Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

CÓ NÊN MUA NHÀ PHỐ LIỀN KỀ TẠI NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC 2023

Nhà phố liền kề hiện đang là một trong các kiểu nhà mẫu trong nhà đất Thủ Đức mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu những căn nhà này.

Phụ lục nhanh

Nhà phố liền kề hiện đang là một trong các kiểu nhà mẫu trong nhà đất Thủ Đức mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu những căn nhà này.

Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản nhà phố Thủ Đức hoặc muốn mua nhà theo kiểu nhà phố liền kề thì trong bài viết này Vamihomes sẽ cung cấp cho bạn biết thêm những thông tin để có sự lựa chọn cho chính mình nhé.

Nhà phố liền kề là gì?

Nhà phố liền kề chính là kiểu nhà được xây liền kề với nhau hay còn gọi là nhà thương mại. Tập trung trong một khu đô thị, vừa phục vụ nhu cầu ở vừa có thể kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng. Hoặc mở các dịch vụ phục vụ cho mục đích thương mại đều được (thế nên được gọi là nhà phố liền kề).

Thông thường, diện tích lô đất nhà phố liền kề có thể lên đến 10 x 20m tùy theo kế hoạch phân lô, mục đích quy hoạch của khu nhà đất Thủ Đức đó. Các hộ gia đình chủ yếu ăn ở, sinh hoạt từ tầng 2 trở lên còn tầng 1 phục vụ cho mục đích thương mại.

Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức - Vamihomes
Nhà phố Lộc Vừng – Vamihomes

Nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức có nên mua nhà liền kề hay không?

Để có thể xác định được rằng có nên mua nhà liền kề hay không nhà đầu tư phải nhận định được ưu điểm và nhược điểm của nó là gì? Dựa vào ưu nhược điểm, cái được và mất khi mua nhà liền kề. Nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức mới có thể kết luận được gia đình mình có nên mua loại hình nhà ở này hay không?

Ưu điểm của nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức

+ Nhà phố liền kề được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đẹp mắt, mang tính quy hoạch, đồng bộ. Nên nhìn từ tổng quan khu đô thị cho đến kiến trúc của từng căn hộ đều rất đẹp mắt, mới lạ và sang trọng.

+ Các tiện ích của cuộc sống nhà phố liền kề được tích hợp trong khuôn viên khu đô thị. Từ trường học, nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí,…đều rất thuận tiện.

+ Cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi nên việc di chuyển, đi lại rất dễ dàng, nhanh chóng.

+ Nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức là loại hình nhà ở nằm trong khu đô thị có trình độ dân trí cao, đời sống văn minh.

+ Ở nhà phố liền kề gia đình bạn vừa yên tĩnh vừa thoáng mát.

+ Nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức được bán theo kiểu hoàn thiện cơ bản và hoàn thiện đầy đủ. Nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn mua theo mục đích của mình.

+ Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn nên mọi người không phải lo lắng trong vấn đề mua bán, chuyển nhượng giữa chủ đầu tư với mình. Hoặc giữa mình với người mua lại.

Nhà phố liền kề Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức – Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức - Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức – Vamihomes

Nhược điểm của nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức

+ Các nhà được xây dựng giống nhau. Không thể điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu riêng của mình.

+ Trong trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng, xuống cấp thì việc sửa chữa cải tạo gặp nhiều khó khăn. Do hệ thống điện nước giữa các căn hộ có sự liên quan với nhau và được thiết kế đồng bộ ngay từ khi khởi công.

+ Chi phí cao, thường thì nhà phố liền kề ở các tỉnh thành đều rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng một căn. Với các nhà phố liền kề thì giá bán có thể đến 7-10 tỷ một căn tùy vào từng tỉnh thành, tùy vào vị trí của khu đô thị. Chính vì vậy, nhà phố liền kề thường là dòng bất động sản cao cấp dành cho những người giàu có.

Như vậy, nếu bạn là người có điều kiện, dòng vốn lớn thì nên mua nhà phố liền kề để ở hoặc để đầu tư bất động sản nhà đất Thủ Đức đều được. Đây cũng đang là xu thế đầu tư bất động sản nhà đất Thủ Đức đang nở rộ trong những năm gần đây.

Xem thêm về các dự án nhà phố liền kề tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
25/03/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản năm 2023 sẽ sớm phục hồi và phát triển vững mạnh khi nghị quyết 33 được thực thi, gỡ rối những “điểm nghẽn cho thị trường. Hãy cùng Vamihomes “khám tổng quát” và “trị bệnh tận gốc” cho thị trường địa ốc trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
24/03/2023
| Thanh Mai
Bản dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) đưa ra nhiều quy định mới liên quan đến việc kinh doanh bất động sản như bổ sung quy định về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản. Ngoài ra, các loại hình bất động sản cũng được đưa vào hoạt động kinh doanh, và hoạt động của các sàn giao dịch và môi giới cũng sẽ được kiểm soát.
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Các thay đổi này đã giúp khắc phục các vấn đề tồn tại và đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, tránh gây chồng chéo với các luật khác. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Thành phố Thủ Đức đang là điểm “nóng” của thị trường bất động sản TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhà đất Thủ Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố cao cấp của Vamihomes là sự lựa chọn đáng tin cậy ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
hàng đầu trong nước, bất động sản đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã có các biện pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của thị trường bất động sản. Trong đó, pháp lý được xem là  “chìa khóa” để giải bài toán khó mà thị trường bất động sản đang gặp phải. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu để nắm rõ những thông tin này nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh rằng, các ý kiến đúng và cần thiết đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) cần được lưu ý. Tuy nhiên, việc chưa có kết luận từ trung ương không ngăn cản việc nghiên cứu và báo cáo xin ý kiến cấp thẩm quyền.