TIN TỨC VAMIHOMES

Sức hút mãnh liệt của bất động sản gần tuyến Metro.

Vị trí gần tuyến Metro  giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển giao thương, thúc đẩy tiềm năng tăng giá so với  mặt bằng chung. Trong một dự án bất động sản, vị trí và tiện ích xung quanh là những tiêu chí cốt lõi đánh giá tiềm năng của dự án đó. Nhiều khu đô thị trên thế giới có hệ thống metro đi qua cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng và đồng bộ.

Vị trí gần tuyến Metro giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển giao thương, thúc đẩy tiềm năng tăng giá so với  mặt bằng chung. Trong một dự án bất động sản, vị trí và tiện ích xung quanh là những tiêu chí cốt lõi đánh giá tiềm năng của dự án đó. Nhiều khu đô thị trên thế giới có hệ thống metro đi qua cho thấy tốc độ phát triển nhanh chóng và đồng bộ.

Tiềm năng khu đô thị gần Metro trên thế giới .

Vào năm 1863, tuyến Metropolitan Railway được biết đến tuyến đường sắt ngầm đầu tiên trên thế giới hình thành tại Anh. Đây được đánh giá là tiền đề cho sự phát triển của khu vực chạy dọc theo tuyến metro, đánh dấu cho việc đưa London trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu của châu Âu và thế giới.

Tuyến Metro là công trình thúc đẩy kinh tế và bất động sản trong khu vực.

Bên cạnh đó, tuyến metro ở quận Dallas thuộc bang Texas, Mỹ, hoạt động từ năm 2002 đã thúc đẩy nguồn cung nhà ở gần tuyến tàu điện này tăng trưởng.

Tuyến Metro tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là bước ngoặc mới cho sự phát triển nước nhà. Hơn nữa, tuyến metro sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản xung quanh. Điển hình là tuyến số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) ở khu vực miền Nam là tiền đề để TP HCM “lội ngược dòng”. Tuyến metro có đoạn đi ngầm dài 2,6 km qua ba ga và đoạn đi trên cao 17,1 km qua 11 ga, tổng chiều dài là 19,7 km. Dự án đang được xây dựng, dự kiến đưa vào vận hành thương mại vào quý IV/2023. Trong đó, riêng TP Thủ Đức đã có đến 8 ga trong tổng số 11 ga metro.

>>> Xem thêm: CHỌN MUA NHÀ TẠI NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG DI CHUYỂN BẰNG METRO

Tuyến Metro dự kiến đưa vào vận hành thương mại vào quý IV/2023.

Hệ thống tàu điện ngầm của tuyến Metro của thành phố sẽ nối dài đến những khu vực đông dân cư, thúc đẩy giao thương, từ đó tăng khả năng khai thác thương mại. Đồng thời, thu hút cộng đồng dân cư văn minh đến sinh sống, đặc biệt tại các khu vực gần nhà ga, trạm tàu.

Tuyến Metro đã góp phần gia tăng giá trị cho khu vực TP.HCM nói chung và TP. Thủ Đức nói riêng. Thành phố Thủ Đức là đô thị loại I thuộc TP HCM được định hướng phát triển theo mô hình đô thị sáng tạo, tương tác cao, là trung tâm phía Đông của thành phố về kinh tế, khoa học kỹ thuật và công nghệ, văn hóa, giáo dục. Hạ tầng hoàn thiện cũng góp phần gia tăng giá trị cho các dự án căn hộ cao tầng tại đây đối với khách hàng và nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: HOÀN THIỆN CHUYỂN ĐỘNG TUYẾN METRO SỐ 1 – NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC HƯỞNG LỢI.

Dự án bất động sản nổi bật khu Đông – TP.HCM

Dự án nhà phố Lộc Vừng tọa lạc ngay trung tâm của TP. Thủ Đức. Với vị trí đắc địa, dự án mang đến cho cư dân trải ngiệm sống với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, kết nối hoàn hảo cùng thiết kế linh hoạt với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Nằm ngay TP. Thủ Đức có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đi qua, giúp cư dân rút ngắn thời gian kết nối với các quận trung tâm TP HCM, sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực lân cận

Dự án Lộc Vừng nằm ngay Quốc lộ 13, hưởng lợi từ tuyến Metro.

Nhà phố Lộc Vừng mang đến những phiên bản sống hoàn hảo với phiên bản giới hạn chỉ 88 sản phẩm. Vị trí trung tâm TP. Thủ Đức cùng giá trị sở hữu lâu dài tạo nên sự khác biệt của dãy Shophouse kiêu hãnh. Quy tụ các thương hiệu nổi tiếng của KĐT Vạn Phúc đặc quyền dành cho những chủ nhân tinh hoa tương lai.

Đồng thời,  Lộc Vừng là dự án sở hữu thiết kế linh hoạt, thẩm mỹ, diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu ưa thích không gian thoáng rộng hoặc những gia đình có nhiều thành viên. Không gian rộng mở, thiết kế sang trọng cùng tầm nhìn “ôm trọn” khu Đông mang đến những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị.

Phong cách châu Âu hiện đại của Lộc Vừng và sự tùy chỉnh sẽ giúp chủ nhân thể hiện cá tính sáng tạo và dấu ấn cá nhân, tăng trải nghiệm sống trọn vẹn theo khí chất riêng.

Đặc biệt, chính sách bán hàng ưu việt khi chỉ thanh toán trước 30%, được tặng ngay bộ nội thất 230 triệu & tặng gói bảo hành nhà 4 năm.

Như vậy, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên là một “cú hích” thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, bất động sản khu Đông được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông trọng điểm này. Trong tương lai, thị trường bất động sản của khu vực TP. Thủ Đức sẽ còn phát triển hơn nữa khi tuyến Metro được chính thức đưa vào hoạt động. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản khu Đông giai đoạn này là “một bước đi” được giới chuyên gia đánh giá cao cho sự phát triển, sinh lời phi mã của “dòng tiền” hiện tại.

>>> Xem thêm: TP.HCM ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN 40 DỰ ÁN HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUAN TRỌNG.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.