TIN TỨC VAMIHOMES

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC- CHUẨN MỰC TẠO NÊN “SỨC HÚT” MẠNH MẼ 2022

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp quyết định giá trị của dự án Nhà đất Thủ Đức, đối với những dự án nhà đất cao cấp thì những hệ thống tiện ích này càng đóng vai trò quan trọng trong định giá nhà đất Thủ Đức và trở thành nơi để đầu tư sinh lời bền vững.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về các yếu tố tiện ích quan trọng khi mua nhà đất Thủ Đức.

Tầm quan trọng của tiện ích nội khu nhà đất Thủ Đức

Tiện ích nội khu được hiểu là những tiện ích nằm trong khuôn viên của dự án nhà đất Thủ Đức. Những tiện ích này giúp mang đến sự thoải mái tối đa cho cư dân, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc ở mọi quy mô và loại hình.

Các tiện ích nội khu bao gồm

Hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis, sân cầu lông… là những tiện ích thể thao mà khách hàng luôn hướng đến khi tìm kiếm một cuộc sống tràn đầy sức sống. Đối với cuộc sống viên mãn, yếu tố thể thao luôn được chú trọng và quan tâm.

Khu mua sắm, trung tâm thương mại, cà phê, cửa hàng tiện ích, nhà hàng là những tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống và mua sắm của khách hàng.

Nhà phố 2 mặt tiền đường 26, quen sông Sài Gòn mát mẻ, nhiều tiện ích nổi bật.

Sân chơi trẻ em, trường học, bệnh viện là những tiện ích quan trọng đòi hỏi diện tích và đầu tư để đáp ứng nhu cầu cao của cư dân. Đây là những tiện ích nội khu chiến lược, định giá và thu hút sự quan tâm của cư dân. Tại Thủ Đức, cạnh tranh với các dự án nhà đất khác, việc chú trọng và thiết kế chu đáo cho các tiện ích này rất quan trọng.

Công viên và cảnh quan là những yếu tố quan trọng khi nhu cầu giải trí và thư giãn ngày càng cao. Trong xu hướng “sống xanh”, ý thức về môi trường sống sạch đẹp ngày càng nâng cao, vì vậy nhu cầu về công viên cây xanh cũng được quan tâm và ưa chuộng.

Bên cạnh các tiện ích trên, dự án nhà đất Thủ Đức cần được trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật như hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, điện chiếu sáng, nhà để xe và hệ thống an ninh để đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Hình ảnh nhà đất Thủ Đức của chủ đầu tư VamiHomes

Vai trò của tiện ích

Khi mua nhà đất Thủ Đức, yếu tố tiện ích nội khu được đặt lên hàng đầu, nhất là các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao. Không chỉ phục vụ cho các nhu cầu ngày càng tăng như rèn luyện sức khỏe, mua sắm, vui chơi giải trí mà còn là yếu tố quyết định cho sự đầu tư sang trọng, sinh lời bền vững tại các dự án nhà đất Thủ Đức, …

>>> Xem ngay: Chuyên gia nhận định: “mua bđs trong quý I/2023 sẽ lời ít nhất 10%”

Tầm quan trọng của tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu là các tiện ích, dịch vụ và cơ sở vật chất nằm ngoài khuôn viên dự án nhà đất Thủ Đức. Những tiện ích này mang đến sự tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. 
Có các dạng tiện ích ngoại khu đa dạng tùy theo dự án và một số tiện ích mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm khi chọn nơi xây dựng tổ ấm của mình là:

  • Gần chợ.
  • Gần công viên, không gian vui chơi giải trí cho người lớn, trẻ em.
  • Gần trường học, bệnh viện.
  • Dự án có tuyến đường lưu thông thuận tiện giữa các quận/huyện.
  • Gần trung tâm thành phố, Sân Bay, siêu thị,…

Vai trò của tiện ích ngoại khu

Để sở hữu khu dân cư hiện hữu hoàn hảo khi xung quanh đầy đủ tiện ích tiện nghi. Những tiện nghi này mang đến cho gia chủ một cuộc sống thoải mái nhất. Chính vì vậy, chủ đầu tư VamiHomes luôn hướng đến việc đầu tư tiện ích ngoại khu bên cạnh tiện ích nội khu. Khi hệ thống tiện ích được hoàn thiện, nó sẽ thu hút các nhà đầu tư và mang lại cho gia chủ cảm giác hài lòng.

>>> Xem thêm chi tiết các dự án nhà đất Thủ Đức tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.