TIN TỨC VAMIHOMES

TỔNG KẾT THÁNG 11 – THÊM SỔ HỒNG TRAO TAY CHỦ MỚI.

Chỉ trong tháng 11, sàn giao dịch Vamiland đã làm việc với 100% công suất cùng 4 dự án được trao tay chủ mới. Và dự án nhà phố đường 51 là siêu phẩm tiếp theo về với chủ mới.

Dòng sản phẩm nhà phố Vamihomes đọ “sức nóng” khi liên tục chinh phục rất lớn khách hàng bằng việc “xuống cọc” nhanh chóng. Chỉ trong tháng 11, sàn giao dịch Vamiland đã làm việc với 100% công suất cùng 4 dự án được trao tay chủ mới.

Tiếp tục một căn nhà phố 3 tấm đường 51 – khu đối diện GigaMall Phạm Văn Đồng đã về với chủ mới kết thúc tháng 11 thành công mĩ mãn.

Nhà phố đường 51 – Khu nhà đồng bộ mang vẻ đẹp tráng lệ của cuộc sống đô thị, chuỗi tiện ích cao cấp cho gia chủ những trải nghiệm sống đắt giá.

Dãy nhà phố Tam Bình – Hiệp Bình Phước – TP. Thủ Đức

Vamihomes xác nhận chốt thành công giao dịch:

Chúc mừng nhân viên Đoàn Xuân Tân đã giao dịch thành công Thửa 923– Dự án nhà phố đường 51 – Phạm Văn Đồng.

Với sự nỗ lực và cố gắng của Anh trong quá trình làm việc để đạt được thành quả xứng đáng khi anh liên tiếp có giao dịch thành công.

Chúc sàn giao dịch Vamihomes sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch trong thời gian sắp tới.

Xem ngay các dự án bất động sản cao cấp của Vamihomes tại đây!

Biên soạn bởi: Vamihomes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhân dịp năm mới, Vamihomes xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Chúc mọi người một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG, SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và thành công rực rỡ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.