Cơ hội mới cho bất động sản Thành phố Thủ Đức.

Thời gian gần đây, nền kinh tế - xã hội của Thành phố Thủ Đức có nhiều khởi sắc, đang “phát tín hiệu” tích cực cho thị trường bất động sản khu vực này. Cùng VamiHomes tìm hiểu ngay nhé!

Phụ lục nhanh

Thời gian gần đây, nền kinh tế – xã hội của Thành phố Thủ Đức có nhiều khởi sắc, đang “phát tín hiệu” tích cực cho thị trường bất động sản khu vực này. Cùng VamiHomes tìm hiểu ngay nhé!

Từ khi lên thành phố đầu tiên của TP HCM, TP. Thủ Đức định hướng trở thành khu đô thị sáng tạo dẫn dắt kinh tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của TP HCM và của cả vùng Đông Nam Bộ.

Cơ hội phát triển kinh tế – xã hội.

Theo nguồn tin mà VamiHomes tổng hợp được, Thành phố Thủ Đức ước tính đóng góp khoảng 30% GRDP cho TP HCM, chiếm khoảng 7% GDP của cả nước. Đồng thời, nơi đây ghi nhận mức GRDP bình quân đầu người ấn tượng đạt 18.997 USD (tính đến tháng 5/2021), cao hơn GRDP cả nước và gấp 3 lần đơn vị xếp thứ hai – Bình Dương.

Thành phố Thủ Đức còn có cơ hội phát triển cao bởi 6 trọng điểm kinh tế xã hội đang hiện hữu gồm:

1. Trung tâm công nghệ, tài chính Thủ Thiêm

2. Khu liên hợp thể dục thể thao  quốc gia Rạch Chiếc

3. Khu công nghệ cao (SHTP)

4. Khu đô thị đại học quốc gia – trung tâm công nghệ thông tin và giáo dục

5. Trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa

6. Khu đô thị Trường Thọ

Gần đây, UBND TP HCM đã ban hành Quyết định 318 về việc triển khai đề án “Hình thành và phát triển đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố giai đoạn 2020-2035”. Theo đó, TP HCM sẽ xây dựng và phát triển TP Thủ Đức trở thành đô thị sáng tạo, tương tác cao, khu vực dẫn dắt kinh tế thành phố và vùng thành phố trong các hoạt động kinh tế tri thức như đào tạo, nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao.

Thành phố Thủ Đức đang có nhiều triển vọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội & bất động sản

Tiềm năng của bất động sản TP Thủ Đức.

Bất động sản và kinh tế luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, trong đó thị trường bất động sản luôn ảnh hưởng bởi nền kinh tế trong khu vực. Vậy khi Thành phố Thủ Đức đang phát tín hiệu cho một bước tiến mới của nền kinh tế – xã hội thì bất động sản khu vực này cũng bước sang trang mới.Theo thông tin VamiHomes tìm hiểu được thì TP Thủ Đức là một trong những khu vực có mức độ tăng giá bất động sản mạnh nhất tại TP HCM. Khu vực này hiện cũng đang ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp, đặc biệt là loại hình nhà phố.

Một số chủ đầu tư nhạy bén đã phát triển dự án ở ngay trung tâm có quy mô hiện đại, được xây dựng đồng bộ, với hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu bất động sản cao cấp của nhiều nhà đầu tư. Cụ thể, tuyến Quốc lộ 13 và Đại lộ Phạm Văn Đồng là 2 con đường huyết mạch kết nối hoàn hảo của Thành phố Thủ Đức và các quận trung tâm thành phố. Bằng chứng là hàng loạt dự án nhà phố, biệt thự, chung cư,….mọc lên như nấm. Một trong số dự án đó phải kể đến là dãy nhà phố đồng bộ Lộc Vừng 88 căn ngay Quốc lộc 13, cạnh Khu đô thị Vạn Phúc; vừa sở hữu vị trí đẹp, thiết kế thẩm mỹ, pháp lí sạch, giá tối ưu. Dự án chắc chắc sẽ mang đến làn gió mới cho những ai đang có nhu cầu tìm nhà ở và đầu tư tại Thành phố Thủ Đức. Dãy nhà Lộc Vừng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chuyên gia, cho người có chuẩn sống cao muốn sinh sống là làm việc tại Thành phố Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh và trung tâm thành phố.

Dãy nhà phố tiềm năng của Thành phố Thủ Đức.

Dự án là một biểu tượng đáng tự hào của người dân khu vực TP. Thủ Đức. Đồng thời, Lộc Vừng là mảnh ghép làm hoàn hảo thêm diện mạo năng động, đột phá của nơi này. Hiện nay, dự án đang thu hút lượng quan tâm lớn vì những chính sách bán hàng ưu việt chỉ có tại VamiHomes!

 Như vậy, Thành phố Thủ Đức đang có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế – xã hội, kéo theo thị trường bất động sản cũng có nhiều thay đổi tích cực. Hãy bấm theo dõi VamiHomes để liên tục cập nhật tin thị trường bất động sản mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2706
27/06/2022
| Thanh Mai
Không thể phủ nhận sức hút và giá trị của nhà liền thổ. Đặc biệt, nhà liền thổ tại các khu đô thị lớn như Tp.HCM lại càng thêm hấp dẫn khi quỹ đất ngày càng cạn kiệt và nguồn cung khan hiếm. Chính vì vậy, nhiều người có ý định mua nhà ở Sài Gòn đang trong tình trạng “căng như dây đàn”
2306
23/06/2022
| Thanh Mai
Nhà kiên cố có nhiều ưu điểm vượt trội về kết cấu xây dựng, nhiều tiện ích, tính an toàn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua nhà kiên cố hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng VamiHomes đi tìm đáp án trong bài viết này nhé!
2206
22/06/2022
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản cùng nhiều kênh đầu tư khác đều gặp nhiều biến động, ảnh hưởng đến kinh doanh. Dù vậy nhưng bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn cho “dòng tiền” của đại đa số người dân vì giá trị cao và không bị mất giá theo thời gian. Đặc biệt là phân khúc đất nền sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.
1506
21/06/2022
| Thanh Mai
Tựa như viên kim cương sáng, nhà phốLộc Vừng mang nhiều giá trị giúp bạn tận hưởng cuộc sống và có thêm thời gian chăm sóc gia đình. Hãy cùng VamiHomes tìm hiểu về dự án nhé!
2006
20/06/2022
| Thanh Mai
Trong 2 quý đầu năm 2022, giá bất động sản một số khu vực lớn cả 2 miền Nam Bắc liên tục tăng “nóng” về giá. Chuyên gia cho rằng, đến khi nào nguồn cung bất động sản được cải thiện cùng với việc kiểm soát tín dụng hiệu quả thị trường bất động sản sẽ đi vào ổn định. Vậy giá bất động sản trong thời gian tới sẽ biến động ra sao?
1706
17/06/2022
| Thanh Mai
Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2022 có nhiều biến động, xu hướng đầu tư chuyển đổi liên tục từ đất nền sang nhà liền thổ. Dù còn nhiều vấn đề nan giải phải đối mặt nhưng dòng sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại vẫn có sức hút đói với giới đầu tư dù giá thành không hề thấp. Đặc biệt là shophouse tại các khu đô thị lớn.