Địa chỉ liên hệ

4/4/9 Đường số 3, KP5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

0945 335 678

Hỗ trợ khách hàng 24/7

T2 - T7: 8:00 - 17:30

Luôn mở cửa khi khách ghé.

Vị trí có phải là yếu tố quan trọng khi mua nhà?

Vị trí thuận lợi giúp gia chủ di chuyển dễ dàng, kết nối hoàn hảo với chuỗi tiện ích. Từ đó, có thêm thời gian chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống. Vậy vị trí có phải là yếu tố quan trọng khi mua nhà, cùng VamiHomes tìm hiểu nhé!

Phụ lục nhanh

Vị trí thuận lợi giúp gia chủ di chuyển dễ dàng, kết nối hoàn hảo với chuỗi tiện ích. Từ đó, có thêm thời gian chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống. Vậy vị trí có phải là yếu tố quan trọng khi mua nhà, cùng VamiHomes tìm hiểu nhé!

Vị trí là yếu tố không thể thay đổi.

Trong khi các yếu tố  pháp lý, giá thành, tiện ích, giao thông,… đều không cố định thì vị trí lại “bất di bất dịch” với các sản phẩm nhà phố. Một vị trí “vàng” giúp bạn tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi về mua sắm – giải trí – y tế – giáo dục. Đồng thời, gia chủ còn thừa hưởng giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện. Nhờ đó mà căn nhà của bạn còn có khả năng sinh lời bền vững theo thời gian, không lo mất giá khi có nhu cầu sang tên chuyển nhượng.

Vị trí nhà ở là yếu tố quan trọng khi chọn mua bất động sản.

Làm thế nào để chọn vị trí đẹp nhất?

Tùy vào nhu cầu sống và làm việc của các thành viên trong gia đình mà mỗi người có cách chọn vị trí nhà ở khác nhau. Nhưng nhìn chung, một vị trí đẹp sẽ có những tiêu chí sau:

– Có gần trường học không?: Một trong những cách đầu tư bất động sản an toàn nhất là đầu tư vào khu trường học. Một số nhà đầu tư bất động sản thậm chí còn tin rằng việc có các trường học tốt gần đó sẽ làm tăng giá trị của bất động sản hơn bất kỳ thứ gì khác. Hơn nữa, một gia đình sẽ có nhiều thế hệ, việc gần trường học giúp rút ngắn thời gian đưa đón con mỗi ngày, các em cũng dễ dàng tự học nếu chọn vị trí nhà ở gần trường.

– Cụm tiện ích khu vực xung quanh bán kính: Bạn nên chọn lọc và thu nhỏ bán kính trong phạm vi hẹp nhất xem khu vực đó sẽ có cụm tiện ích như thế nào? Hãy nghiên cứu mật độ giao thông, khoảng cách đi từ ngôi nhà mới của bạn đến các tiện ích khu vực (Siêu thị, bệnh viện, trường học…). Yếu tố khoảng cách giao thông góp phần làm tăng giá trị cho bất kỳ bất động sản nào. Người mua thường muốn đến tới những tiện nghi khu vực trong vòng 5 -10 phút. Nếu vị trí của ngôi nhà bạn đang mua cách hầu hết các tiện ích này trong vòng vài km, điều đó sẽ giúp nâng cao giá trị tài sản của bạn.

-Hạ tầng khu vực: Hạ tầng hoàn thiện sẽ khiến căn nhà bạn có giá trị và sống tiện nghi hơn. Một khu vực có đầy đủ điện âm, nước máy, cáp internet ngầm, cống thoát nước, đường nhựa lớn,… là những yếu tố chứng tỏ khu vực này là nơi đáng để “xuống tiền”.

– Khu dân cư: Một khu dân cư sầm uất, văn minh, đảm bảo an ninh, … cho bạn an cư vững vàng bên cộng đồng cư dân thành đạt, sinh lời bền vững trong tương lai.

– Tiềm năng tăng trưởng của khu vực xung quanh: Xem xét về các cơ sở hạ tầng, đường xá, vốn đầu tư, các công trình ở khu vực phát triển không? Vì ảnh hưởng lớn đến giá trị gia tăng của gia chủ trong tương lai.

Và đừng quên xem xét đến tính chất công việc, nhu cầu thực tế của các thành viên trong gia đình có thay đổi trong tương lai hay không để chọn một vị trí nhà ở lí tưởng nhất nhé!

 Tìm nhà vị trí đẹp tại VamiHomes! Hãy truy cập tại đây để xem nhiều sản phẩm bất động sản vị trí đẹp – pháp lí sạch – thiết kế thẩm mỹ – giá thành ổn định ở khu vực TP. Thủ Đức nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không giống như các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn, những người quan tâm đến đầu tư ngắn hạn có những mối quan tâm chi phối đến quyết định “xuống tiền” hoàn toàn khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ qua bài viết của Vamihomes nhé!
06/12/2022
| Kim Huyên
Không giống như các nhà đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn, những người quan tâm đến đầu tư ngắn hạn có những mối quan tâm chi phối đến quyết định “xuống tiền” hoàn toàn khác. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ qua bài viết của Vamihomes nhé!
05/12/2022
| Quỳnh Như
Trước khi lựa chọn một mảnh đất phù hợp để an cư hay đầu tư sinh lời, hầu hết mọi người đều cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí đánh giá, phân tích và so sánh. Quá trình này có thể khiến các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm hoặc thông tin không đầy đủ bối rối và dẫn đến những quyết định sai lầm. VamiHomes sẽ chia sẻ với bạn 8 tiêu chí “vàng” khi quyết định lựa chọn loại hình đất nền thổ cư!
05/12/2022
| Kim Huyên
Sau đại dịch bùng phát trong 2 năm qua, dòng tiền đang bị “tắc”, nhiều nhà đầu tư “lướt sóng” có dấu hiệu hụt hơi và “rời đường đua”, xu hướng đầu tư nhà đất Thủ Đức dài hạn đang “lên ngôi” với nhiều cơ hội rộng mở.
DOANH NGHIỆP CẢI THIỆN PHÁP LÝ VÀ VỐN - THỊ TRƯỜNG BDS PHỤC HỒI TRONG NĂM 2023
03/12/2022
| Quỳnh Như
Một năm khó khăn của thị trường bất động sản đang dần kết thúc. TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Bộ phận Tư vấn Đầu tư Savills, đã đưa ra nhiều giải pháp pháp lý và vốn để vượt qua những thách thức ở năm 2023.
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội. Cùng Vamihomes tìm hiểu thị trường nhà đất Thủ Đức thông qua bài viết dưới đây.
02/12/2022
| Kim Huyên
Thị trường nhà đất Thủ Đức đang ngày càng trở nên sôi động, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhà đất đến đây, nhờ những tiềm năng phát triển vượt trội.
THI-TRUONG-NHA-DAT-THU-DUC-YEU-TO-VI-MO-NAOoi-trung-bay-ao
02/12/2022
| Quỳnh Như
Thị trường nhà đất Thủ Đức trải qua giai đoạn biến động trong năm 2022. Vậy đâu là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường nhà đất và quyết định việc đất nền, nhà phố, nhà riêng… tăng giá hay giảm giá? Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà thị trường biến động mạnh. Do nhiều yếu tố thay đổi nên thị trường bất động sản Thủ Đức đã có nhiều thay đổi.