Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC- CHUẨN MỰC TẠO NÊN “SỨC HÚT” MẠNH MẼ 2022

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp quyết định giá trị của dự án nhà đất Thủ Đức, đối với những dự án khu dân cư cao cấp thì những hệ thống tiện ích này càng đóng vai trò quan trọng trong định giá nhà đất và trở thành nơi để đầu tư sinh lời bền vững. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về các yếu tố tiện ích quan trọng khi mua nhà đất Thủ Đức.

Phụ lục nhanh

10 cách hữu ích dành cho nhà đầu tư đánh giá tiềm năng của bất động sản nhà đất Thủ Đức

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp quyết định giá trị của dự án Nhà đất Thủ Đức, đối với những dự án nhà đất cao cấp thì những hệ thống tiện ích này càng đóng vai trò quan trọng trong định giá nhà đất Thủ Đức và trở thành nơi để đầu tư sinh lời bền vững.
Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về các yếu tố tiện ích quan trọng khi mua nhà đất Thủ Đức.

Tầm quan trọng của tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu được hiểu là những tiện ích nằm trong khuôn viên của dự án nhà đất Thủ Đức. Những tiện ích này giúp mang đến sự thoải mái tối đa cho cư dân, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc ở mọi quy mô và loại hình.

Các tiện ích nội khu bao gồm:

Hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis, sân cầu lông… Khách hàng luôn hướng đến một cuộc sống tràn đầy sức sống. Như vậy, yếu tố thể thao luôn được chú trọng khi cuộc sống viên mãn. 

Khu mua sắm, trung tâm thương mại, cà phê, cửa hàng tiện ích, nhà hàng: đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm của khách hàng.

Sân chơi trẻ em, trường học, bệnh viện: Đây là những tiện ích đòi hỏi nhiều diện tích và sự đầu tư để đáp ứng nhu cầu cao của cư dân. Là những tiện ích nội khu có thể xem là chiến lược định giá và thu hút sự quan tâm của cư dân. Cạnh tranh với các dự án nhà đất Thủ Đức khác, nó đòi hỏi sự chú trọng và thiết kế chu đáo.

Công viên, cảnh quan: Khi căng thẳng trong công việc và cuộc sống khiến nhu cầu giải trí, thư giãn của con người tăng cao. Mặt khác, có thể thấy trong xu hướng “sống xanh”, ý thức về môi trường sống sạch đẹp ngày càng nâng cao, nhu cầu về công viên cây xanh ngày càng được quan tâm.

Ngoài ra, nó cũng có những tiện ích cơ bản nhất cần phải có. Tất cả các dự án nhà đất Thủ Đức đều cần được trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật (hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, điện chiếu sáng…), nhà để xe, hệ thống an ninh… 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH - CHUẨN MỰC TẠO NÊN "SỨC HÚT" MẠNH MẼ CHO NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC
Hình ảnh nhà đất Thủ Đức của chủ đầu tư VamiHomes

Vai trò của tiện ích

Khi mua nhà đất Thủ Đức, yếu tố tiện ích nội khu được đặt lên hàng đầu, nhất là các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao. Không chỉ phục vụ cho các nhu cầu ngày càng tăng như rèn luyện sức khỏe, mua sắm, vui chơi giải trí mà còn là yếu tố quyết định cho sự đầu tư sang trọng, sinh lời bền vững tại các dự án nhà đất Thủ Đức, …

Tầm quan trọng của tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu là các tiện ích, dịch vụ và cơ sở vật chất nằm ngoài khuôn viên dự án nhà đất Thủ Đức. Những tiện ích này mang đến sự tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. 
Có các dạng tiện ích ngoại khu đa dạng tùy theo dự án và một số tiện ích mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm khi chọn nơi xây dựng tổ ấm của mình là:

  • Gần chợ.
  • Gần công viên, không gian vui chơi giải trí cho người lớn, trẻ em.
  • Gần trường học, bệnh viện.
  • Dự án có tuyến đường lưu thông thuận tiện giữa các quận/huyện.
  • Gần trung tâm thành phố, Sân Bay, siêu thị,…
HỆ THỐNG TIỆN ÍCH - CHUẨN MỰC TẠO NÊN "SỨC HÚT" MẠNH MẼ CHO NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC
Nhà đất Thủ Đức sở hữu tiện ích từ tuyến đường Metro

Vai trò của tiện ích ngoại khu

Để sở hữu khu dân cư hiện hữu hoàn hảo khi xung quanh đầy đủ tiện ích tiện nghi. Những tiện nghi này mang đến cho gia chủ một cuộc sống thoải mái nhất. Chính vì vậy, chủ đầu tư VamiHomes luôn hướng đến việc đầu tư tiện ích ngoại khu bên cạnh tiện ích nội khu. Khi hệ thống tiện ích được hoàn thiện, nó sẽ thu hút các nhà đầu tư và mang lại cho gia chủ cảm giác hài lòng.

Xem thêm chi tiết các dự án nhà đất Thủ Đức tại đây!

Theo dõi chúng tôi tại:

Facebook:https://www.facebook.com/Vamihomes.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
25/03/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản năm 2023 sẽ sớm phục hồi và phát triển vững mạnh khi nghị quyết 33 được thực thi, gỡ rối những “điểm nghẽn cho thị trường. Hãy cùng Vamihomes “khám tổng quát” và “trị bệnh tận gốc” cho thị trường địa ốc trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
24/03/2023
| Thanh Mai
Bản dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) đưa ra nhiều quy định mới liên quan đến việc kinh doanh bất động sản như bổ sung quy định về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản. Ngoài ra, các loại hình bất động sản cũng được đưa vào hoạt động kinh doanh, và hoạt động của các sàn giao dịch và môi giới cũng sẽ được kiểm soát.
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Các thay đổi này đã giúp khắc phục các vấn đề tồn tại và đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, tránh gây chồng chéo với các luật khác. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Thành phố Thủ Đức đang là điểm “nóng” của thị trường bất động sản TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhà đất Thủ Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố cao cấp của Vamihomes là sự lựa chọn đáng tin cậy ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
hàng đầu trong nước, bất động sản đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã có các biện pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của thị trường bất động sản. Trong đó, pháp lý được xem là  “chìa khóa” để giải bài toán khó mà thị trường bất động sản đang gặp phải. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu để nắm rõ những thông tin này nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh rằng, các ý kiến đúng và cần thiết đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) cần được lưu ý. Tuy nhiên, việc chưa có kết luận từ trung ương không ngăn cản việc nghiên cứu và báo cáo xin ý kiến cấp thẩm quyền.