TIN TỨC VAMIHOMES

TIÊU CHUẨN CHO XU HƯỚNG CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA GIỚI TINH HOA

Đứng trên đỉnh cao của xã hội, giới thượng lưu là những người khó tính nhất trong mọi lựa chọn. Đặc biệt, với bất động sản tiêu chí chọn lựa cũng không hề đơn giản.Vậy một bất động sản với tiêu chí như thế nào sẽ chinh phục được giới tinh hoa, cùng Vamihomes tìm hiểu ngay nhé!

Đứng trên đỉnh cao của xã hội, giới thượng lưu là những người khó tính nhất trong mọi lựa chọn. Đặc biệt, với bất động sản tiêu chí chọn lựa cũng không hề đơn giản.Vậy một bất động sản với tiêu chí như thế nào sẽ chinh phục được giới tinh hoa, cùng Vamihomes tìm hiểu ngay nhé!

Không chỉ đẹp về vị trí, đáp ứng nhiều chuẩn sống cao, thì giá trị đầu tư chính là tiêu chí để một bất động sản  rơi vào “tầm ngắm” của giới tinh hoa. Nhà phố thương mại Lộc Vừng là 1 dự án đáo ứng những tiêu chí như vậy, bởi những giá trị:

Nhà phố Lộc Vừng luôn là đích đến lý tưởng cho chốn an cư phồn vinh – đầu tư thịnh vượng.

Giá trị vị thế

Vị trí đẹp mang đến những tiện ích về di chuyển, giao thương và gia tăng giá trị tối đa cho dự án bất động sản. vì vậy, những người trong giới tinh hoa khi chọn nhà đất không thể bỏ qua yếu tố này.

 “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là yếu tố cốt lõi để đánh giá được vị trí dự án như thế nào. Theo đó, dự án Lộc Vừng tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức với hàng loạt chuỗi tiện ích cao cấp phù hợp mọi thành viên, vừa là vùng kinh tế trọng điểm kết nối thuận tiện về trung tâm thành phố.

Vị trí trung tâm thành phố Thủ Đức cùng chuỗi tiện ích cao cấp, đa dạng.

Giá trị đầu tư

Là dự án nhà phố hiếm hoi còn sót lại trong tình trạng khan hiếm nguồn cung, đây là một sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững trước nhiều biến động của thị trường.

Với cặp mắt tinh tường của các nhà đầu tư tinh nhuệ nhìn nhận Lộc Vừng là một dự án tiềm năng đẻ đầu tư sinh lời với biên độ lợi nhuận cao.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để chinh phục các nhà đầu tư, Lộc Vừng là dự án nhà phố thổ cư 100%, chính vì vậy dự án đã “giải khát” nguồn cung bất động sản thổ cư trong tình trạng quỹ đất tại TP. HCM ngày càng khan hiếm. Cùng thiết kế linh hoạt, vị trí tuyển chọn phù hợp nhiều mục đích sử dụng.

Đặc biệt, khu dân cư Lộc Vừng là nơi quy tụ những cư dân thành đạt, văn minh, những nhà đầu tư tinh tường,… giúp thu hút mọi người đến để hợp tác, trải nghiệm những dịch vụ kinh doanh tại đây.

Thiết kế linh hoạt cùng bộ nội thất cao cấp.

Giá trị sống

Nhà phố Vamihomes luôn sở hữu những đặc quyền dành riêng biệt. Từ không gian sống xanh mát của sông Sài Gòn bên cộng đồng cư dân thành đạt, và thiết kế linh hoạt, thẩm mỹ vừa ở kết hợp cho thuê kinh doanh mà không ảnh hưởng đến không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Nhà phố Lộc Vừng là nơi khắc họa dấu ấn thành đạt của mỗi cá nhân, nơi khẳng định giá trị kiêu hãnh cho cộng đồng cư dân thành đạt.

>>> Xem chi tiết dự án tại đây.

>>> Xem thêm: Nhu cầu chọn chung cư sau dịch Covid – 19 tăng.

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.