Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

CÓ NÊN MUA NHÀ PHỐ LIỀN KỀ TẠI NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC 2023

Nhà phố liền kề hiện đang là một trong các kiểu nhà mẫu trong nhà đất Thủ Đức mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu những căn nhà này.

Phụ lục nhanh

Nhà phố liền kề hiện đang là một trong các kiểu nhà mẫu trong nhà đất Thủ Đức mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữu những căn nhà này.

Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản nhà phố Thủ Đức hoặc muốn mua nhà theo kiểu nhà phố liền kề thì trong bài viết này Vamihomes sẽ cung cấp cho bạn biết thêm những thông tin để có sự lựa chọn cho chính mình nhé.

Nhà phố liền kề là gì?

Nhà phố liền kề chính là kiểu nhà được xây liền kề với nhau hay còn gọi là nhà thương mại. Tập trung trong một khu đô thị, vừa phục vụ nhu cầu ở vừa có thể kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng. Hoặc mở các dịch vụ phục vụ cho mục đích thương mại đều được (thế nên được gọi là nhà phố liền kề).

Thông thường, diện tích lô đất nhà phố liền kề có thể lên đến 10 x 20m tùy theo kế hoạch phân lô, mục đích quy hoạch của khu nhà đất Thủ Đức đó. Các hộ gia đình chủ yếu ăn ở, sinh hoạt từ tầng 2 trở lên còn tầng 1 phục vụ cho mục đích thương mại.

Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức - Vamihomes
Nhà phố Lộc Vừng – Vamihomes

Nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức có nên mua nhà liền kề hay không?

Để có thể xác định được rằng có nên mua nhà liền kề hay không nhà đầu tư phải nhận định được ưu điểm và nhược điểm của nó là gì? Dựa vào ưu nhược điểm, cái được và mất khi mua nhà liền kề. Nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức mới có thể kết luận được gia đình mình có nên mua loại hình nhà ở này hay không?

Ưu điểm của nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức

+ Nhà phố liền kề được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đẹp mắt, mang tính quy hoạch, đồng bộ. Nên nhìn từ tổng quan khu đô thị cho đến kiến trúc của từng căn hộ đều rất đẹp mắt, mới lạ và sang trọng.

+ Các tiện ích của cuộc sống nhà phố liền kề được tích hợp trong khuôn viên khu đô thị. Từ trường học, nhà hàng, công viên, khu vui chơi giải trí,…đều rất thuận tiện.

+ Cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi nên việc di chuyển, đi lại rất dễ dàng, nhanh chóng.

+ Nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức là loại hình nhà ở nằm trong khu đô thị có trình độ dân trí cao, đời sống văn minh.

+ Ở nhà phố liền kề gia đình bạn vừa yên tĩnh vừa thoáng mát.

+ Nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức được bán theo kiểu hoàn thiện cơ bản và hoàn thiện đầy đủ. Nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn mua theo mục đích của mình.

+ Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn nên mọi người không phải lo lắng trong vấn đề mua bán, chuyển nhượng giữa chủ đầu tư với mình. Hoặc giữa mình với người mua lại.

Nhà phố liền kề Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức – Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức - Vamihomes
Nhà phố liền kề nhà đất Thủ Đức – Vamihomes

Nhược điểm của nhà phố liền kề tại nhà đất Thủ Đức

+ Các nhà được xây dựng giống nhau. Không thể điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu riêng của mình.

+ Trong trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng, xuống cấp thì việc sửa chữa cải tạo gặp nhiều khó khăn. Do hệ thống điện nước giữa các căn hộ có sự liên quan với nhau và được thiết kế đồng bộ ngay từ khi khởi công.

+ Chi phí cao, thường thì nhà phố liền kề ở các tỉnh thành đều rơi vào khoảng 4-5 tỷ đồng một căn. Với các nhà phố liền kề thì giá bán có thể đến 7-10 tỷ một căn tùy vào từng tỉnh thành, tùy vào vị trí của khu đô thị. Chính vì vậy, nhà phố liền kề thường là dòng bất động sản cao cấp dành cho những người giàu có.

Như vậy, nếu bạn là người có điều kiện, dòng vốn lớn thì nên mua nhà phố liền kề để ở hoặc để đầu tư bất động sản nhà đất Thủ Đức đều được. Đây cũng đang là xu thế đầu tư bất động sản nhà đất Thủ Đức đang nở rộ trong những năm gần đây.

Xem thêm về các dự án nhà phố liền kề tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

05/12/2022
| Quỳnh Như
Trước khi lựa chọn một mảnh đất phù hợp để an cư hay đầu tư sinh lời, hầu hết mọi người đều cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí đánh giá, phân tích và so sánh. Quá trình này có thể khiến các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm hoặc thông tin không đầy đủ bối rối và dẫn đến những quyết định sai lầm. VamiHomes sẽ chia sẻ với bạn 8 tiêu chí “vàng” khi quyết định lựa chọn loại hình đất nền thổ cư!
05/12/2022
| Kim Huyên
Sau đại dịch bùng phát trong 2 năm qua, dòng tiền đang bị “tắc”, nhiều nhà đầu tư “lướt sóng” có dấu hiệu hụt hơi và “rời đường đua”, xu hướng đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn đang “lên ngôi” với nhiều cơ hội rộng mở.
DOANH NGHIỆP CẢI THIỆN PHÁP LÝ VÀ VỐN - THỊ TRƯỜNG BDS PHỤC HỒI TRONG NĂM 2023
03/12/2022
| Quỳnh Như
Một năm khó khăn của thị trường bất động sản đang dần kết thúc. TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Bộ phận Tư vấn Đầu tư Savills, đã đưa ra nhiều giải pháp pháp lý và vốn để vượt qua những thách thức ở năm 2023.
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội. Cùng Vamihomes tìm hiểu thị trường nhà đất Thủ Đức thông qua bài viết dưới đây.
02/12/2022
| Kim Huyên
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội.
THI-TRUONG-NHA-DAT-THU-DUC-YEU-TO-VI-MO-NAOoi-trung-bay-ao
02/12/2022
| Quỳnh Như
Thị trường nhà đất Thủ Đức trải qua giai đoạn biến động trong năm 2022. Vậy đâu là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường nhà đất và quyết định việc đất nền, nhà phố, nhà riêng… tăng giá hay giảm giá? Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà thị trường biến động mạnh. Do nhiều yếu tố thay đổi nên thị trường bất động sản Thủ Đức đã có nhiều thay đổi.
“Nên chọn đầu tư vàng, nhà đất Thủ Đức hay gửi tiết kiệm?” là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang rất đau đầu không biết đầu tư vào đâu để đem lại lợi nhuận tốt nhất.
02/12/2022
| Kim Huyên
“Nên chọn đầu tư vàng, nhà đất Thủ Đức hay gửi tiết kiệm?” là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang rất đau đầu không biết đầu tư vào đâu để đem lại lợi nhuận tốt nhất.