắc” cho sự trú ẩn bền vững của dòng tiền.

Nhiều khách hàng đã mua dự án BĐS ở TP. Thủ Đức cho hay: Họ chọn khu vực này bởi nguồn cung mới khá dồi dào, có nhiều lựa chọn hơn về dự án cũng như chủ đầu tư. Là nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm, anh Minh chia sẻ “Tôi chọn mua dự án nhà đất không đơn giản là chọn dự án, mà tôi còn chọn cả chủ đầu tư vì nếu không cẩn thận rất dễ mua phải những dự án “ma””.

Theo nhà đầu tư này, anh đã “chọn mặt gửi vàng” ở chủ đầu tư Vamihomes vì đây là nhà đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án nhà phố tuyển chọn từ vị trí đắc địa, tốt về công năng, đẹp về thẩm mỹ. Quan trọng hơn hết, tất cả những sản phẩm nhà đất tại đây đều có pháp lý “sạch” với sổ hồng riêng hoàn công, sẵn sàng công chứng nhà nước sang tên chính chủ.

Sản phẩm nhà đất Vamihomes có pháp lí sạch, chất lượng cao.

Nhà đầu tư này chia sẻ rằng việc mua những dự án có chất lượng và pháp lý đầy đủ đã mang lại khoản lợi nhuận lớn. Ví dụ là năm 2020, anh ấy đã mua một dự án nhà phố mới hoàn công có sổ hồng riêng chính chủ. Chỉ trong 2 năm, giá trị dự án đã tăng hơn 30%, cho thấy chất lượng và pháp lý tốt giúp đảm bảo tính an toàn và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Vamihomes là một chủ đầu tư chuyên phát triển mảng nhà phố và dự án đất nền ở Thành phố Thủ Đức, luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tính minh bạch, đầy đủ về pháp lý. Điều này giúp mang đến cho khách hàng những thông tin trọn vẹn nhất về dự án, giúp các dự án của Vamihomes trở thành điểm đến lý tưởng tại TP. Thủ Đức.

Nhà đầu tư lưu ý rằng dù là cá nhân hay các nhà đầu tư hoạt động lâu năm, trước khi thực hiện giao dịch nhà đất, họ nên tìm hiểu thật kỹ về dự án, chủ đầu tư, hạ tầng khu vực, pháp lý, chính sách mua bán, và tiềm năng dự án trong tương lai. Điều này giúp họ có cái nhìn toàn diện và tránh những rủi ro không đáng có.

>>> Xem thêm nhiều dự án BĐS chất lượng khu vực TP. Thủ Đức tại đây.

>>> Xem thêm: NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC – HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN ĐẤT TRỒNG CÂY SANG ĐẤT Ở

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.