Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

Phong thủy
Thanh Mai

PHONG THỦY NHÀ BẾP TỐT NHẤT CHO NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC 2023.

Đối với người Việt Nam, phong thủy đóng vai trò quan trọng để mang đến nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ . Trong đó, không gian phong thủy nhà bếp cũng quan trọng không kém phần quan trọng. Để hiểu hơn về sắp xếp phong thủy trong không gian nhà bếp, hãy cùng Vamihomes tìm hiểu kinh nghiệm sắp xếp nhà bếp sao cho hợp với phong thủy.

Xem thêm
Phong thủy
Thanh Mai

PHONG THỦY CẦN NẮM KHI XÂY DỰNG HOẶC MUA NHÀ MỚI

Một ngôi nhà có phong thủy tốt không những mang đến nhiều ý nghĩa cho gia chủ như sức khỏe, sự thành công, sự phát tài, sự êm ấm,…. Bên cạnh đó, nhà phong thủy còn được tuyển chọn kỹ lưỡng về vị trí, hướng nhà, môi trường xung quanh, cách bố trí nội thất,…điều này còn mang đến giá trị thẩm mỹ, góp phần nâng cao chuẩn sống cũng như tính thương mại cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm
Phong thủy
Thanh Mai

Thiết kế phong thủy có thật sự quan trọng khi xây nhà?

Những yếu tố như xem ngày giờ khởi công, xem hướng nhà, vị trí nhà, hình dáng nhà, hướng cửa chính cửa phụ, hướng phòng ngủ, hướng phòng bếp, màu sắc sơn nhà,… chính là thiết kế phong thủy khi xây nhà. Để có thêm kiến thức về áp dụng phong thủy trong thiết kế nhà ở, Vamihomes mời bạn đọc bài viết dưới đây để tham khảo nhé!

Xem thêm