TIN TỨC VAMIHOMES

SINH NHẬT THÁNG 12 – ĐẠI GIA ĐÌNH VAMIGROUP.

Hòa cùng không khí noel & năm mới 2023, dù tất bật chuẩn bị kế hoạch cho năm mới nhưng VamiGroup vẫn không quên bữa tiệc sinh nhật của nhân viên được tổ chức mỗi tháng. VamiGroup xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhân viên có sinh nhật trong tháng 12!

Tháng 12, tháng của những tất bật cuối năm cùng bao dự định ấp ủ trong năm mới 2023. Dù mật độ công việc có dày đặt, nhưng mọi thành viên VamiGroup đều rất hào hứng thực hiện. Vẫn dành thời gian để ngồi lại cùng nhau trong buổi tiệc sinh nhật nhỏ, cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau, chia sẻ thêm nhiều dự định, kế hoạch trong năm mới.

Nhân viên VamiGroup tất bật hoàn thành mục tiêu năm 2022 và bàn chiến lược năm mới

VamiGroup tự hào vì có sự đồng hành của các thành viên tạo nên một tập thể vững mạnh. Sự thành công của một tổ chức không thể vắng bóng mỗi cá nhân luôn gắn kết với nhau, cùng sẻ chia những niềm vui cũng như khó khăn trong cuộc sống.

VamiGroup xin gửi đến các nhân sự lời chúc:

️Chúc các Anh – Chị – Em chào đón tuổi mới thật rực rỡ, ngập tràn niềm vui bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thân yêu. Mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với mọi người trong tuổi mới & có nhiều thành công cùng đại gia đình VamiGroup.

Những lời chúc tốt đẹp được gửi đến các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật tháng 12.

Trước những ngày cận kề năm mới 2023, chúc Ban lãnh đạo, CBCNV VamiGroup, Quý đối tác, khách hàng và toàn thể mọi người có một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, An khang Thịnh vượng – Vạn sự Như ý!

Xem thêm nhiều dự án của Vamihomes tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.