TIN TỨC VAMIHOMES

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BĐS CỦ CHI.

Bất động sản Củ Chi là khu vực còn nhiều dư địa cần được phát triển và khai thác. Cùng tìm hiểu những tiềm năng của vùng đất này và những giá trị mà Vamihomes hướng đến cho khách hàng khi quyết định khai trương chi nhánh giao dịch mới này nhé!

Văn phòng Củ Chi được thành lập khi nào?

Ngày 17/12/ 2022 văn phòng giao dịch bất động sản mới của Vamihomes được chính thức khai trương tại Củ Chi. Với sự góp mặt của Ban giám đốc, các đối tác, khách hàng và tập thể CBCNV Vamihomes.

Văn phòng Củ Chi khai trương cuối năm 2022 với sự góp mặt chúc mừng của nhiều vị khách quý.

Văn phòng Củ Chi có vị trí như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà Vamihomes lại mở văn phòng giao dịch mới tại Tỉnh Lộ 2 – Củ Chi. Đây được xem là tuyến giao thông quan trọng kết nối Huyện Củ Chi với trung tâm TP.HCM. Từ đây, mọi khách hàng của Vamihomes có nhu cầu trao đổi, giao dịch bất động sản có thể tiếp cận dễ dàng trên toàn TP.HCM với 2 chi nhánh văn phòng ở TP. Thủ Đức và văn phòng Củ Chi.

Những điều cần biết về Huyện Củ Chi
Văn phòng Vamihomes có vị trí đắc địa gần Bệnh viện Xuyên Á và KCN Tân Phú Trung. Ảnh minh họa.

Văn phòng BĐS Củ Chi có gì đặc biệt?

Văn phòng giao dịch mới tại Củ Chi được xây dựng và phát triển theo phong cách hoàn toàn mới. Là kết hợp sáng tạo giữa văn phòng giao dịch bất động sản với cà phê sân vườn tạo một không gian thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi giao dịch.

Đồng thời, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho mọi người với khoảng sân rộng thoáng, khuôn viên được bày trí nhiều mảng xanh, cây cảnh…. tạo cảm giác tươi mát và thư giãn mỗi khi đặt chân đến.

Kết hợp giữa cà phê sân vườn.
Và văn phòng giao dịch BĐS.

Giá trị mà Vamihomes muốn hướng đến?

Vùng đất Củ Chi Đất Củ Chi được các chuyên gia kinh tế đánh giá là có tiềm năng phát triển, sinh lời tốt vì có vị trí nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như Thủ Dầu Một, huyện Hóc Môn, Quận 12. Trong vòng hơn 5 năm qua giá đất tại Củ Chi tăng giá gấp 3 lần, dự kiến từ 2019 trở đi giá đất nền Củ Chi sẽ còn cơ hội tăng giá rất mạnh nhờ:

Củ Chi được đầu tư phát triển triển đồng bộ về hạ tầng.

Ngoài việc đầu tư vào việc nâng cấp mở mới các tuyến đường liên Xã, liên Huyện tại Củ Chi thì UBND TP.HCM cũng đã phê duyệt một số các dự án quan trọng nhằm thúc đầy kinh tế của Củ Chi, điển hình nhất là triển khai tuyến đường Xuyên Á và vành Đai 3.

Tuyến Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á) qua địa phận Củ Chi TP.HCM và tỉnh Tây Ninh là tuyến giao thông huyết mạch có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vùng trọng điểm phía Nam. Nó giúp cải thiện năng lực vận chuyển hàng hóa qua lại từ các tỉnh miền Đông, Tây Nam bộ và từ TP.HCM đi Tây Ninh qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài sang Campuchia, các nước khu vực ASEAN.

Dự án đường vành đai 3 cũng là một dự án hạ tầng giao thông quan trọng ở Củ Chi. Có tổng chiều dài gần 97,7km, đi qua địa phận các tỉnh, thành Long An, Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai, đề xuất quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp ở hai bên, là đường cao tốc đô thị cho xe lưu thông với vận tốc 100 km/h. 

Hàng loạt Trường học và khu công nghiệp được xây dựng.

Ngoài việc được đầu tư về cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống… thì bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới tại địa phận huyện Củ Chi còn được đầu tư thêm 6 trường học và 9 Khu Công Nghiệp có quy mô lớn như sau:

Trường Cao Đẳng – Đại Học

1.       Khuôn viên – Trường ngành bệnh viện Thành phố,  thuộc xã Phước Hiệp, diện tích 100ha.

2.       Trường cao đẳng nghề Lý Tự Trọng (chi nhánh), thuộc xã Phú Hòa Đông, diện tích 30ha.

3.       Trường đại học Hồng Bàng, thuộc xã Phú Hòa Đông, tổng diện tích  40ha.

4.       Trường đại học Công nghệ thông tin – Gia Định, thuộc xã Tân Thông Hội và Phước Vĩnh An và một phần Thị trấn Củ Chi, có diện tích 20 ha.

5.       Trường đại học Dân lập Củ Chi, thuộc xã An Nhơn Tây diện tích 20ha.

6.       Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi – GĐ2, thuộc xã Tân An Hội và Trung Lập Hạ, tổng diện tích 169,80ha.

Cùng các Khu công nghiệp:

·         Khu công nghiệp Tân Phú Trung, thuộc xã Tân Phú Trung, Tổng diện tích 610ha.

·         Cụm công nghiệp Tân Quy, thuộc xã Tân Thạnh Đông, Trung An, quy mô 150ha.

·    Cụm công nghiệp cơ khí ô tô thành phố, thuộc xã Tân Thạnh Đông, Hoà Phú, tổng diện tích 110ha.

·        Cụm công nghiệp Bàu Trăn, thuộc xã Nhuận Đức, quy mô 300 ha.

·        Cụm công nghiệp Bàu Đưng, xã An Nhơn Tây, quy mô 122ha.

·    Cụm công nghiệp xã Thái Mỹ, thuộc xã Thái Mỹ (giáp khu công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh) quy mô 200ha.

·         Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội, nằm tại xã Phạm Văn Cội có quy mô 300ha.

·         Khu công nghiệp công nghệ cao, thuộc xã Phạm Văn Cội, quy mô 90ha.

·         Cụm công nghiệp chuyên ngành dược, thuộc xã Phước Hiệp có quy mô  100ha.

Được đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm như vậy nên Củ Chi sẽ có tiềm năng để phát triển thành Khu Đô Thị vệ tinh của TP.HCM. Sau khi các tuyến đường trên đi vào hoạt động thì việc di chuyển từ Củ Chi đi các tỉnh khác sẽ trở nên vô cùng thuận tiện. Việc này sẽ khiến cho giá trị đất nền Củ Chi gia tăng theo cấp số nhân.

Hiểu được điều này, Vamihomes phát triển thêm nhiều loại hình bất động sản nhà vườn nghỉ dưỡng nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong từng dự án.

Hình ảnh văn phòng lung linh về đêm.
Không gian buổi tối cùng những ánh đèn lấp lánh.

Đồng thời, việc mở rộng thị trường bất động sản tại Củ Chi nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của Vamihomes, hứa hẹn sẽ mang đến những dự án chất lượng, uy tín.

Trong thời gian tới, Vamihomes sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo và phát triển thêm nhiều dự án bất động sản chất lượng đến thị trường. Hãy bấm theo dõi Vamihomes để xem thêm nhiều dự án nhà đất nổi bật nhé!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.