Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

TIÊU CHUẨN CHO XU HƯỚNG CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA GIỚI TINH HOA

Đứng trên đỉnh cao của xã hội, giới thượng lưu là những người khó tính nhất trong mọi lựa chọn. Đặc biệt, với bất động sản tiêu chí chọn lựa cũng không hề đơn giản.Vậy một bất động sản với tiêu chí như thế nào sẽ chinh phục được giới tinh hoa, cùng Vamihomes tìm hiểu ngay nhé!

Phụ lục nhanh

Đứng trên đỉnh cao của xã hội, giới thượng lưu là những người khó tính nhất trong mọi lựa chọn. Đặc biệt, với bất động sản tiêu chí chọn lựa cũng không hề đơn giản.Vậy một bất động sản với tiêu chí như thế nào sẽ chinh phục được giới tinh hoa, cùng Vamihomes tìm hiểu ngay nhé!

Không chỉ đẹp về vị trí, đáp ứng nhiều chuẩn sống cao, thì giá trị đầu tư chính là tiêu chí để một bất động sản  rơi vào “tầm ngắm” của giới tinh hoa. Nhà phố thương mại Lộc Vừng là 1 dự án đáo ứng những tiêu chí như vậy, bởi những giá trị:

Nhà phố Lộc Vừng luôn là đích đến lý tưởng cho chốn an cư phồn vinh – đầu tư thịnh vượng.

Giá trị vị thế

Vị trí đẹp mang đến những tiện ích về di chuyển, giao thương và gia tăng giá trị tối đa cho dự án bất động sản. vì vậy, những người trong giới tinh hoa khi chọn nhà đất không thể bỏ qua yếu tố này.

 “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là yếu tố cốt lõi để đánh giá được vị trí dự án như thế nào. Theo đó, dự án Lộc Vừng tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức với hàng loạt chuỗi tiện ích cao cấp phù hợp mọi thành viên, vừa là vùng kinh tế trọng điểm kết nối thuận tiện về trung tâm thành phố.

Vị trí trung tâm thành phố Thủ Đức cùng chuỗi tiện ích cao cấp, đa dạng.

Giá trị đầu tư

Là dự án nhà phố hiếm hoi còn sót lại trong tình trạng khan hiếm nguồn cung, đây là một sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững trước nhiều biến động của thị trường.

Với cặp mắt tinh tường của các nhà đầu tư tinh nhuệ nhìn nhận Lộc Vừng là một dự án tiềm năng đẻ đầu tư sinh lời với biên độ lợi nhuận cao.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư, Lộc Vừng là dự án nhà phố thổ cư 100%, chính vì vậy dự án đã “giải khát” nguồn cung bất động sản thổ cư trong tình trạng quỹ đất tại TP. HCM ngày càng khan hiếm. Cùng thiết kế linh hoạt, vị trí tuyển chọn phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Đặc biệt, khu dân cư Lộc Vừng là nơi quy tụ những cư dân thành đạt, văn minh, những nhà đầu tư tinh tường,… giúp thu hút mọi người đến để hợp tác, trải nghiệm những dịch vụ kinh doanh tại đây.

Thiết kế linh hoạt cùng bộ nội thất cao cấp.

Giá trị sống

Nhà phố Vamihomes luôn sở hữu những đặc quyền dành riêng biệt. Từ không gian sống xanh mát của sông Sài Gòn bên cộng đồng cư dân thành đạt, và thiết kế linh hoạt, thẩm mỹ vừa ở kết hợp cho thuê kinh doanh mà không ảnh hưởng đến không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Nhà phố Lộc Vừng là nơi khắc họa dấu ấn thành đạt của mỗi cá nhân, nơi khẳng định giá trị kiêu hãnh cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Xem chi tiết dự án tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngân-hàng
25/03/2023
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản năm 2023 sẽ sớm phục hồi và phát triển vững mạnh khi nghị quyết 33 được thực thi, gỡ rối những “điểm nghẽn cho thị trường. Hãy cùng Vamihomes “khám tổng quát” và “trị bệnh tận gốc” cho thị trường địa ốc trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
24/03/2023
| Thanh Mai
Bản dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) đưa ra nhiều quy định mới liên quan đến việc kinh doanh bất động sản như bổ sung quy định về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê bất động sản. Ngoài ra, các loại hình bất động sản cũng được đưa vào hoạt động kinh doanh, và hoạt động của các sàn giao dịch và môi giới cũng sẽ được kiểm soát.
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Các thay đổi này đã giúp khắc phục các vấn đề tồn tại và đảm bảo tính thống nhất của pháp luật, tránh gây chồng chéo với các luật khác. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
Ngân-hàng
23/03/2023
| Thanh Mai
Thành phố Thủ Đức đang là điểm “nóng” của thị trường bất động sản TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, nhà đất Thủ Đức đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố cao cấp của Vamihomes là sự lựa chọn đáng tin cậy ngay lúc này, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
hàng đầu trong nước, bất động sản đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Vì vậy, Chính phủ và các cơ quan chức năng đã có các biện pháp quyết liệt nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của thị trường bất động sản. Trong đó, pháp lý được xem là  “chìa khóa” để giải bài toán khó mà thị trường bất động sản đang gặp phải. Hãy cùng Vamihomes tìm hiểu để nắm rõ những thông tin này nhé!
Ngân-hàng
22/03/2023
| Thanh Mai
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh rằng, các ý kiến đúng và cần thiết đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) cần được lưu ý. Tuy nhiên, việc chưa có kết luận từ trung ương không ngăn cản việc nghiên cứu và báo cáo xin ý kiến cấp thẩm quyền.